3 Cách biến nhà bếp trở nên thân thiện với môi trường

Nhà bếp là nơi ít thân thiện với môi trường nhất vì nó thường bị bẩn. Để bảo vệ sức khỏe và giúp căn bếp trở nên xanh hơn, hãy cùng tham khảo 3 cách đơn giản dưới đây.

Đầu tiênLàm sạch nhà bếp bằng các sản phẩm tự nhiên

Các sản phẩm làm sạch tự nhiên luôn có sẵn trong nhà bếp của bạn, ví dụ: Ví dụ: chanh, muối, giấm, bột nở, … Chọn các sản phẩm tẩy rửa tự nhiên bảo vệ môi trường và không gây hại cho sức khỏe của bạn. gia đình bạn.

Khi bạn tự sản xuất các sản phẩm tẩy rửa, bạn cũng giúp giảm thiểu chất thải sản xuất và đóng gói và làm cho trái đất trở nên xanh hơn mỗi ngày.

2Hạn chế sử dụng khăn giấy để vệ sinh

Thông thường đối với những vết bẩn nhẹ như vụn thức ăn, vài giọt dầu… chúng ta rút khăn giấy ra để lau. Sử dụng khăn lau bếp thay cho giấy để chúng có thể được tái sử dụng nhằm hạn chế lượng rác thải ra môi trường.

Bạn cũng có thể chọn khăn lau bếp với nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu và túi tiền của mình.

Dùng khăn lau bếp

3 Sử dụng đúng nguồn sáng

Để đáp ứng nhu cầu nấu nướng của bạn một cách an toàn, nhà bếp của bạn phải được chiếu sáng đầy đủ. Bạn nên sử dụng đèn LED vì nó sử dụng ít năng lượng hơn và bền hơn các loại đèn khác.

Nếu nhà bếp của bạn có cửa sổ, hãy mở cửa thường xuyên để đón ánh sáng tự nhiên. Phòng bếp cũng nên được trang trí với gam màu sáng để ánh sáng phản chiếu tốt hơn.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

Có ba cách để làm cho căn bếp của bạn trở nên thân thiện hơn với môi trường, từ đó bảo vệ môi trường và sức khỏe gia đình bạn hiệu quả hơn.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Add Comment