Bạn có biết: Samsung Galaxy S thế hệ đầu tiên có tới 4 phiên bản

Bạn có biết: Samsung Galaxy S thế hệ đầu tiên có tới 4 phiên bản

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Mặc dù đến năm 2018, Samsung galaxy s Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển và hiện đang đứng ở vị trí quán quân trên bảng xếp hạng những chiếc smartphone tốt nhất thị trường.

  Nhưng để có được thành công như ngày hôm nay, Galaxy S đã phải trải qua rất nhiều lần thay đổi về ngoại hình, và ngay cả những chiếc Galaxy S thế hệ đầu tiên, Samsung cũng đã tung ra thị trường rất nhiều phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng, cụ thể dưới đây là danh sách các các phiên bản Galaxy S đầu tiên có mặt trên thị trường:

  Galaxy S thế hệ đầu tiên

  Samsung galaxy s
  Samsung Galaxy S thế hệ đầu tiên – phiên bản quốc tế

  Được giới thiệu tại MWC 2010 tổ chức ở Tây Ban Nha, Galaxy S thế hệ đầu tiên chỉ có màn hình cảm ứng AMOLED 4 inch, vi xử lý lõi 1GHz với RAM 512MB và chạy Android 2.1 Eclair. Camera của máy cũng ở mức cơ bản 5MP và không hỗ trợ đèn flash, dung lượng pin chỉ 1500 mAh.

  Samsung Galaxy Vibrant

  Samsung galaxy s
  Samsung Galaxy Vibrant, phiên bản dành riêng cho thị trường Mỹ của nhà mạng Sprint

  Cùng năm đó, Samsung cũng tung ra phiên bản Galaxy S dành cho thị trường Mỹ, do T-Mobile phân phối với tên gọi Samsung Vibrant. Phiên bản này có cấu hình giống phiên bản quốc tế nhưng hỗ trợ mạng 3G.

  Samsung Galaxy Epic 4G

  Samsung Galaxy Epic 4G
  Samsung Galaxy Epic 4G

  Trong khi phiên bản Vibrant dành cho nhà mạng T-Mobile thì Sprint lại có một phiên bản hoàn toàn khác, với việc bổ sung bàn phím QWERTY, camera trước, RAM 1GB thay vì chỉ 512MB như hai phiên bản trên. .

  Samsung Fascinate

  Samsung Fascinate
  Samsung Fascinate

  Verizon cũng có phiên bản Galaxy S. Không giống như các phiên bản của các nhà mạng khác, phiên bản Samsusng Facinate của Verizon có bộ nhớ trong 2GB và tích hợp thẻ nhớ Micro SD để mở rộng lên đến 16GB.

  Samsung Captivate

  Samsung Captivate
  Samsung Captivate

  Không chỉ có thiết kế khác biệt đôi chút với viền cong mà Samsung Captivate phiên bản AT&T còn có bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ 2GB.

  Samsung Continuum

  Phiên bản đặc biệt này cũng được Samsung cho ra mắt vào năm 2010, tuy nhiên khác với các phiên bản khác, phiên bản đặc biệt này có màn hình hiển thị bên dưới võng rất độc đáo.

  Trả lời