4 thương hiệu xe đẩy uy tín được các mẹ Việt tin tưởng nhất

4 thương hiệu xe đẩy uy tín được các mẹ Việt tin tưởng nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 4 thương hiệu xe đẩy uy tín được các mẹ Việt tin tưởng nhất 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 24 thương hiệu xe đẩy uy tín được các mẹ Việt tin tưởng nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 4 thương hiệu xe đẩy uy tín được các mẹ Việt tin tưởng nhất 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Việc chăm sóc bé yêu luôn khiến các ông bố, bà mẹ bận rộn và vất vả. Với một chiếc xe đẩy hiện đại, mẹ có thể trông bé dễ dàng hơn, có thể cùng bé đi dạo mà không cảm thấy nặng nhọc, bận rộn. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều dòng xe đẩy khác nhau, mỗi dòng đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng 4 dòng xe đẩy trẻ em dưới đây được các mẹ Việt chọn mua nhiều nhất trong những năm gần đây.

Xe đẩy em bé Seebaby

Xe đẩy Seebaby

Xe đẩy Seebaby

Xe đẩy Seebaby sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình hướng đến dòng sản phẩm giá rẻ và phổ thông. Seebaby là thương hiệu đến từ Hồng Kông với chất lượng tốt mà giá cả lại phù hợp với hầu hết các gia đình Việt. Xe đẩy Seebaby có thiết kế khá đẹp mắt. Một số mẫu xe đẩy Seebaby được chọn mua nhiều như: Xe đẩy Seebaby qq3, t11a, s02….

Giá xe: 500.000 – 1.200.000

Xe đẩy em bé Babylove

Xe đẩy em bé Babylove

Xe đẩy em bé Babylove

Tuy là dòng xe đẩy có xuất xứ từ Nhật Bản nhưng xe đẩy trẻ em Babylove lại có mức giá rất hợp lý, mặc dù vậy chất lượng vẫn được đảm bảo. Xe đẩy Babylove có thiết kế đơn giản, linh hoạt, dễ sử dụng giúp mẹ di chuyển bé nhẹ nhàng. Ngoài xe đẩy, Babylove còn có các sản phẩm khác như xe tập đi, địu em bé với giá cả vô cùng phải chăng.

Giá xe: 900.000 – 1.400.000

Xe đẩy Combi

Xe đẩy em bé Combi Nhật Bản

Xe đẩy em bé Combi Nhật Bản

Combi là nhà sản xuất đồ dùng trẻ em của Nhật Bản với hơn 60 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Nhật Bản thường được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và độ an toàn dù giá thành không hề rẻ. Xe đẩy Combi là dòng xe đẩy cao cấp và không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua, tuy nhiên nếu một lần sử dụng dòng xe đẩy này các mẹ sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Xe đẩy combi được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn có nhiều tính năng thông minh. Nếu mẹ vẫn muốn cho con sử dụng xe Combi nguyên chiếc nhưng chưa đủ kinh tế để mua xe mới thì có thể chọn thanh lý xe đẩy, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng cũng không chênh lệch nhiều.

Giá xe: 6.000.000 – 7.000.000

Xe đẩy trẻ em Aprica

Xe đẩy trẻ em Aprica

Xe đẩy trẻ em Aprica

Một thương hiệu xe đẩy khác đến từ Nhật Bản. Dòng xe đẩy Aprica cũng là một trong những dòng xe đẩy cao cấp nhất hiện nay. Mẫu mã của xe đẩy em bé này rất đẹp, chất liệu cao cấp vừa chống nóng, vừa chống lạnh, chống tia UV. Ngoài ra, xe đẩy Aprica còn có rất nhiều tính năng thông minh khác. Chính vì chất lượng tốt, độ bền cao, thiết kế linh hoạt, hiện đại nên giá xe đẩy Aprica không hề rẻ.

Giá xe: 4.000.000 – 10.000.000

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời