5 cách đơn giản làm tăng tốc độ xe đạp điện

5 cách đơn giản làm tăng tốc độ xe đạp điện

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Xe đạp điện ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên và người lớn tuổi.

  Đối với mỗi người sử dụng xe đạp điện, họ có những nhóm nhu cầu khác nhau: quãng đường xa nhất, xa nhất, bền nhất, rẻ nhất… Và tốc độ cao là một trong những mục tiêu của một nhóm đông người. bức tượng

  Tuy nhiên, theo thiết kế, xe đạp điện thường chỉ đạt tốc độ khoảng 25 km / h, đôi khi tốc độ này không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

  Một câu hỏi được nhiều người đặt ra là làm cách nào để tăng tốc độ cho xe đạp điện?

  Dưới đây là một số cách giúp bạn tăng tốc cho xe đạp điện

  Loại bỏ bộ giới hạn tốc độ

  Bộ hạn chế tốc độ trên xe đạp điện Giant

  Bộ hạn chế tốc độ trên xe đạp điện Giant

  Thông thường, xe đạp điện được khuyến cáo hạn chế tốc độ từ dưới 25 km / h để an toàn hơn cho người sử dụng như trẻ em hay người già.

  Tuy nhiên, nếu bạn kiểm soát tốc độ tốt và muốn xe đạp điện có thể tăng tốc nhanh hơn thì bạn có thể tháo bộ hạn chế tốc độ trên xe đạp điện để có thể tăng tốc độ lên cao hơn.

  Với mỗi loại xe đạp điện thì bộ hạn chế tốc độ khác nhau, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các thợ sửa xe đạp điện để tìm linh kiện và tháo lắp. Việc tháo bỏ bộ hạn chế tốc độ trên xe đạp điện không ảnh hưởng đến chất lượng của xe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc điều chỉnh này.

  Loại bỏ các chi tiết không cần thiết

  Để tăng tốc cho xe đạp điện, bạn nên lược bỏ một số chi tiết rườm rà

  Để tăng tốc cho xe đạp điện, bạn nên lược bỏ một số chi tiết rườm rà

  Trên một chiếc xe đạp điện thường được nhà sản xuất trang bị rất nhiều chi tiết rườm rà như: thùng xe, hộp nhựa, cốp trước, yên cho người ngồi sau,… những chi tiết này thôi không có nhiều tác dụng. Sử dụng cả hai là nguyên nhân khiến xe đạp điện của bạn đạt khối lượng lớn, cản trở khả năng tăng tốc của xe đạp điện.

  Nếu giảm trọng lượng của xe đạp điện thì xe đạp điện có khả năng tăng tốc tốt hơn. Do đó, với những chi tiết không cần thiết vui lòng loại bỏ. Ngay cả bàn đạp cũng vậy, vì đôi khi bạn nên hy sinh cho những gì tốt nhất, hơn nữa với xe đạp điện bạn không cần quan tâm nhiều đến việc đạp xe khi xe hết điện.

  Chú ý đến hệ thống phanh

  Cẩn thận để má phanh không bị vướng vào vành

  Cẩn thận để má phanh không bị kẹt vào vành

  Má phanh, hoặc tang trống (trên xe đạp điện sử dụng phanh tang trống) khi quá gần bánh xe hoặc trục xe (tiếp xúc vừa phải) sẽ gây ra lực cản cho bánh xe, dẫn đến xe đạp điện không thể tăng tốc.

  Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng má phanh nằm trong khoảng cách nhất định so với bánh xe đạp của bạn, để không làm cho xe đạp không tăng tốc.

  Ngay cả khi địa hình chính mà bạn sử dụng xe đạp điện là đường nhựa, sạch sẽ thì hệ thống phanh đĩa đôi khi sẽ tốn diện tích, tăng trọng lượng xe và không cần thiết. Bạn nên thay thế bằng hệ thống kẹp phanh (phanh cơ) thông thường vẫn đảm bảo an toàn khi di chuyển, đồng thời góp phần tăng tốc cho xe đạp điện.

  Thay đổi động cơ

  Sử dụng động cơ có công suất lớn hơn là cách tăng tốc độ phổ biến ở xe đạp điện

  Sử dụng động cơ có công suất lớn hơn là cách tăng tốc độ phổ biến ở xe đạp điện

  Thông thường các dòng xe đạp điện đều được trang bị 2 – 3 hoặc 4 bình ắc quy với động cơ sông công suất khoảng 250W, với công suất như vậy thì tất nhiên bạn không thể tăng thêm tốc độ cho xe đạp điện của mình được. lần nữa.

  Vì vậy, một trong những cách tăng tốc độ cho xe đạp điện là bạn có thể trang bị thêm động cơ cho xe có công suất lớn hơn. Việc kết nối thêm 1 hoặc 2 cục pin thậm chí sẽ cung cấp năng lượng cho động cơ mới, công suất 350W, 450W….

  Tuy nhiên, việc can thiệp vào khả năng vận hành của xe cần các chuyên gia có kinh nghiệm thay đổi, vì vậy bạn cần tìm đến các chuyên gia để được tư vấn và có thêm kinh nghiệm.

  Thay đổi tỷ số truyền

  Thay đổi tỷ số truyền để tăng tốc xe đạp điện

  Thay đổi tỷ số truyền để tăng tốc xe đạp điện

  Xe đạp điện cũng như xe đạp điện đều sử dụng hệ thống truyền lực từ động cơ đến các trục bánh xe thông qua nhông xích, rất may là bạn có thể điều chỉnh điều này để tăng tốc độ cho xe đạp điện.

  Tỷ số truyền được tính như sau:

  TSC = TC / SC

  Phía trong:

  TSC: Tốc độ truyền

  TC: Số răng trên bánh răng thứ cấp (bánh răng dẫn động, đối với xe đạp điện, TC ở đây là số răng của thùng xe)

  SC: Số răng trên bánh răng sơ cấp (bánh răng truyền động, đối với xe đạp điện, SC ở đây là số răng của nhông trước)

  Nếu tỷ số truyền nhỏ hơn 1 (TSC

  Cụ thể, nếu TSCxe động cơ sẽ đi nhanh hơn

  Như vậy để tăng tốc độ cho xe đạp điện bạn có thể trang bị nhông xích với nhông xích càng nhỏ càng tốt và nhông trước càng lớn thì tốc độ càng nhanh.

  Trên đây là một trong những cách tăng tốc độ cho xe đạp điện hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để “độ xe đạp điện”

  Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  TRÊN

  Trả lời