3 lý do giúp Lizard Heat trở thành quần giữ nhiệt nam đá bóng công nghệ cao tuyệt vời nhất cho các cầu thủ

3 lý do giúp Lizard Heat trở thành quần giữ nhiệt nam đá bóng công nghệ cao tuyệt vời nhất cho các cầu thủ

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Dưới đây là 3 lý do tại sao Lizard Heat trở thành Quần giữ nhiệt nam | Bóng đá công nghệ cao tuyệt vời nhất dành cho người chơi:

  • Không giống các loại quần giữ nhiệt Thông thường quần đá bóng nam Lizard Heat sử dụng công nghệ hồng ngoại xa mới nhất giúp các cầu thủ tránh được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, làm nóng cơ trước khi đá bóng giúp duy trì nhiệt cho cơ. và giảm các chấn thương có thể xảy ra khi tập luyện và thi đấu.
  • Hỗ trợ phục hồi chấn thương cho cầu thủ không may bị chấn thương: Khi cầu thủ đá bóng đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương như căng cơ chân, kéo rách cơ … Quần giữ nhiệt Lizard sẽ tạo ra 3 cm hơi ấm xuyên da vào mô cơ để bổ sung nhiệt, tăng lưu lượng máu và chuẩn bị cho cơ bắp sẵn sàng vận động nhẹ.
  • Quần nhiệt bóng đá nam Lizard Heat Được thiết kế với kiểu dáng thoải mái, màu đen – trung tính phù hợp với hầu hết người mặc. Và chúng thường được sử dụng trong thời gian nghỉ ngơi, chờ khởi động, khởi động hoặc 15 phút trước khi bắt đầu và trong thời gian nghỉ giữa hiệp.

  Đây không chỉ được coi là chiếc quần giữ nhiệt tuyệt vời dành cho các cầu thủ bóng đá mà còn được coi là bảo bối giúp các cầu thủ tối ưu hóa phong độ.

  3 lý do giúp Lizard Heat trở thành quần giữ nhiệt nam đá bóng công nghệ cao tuyệt vời nhất cho các cầu thủ 1
  3 lý do giúp Lizard Heat trở thành quần hot bóng đá nam công nghệ cao tốt nhất cho các cầu thủ

  Hiện tại, nhiều đội bóng đã biết đến Lizard Heat, trong đó Man City dự kiến ​​sẽ cung cấp loại quần giữ nhiệt này cho các cầu thủ trong mùa giải tới. Tương tự là Everton, Swansea và Leeds. Ngoài ra, đội tuyển xứ Wales của Ryan Giggs cũng đang sử dụng Lizard Heat và thậm chí cả đội bóng bầu dục Anh và xứ Wales tại The Six Nations.

  Ở Việt Nam, hầu hết các cầu thủ thường xuyên đá bóng chỉ sử dụng quần tất của Nike và Adidas hoặc chỉ khởi động khoảng 10-15 phút cho cơ thể nóng lên rồi mới ra sân đá bóng.

  Quần giữ nhiệt nike
  Quần giữ nhiệt nike
  quần giữ nhiệt adidas
  quần giữ nhiệt adidas

  Tôi nghĩ nếu đội tuyển Việt Nam cũng được xem xét trang bị loại quần giữ nhiệt này để chuẩn bị cho giải đấu AFC Asian Cup 2019 thật tuyệt.

  Lịch thi đấu Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam
  Lịch thi đấu Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam

  Lịch thi đấu Asian Cup 2019 – Việt Nam đá với đội nào?

  Trả lời