5 trang bị đặc biệt trên điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 3 5G

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

1. Samsung Galaxy Z Fold 3 5G bền hơn với khung nhôm cứng nhất và có khả năng chống nước

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G được làm từ chất liệu cao cấp, cải tiến giúp tăng độ bền và khả năng chống chịu va đập, tránh trầy xước khi va đập. Cụ thể, nó được trang bị khung nhôm Armor Aluminium mà Samsung giới thiệu là bền hơn 10% và cũng là chất liệu nhôm cứng nhất trên điện thoại. Ngoài ra, mặt trước và mặt sau của Samsung Galaxy Z Fold 3 5G còn được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus với độ bảo vệ gấp 4 lần dòng cũ.

Điểm đặc biệt và thú vị nhất trên Samsung Galaxy Z Fold 3 5G năm nay chính là khả năng chống nước. Thông thường, rất khó để một chiếc điện thoại gập có cấu tạo phức tạp được trang bị khả năng chống nước, nhưng năm nay Samsung đã mang đến cho người dùng chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới có khả năng chống nước. nước với tiêu chuẩn IPX8. Samsung Galaxy Z Fold 3 5G được cho là có thể ngâm dưới nước trong 30 phút ở độ sâu 1,5 mét mà không gặp vấn đề gì.

Samsung Galaxy Z Gấp 3 5G

2. Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 3 5G sáng hơn, mượt hơn và bền hơn

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G được trang bị tấm nền Dynamic AMOLED 2X cho cả màn hình chính 7,6 inch và màn hình phụ 6,2 inch. Ngoài ra, Samsung đã có một bước tiến mới khi trang bị cho cả hai màn hình tốc độ làm tươi 120Hz (trước đây trên Z Fold 2 chỉ trang bị màn hình chính) và độ sáng tăng hơn 29%, mang đến trải nghiệm đắm chìm hơn. Màn hình đồng đều, mượt mà, hiển thị tốt trong điều kiện ánh sáng gắt.

Trên màn hình chính của TMáy cũng được trang bị lớp bảo vệ mới giúp tăng độ bền lên 80% so với thế hệ trước và hỗ trợ tốt cho việc tương tác với bút S Pen.

Samsung Galaxy Z Gấp 3 5G

3. Samsung Galaxy Z Fold 3 5G có hỗ trợ bút S Pen

Giống như flagship cao cấp Galaxy S21 Ultra ra mắt hồi đầu năm, thế hệ điện thoại gập Samsung Galaxy Z Fold 3 5G cũng lần đầu tiên hỗ trợ bút cảm ứng S Pen. Đây có lẽ là một sự thay thế dần dần cho dòng Galaxy Note của Samsung.

Một trong những tính năng đáng mong đợi nhất trên thiết bị Samsung là bút S Pen, đặc biệt là khi kết hợp với điện thoại màn hình lớn mà Samsung Galaxy Z Fold 3 5G sở hữu. Nó sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo giống như trên một chiếc máy tính bảng. Samsung cũng đã sản xuất mẫu bút S Pen Fold Edition chỉ tương thích với dòng Galaxy Z Fold 3. Bạn cũng có thể chọn sử dụng mẫu S Pen Pro, có thể hoạt động trên hầu hết các điện thoại Samsung hỗ trợ S. Bút khác.

Samsung Galaxy Z Gấp 3 5G

4. Một camera ẩn xuất hiện trên màn hình của Samsung Galaxy Z Fold 3 5G

Một bước công nghệ tiên tiến khác trên Samsung Galaxy Z Fold 3 5G với camera ẩn dưới màn hình chính Infinity-O đục lỗ. Ống kính camera ẩn này có cảm biến 4MP với pixel 2 micron để tăng khả năng thu nhận ánh sáng. Khi không bật màn hình hoặc sử dụng phông nền đen, người dùng vẫn có thể nhìn rõ vị trí camera ẩn, nhưng khi màn hình hiển thị nội dung màu khác thì cụm camera này sẽ bị ẩn đi. Nội dung trên khu vực có camera ẩn. Như vậy, người dùng có thể trải nghiệm một màn hình “hoàn mỹ” trên Samsung Galaxy Z Fold 3 5G.

Samsung Galaxy Z Gấp 3 5G

5. Samsung Galaxy Z Fold 3 5G đa nhiệm như một chiếc Laptop

Samsung đã có một cải tiến mới để mang lại trải nghiệm làm việc và giải trí trên Z Fold 3 5G như một chiếc laptop như giao diện hệ điều hành mới One UI 3, Samsung Notes có thể tương thích với Flex Mode, tính năng Multiple Active Window hay sự hợp tác của Samsung với Google và Microsoft.

4. Xuất hiện camera ẩn trên màn hình Samsung Galaxy Z Fold 3 5G Một bước tiến công nghệ tiên tiến khác trên Samsung Galaxy Z Fold 3 5G với camera ẩn dưới màn hình chính Infinity-O đục lỗ.  Ống kính camera ẩn này có cảm biến 4MP với pixel 2 micron để tăng khả năng thu nhận ánh sáng.  Khi không bật màn hình hoặc sử dụng phông nền đen, người dùng vẫn có thể nhìn rõ vị trí camera ẩn, nhưng khi màn hình hiển thị nội dung màu khác thì cụm camera này sẽ bị ẩn đi.  Nội dung trên khu vực có camera ẩn.  Do đó, người dùng có thể trải nghiệm một Người dùng có thể chia Samsung Galaxy Z Fold 3 5G thành hai trang và có thể sử dụng một trang để ghi chú trong khi trang này cũng được sử dụng để xem video, tìm kiếm, mở lịch, v.v. Bạn cũng có thể kéo và chia trình duyệt Chrome cho thiết bị di động của mình. flagship có thể gập lại, hoặc cho phép người dùng mở và chỉnh sửa đồng thời hai tài liệu.