3 mẫu tủ lạnh side by side LG dung tích lớn tốt nhất để mua Tết 2019 này

3 mẫu tủ lạnh side by side LG dung tích lớn tốt nhất để mua Tết 2019 này

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 3 mẫu tủ lạnh side by side LG dung tích lớn tốt nhất để mua Tết 2019 này 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 23 mẫu tủ lạnh side by side LG dung tích lớn tốt nhất để mua Tết 2019 này 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 3 mẫu tủ lạnh side by side LG dung tích lớn tốt nhất để mua Tết 2019 này 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhãn hiệu Tủ lạnh LG vốn đã rất phổ biến trong các gia đình Việt nhờ chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và nhiều chức năng hiện đại. Đặc biệt, tủ lạnh side by side của LG càng được ưa chuộng hơn nhờ thiết kế độc đáo và nhiều tính năng hiện đại.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ lạnh side by side LG thì dưới đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

1. Tủ lạnh side by side LG GR-B247JS

Giá rẻ nhất từ: 20,5 triệu đồng

Dung tích 625 lít

tủ lạnh side by side lg
Tủ lạnh side by side LG GR-B247JS

Tủ lạnh side by side LG GR-B247JS tuy có thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Dung tích cực lớn phù hợp với gia đình có từ 5-7 thành viên, thậm chí trên 7 thành viên vẫn sử dụng tốt!

Trong các dòng tủ lạnh side by side của LG, chiếc này có thể được trang bị ít tính năng nhất, công nghệ kém hiện đại nhất. Máy chỉ được trang bị những tính năng cơ bản như: Công nghệ Inverter, khử mùi Nano carbon, cấp ẩm riêng biệt cho rau củ quả, làm đá xoay, bảng điều khiển cảm ứng làm lạnh nhanh và khóa bảng điều khiển.

Và đồng thời Có lẽ nhờ một vài tính năng hiện đại mà chiếc tủ lạnh LG dung tích lớn này có khả năng tiết kiệm điện khá ấn tượng. Chỉ khoảng 1,49 kW / ngày. Độ mịn, độ ổn định và đặc biệt là khả năng giữ rau củ tươi ngon trong thời gian dài được đánh giá cao

2. Tủ lạnh side by side LG GR-X247JS

Giá rẻ nhất từ: 35,5 triệu đồng

Dung tích: 601 lít

tủ lạnh side by side lg
tủ lạnh side by side lg

Tủ lạnh side by side LG GR-X247JS có thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất trong số các dòng tủ lạnh side by side hiện nay với tủ lạnh Instaview door in door tích hợp nước mát, ngăn đá và bảng điều khiển cảm ứng. Ứng dụng nằm ngoài tủ. Ấn tượng, sang trọng, tinh tế và tiện dụng là những điểm bạn nhận được khi sở hữu chiếc tủ lạnh này!

Không chỉ vậy, chiếc tủ lạnh LG dung tích lớn này còn được trang bị hàng loạt chức năng hiện đại như: Ngăn rau quả riêng biệt với độ ẩm tối ưu, giá để rượu tối ưu nhiệt độ khi bảo dưỡng. quản lý rượu cần được giữ lạnh

Chức năng Làm đá tự động, lấy nước mát và đá viên ngay bên ngoài cửa tủ. Đặc biệt, tính năng LG Smart ThinQ có mặt trên mẫu tủ lạnh side by side này.

3. Tủ lạnh side by side LG Inverter GR-R247LGB

Giá rẻ nhất từ: 29,7 triệu đồng

Dung tích: 618 lít

tủ lạnh side by side lg
tủ lạnh side by side lg

Hội tụ những yếu tố tốt nhất của tủ lạnh side by side năm 2019, tủ lạnh side by side LG GR-R247LGB có thiết kế tay nắm cửa chìm vào trong với đường cắt ấn tượng tạo cảm giác khác biệt. so với các mô hình khác. Dung tích rất lớn, quá đủ để đáp ứng nhu cầu của một gia đình 7 thành viên

Dòng tủ lạnh dung tích lớn hiện đại này của LG còn có Giá để rượu, hệ thống làm đá tự động tinh gọn, hệ thống khử mùi và khử trùng hiện đại nhất của LG, và hệ thống cửa trong tủ hiện đại.

Dù được trang bị thêm nhiều tính năng nhưng chiếc tủ lạnh side by side inverter này vẫn có khả năng tiết kiệm điện khá ấn tượng, chỉ 1,5 kW / ngày.

Trả lời