5 lý do kinh điển vì sao hotboy vẫn FA

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 5 lý do kinh điển vì sao hotboy vẫn FA 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 25 lý do kinh điển vì sao hotboy vẫn FA 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 5 lý do kinh điển vì sao hotboy vẫn FA 2

Hotboy – Những chàng trai có ngoại hình lung linh, thân hình bình thường và đôi khi còn selfie hơn cả bạn gái. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để giải thích vì sao họ không tìm được “một nửa” đích thực của mình. Dưới đây là 5 lý do kinh điển khiến các hotboy vẫn FA.

Bởi vì họ là máy đào

Đây là điểm nổi bật mà các cô gái đánh giá cao hơn nam giới hot boy. Bạn có vẻ ngoài ưa nhìn, và tất nhiên sẽ có rất nhiều cô gái ngưỡng mộ. Vì vậy, họ khó tránh khỏi cám dỗ và họ muốn làm hài lòng tất cả các cô gái. Khi một cô gái yêu một anh chàng hotboy, cô ấy càng không được thoải mái và an toàn. Sẽ có suy nghĩ rằng việc giữ bạn trai sẽ khó khăn khi xung quanh còn rất nhiều cô gái khác. Chăm sóc bạn của bạn. Và vì vậy, rất khó để biến một câu chuyện tình yêu lâu bền thành hiện thực.

Hotboy thường rất vui vẻ
Hotboy thường rất vui vẻ

Vì bạn cho rằng mình không xứng với “người ấy”

Khi quen một hotboy, các cô gái sẽ khó nói lời yêu ngay cả khi có tình cảm. Thay vào đó, họ nghĩ về điều đó vì họ cho rằng mình không xứng đáng với người đó. Họ sợ nhan sắc, ngoại hình không phù hợp với những gì mình yêu thích sẽ khiến người khác chê cười và tình yêu khó bền lâu. Thực tế, chuyện tình “đũa lệch” giữa chàng trai cao 1m80 và cô gái tỷ lệ 1:50 là chuyện hiếm khi xảy ra.

Các cô gái thường cảm thấy an toàn khi đứng cạnh một hotboy
Các cô gái thường cảm thấy an toàn khi đứng cạnh một hotboy

Vui vẻ chém gió

Tất nhiên, đàn ông đẹp trai rất tự tin và đôi khi nói những điều bất thường. Họ thích chém gió, khoe khoang hay nói về số liệu “cưa cẩm” Cô gái nóng bỏng Nhanh. Vô tình làm điều này lại có tác dụng ngược, sẽ không cô gái nào muốn nghe những điều này. Họ thậm chí có thể đánh giá bạn là một người không đáng tin cậy.

Đôi khi ý thức quá mức có thể phản tác dụng
Đôi khi ý thức quá mức có thể phản tác dụng

hoang tưởng

Có thể họ hoang tưởng những lúc sự tự tin đã thấm vào da thịt của chàng hotboy. Họ cho rằng khi tôi xinh đẹp như vậy, tôi có rất nhiều quyết định của riêng mình. Họ muốn hẹn hò với những cô gái xinh đẹp hơn và họ không bao giờ dừng lại. Và cứ “đứng núi này trông núi nọ” thì cuối cùng bạn sẽ chẳng đi đến đâu.

Định kiến ​​về hotboy

Thường thì người ta cho rằng hotboy là người đặc biệt thích chơi trội nên mới được công chúng chú ý. Nhưng với nhiều cô gái, họ muốn có một mối tình đẹp. Khi hẹn hò với một hotboy, bạn sẽ vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều từ mọi người, và vì thế chuyện tình cảm cũng như cuộc sống cá nhân của bạn ngày càng trắc trở.

Đối với một cô gái, họ thích một chàng trai ấm áp, viết lời chúc ngủ ngon mỗi tối đã là tuyệt vời và cảm thấy an toàn khi đi bên cạnh bạn.

Nhiều cô gái không muốn gặp rắc rối khi hẹn hò với các hotboy
Nhiều cô gái không muốn gặp rắc rối khi hẹn hò với các hotboy

Không hẳn hot boy là có được một câu chuyện tình yêu hạnh phúc như trong mơ, thậm chí họ có thể rơi vào cảnh FA vì những lý do như trên. Các hotboy nên thay đổi thái độ và tính cách để có thể tìm được người con gái mình thực sự yêu.

Easb.edu.vn

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Viết một bình luận