Cách chọn bình sữa và núm ti để bé không chê ti mẹ

Cách chọn bình sữa và núm ti để bé không chê ti mẹ

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Bình sữa và núm ti là những thứ không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Dưới đây là những lưu ý cho mẹ khi chọn những món này để bé ăn ngon, khỏe:

  Chọn núm vú để bé có cách bú giống với núm vú

  núm vú

  Nên chọn núm vú mô phỏng núm vú

  Sẽ rất vất vả nếu bé ị mà không đẻ được hoặc ngược lại. Để tránh tình trạng này, tốt nhất các mẹ chỉ nên cho bé tập ngậm núm vú giả sau khi trẻ được khoảng 6 tuần tuổi và khi chọn núm vú giả và bình sữa, cần chọn cách cho bé bú nào giống với khi bú mẹ nhất. Về núm vú, bạn cần chọn loại núm dài, có bầu rộng để bé có thể há miệng to và sâu vì khi ngậm núm ti sẽ rất sâu trong họng bé. Tuy nhiên, mẹ không nên chọn loại bầu quá rộng vì như vậy bé sẽ không bú được.

  Chọn núm vú có tốc độ đi xuống chậm

  Khi lựa chọn núm vú Đối với mẹ nên chú ý chọn loại núm có tốc độ giảm chậm để bé ti và nút mạnh như khi bú. Nếu núm vú xuống nhanh hơn sữa mẹ có thể khiến trẻ gắt gỏng, không chịu bú vì sữa xuống chậm. Thời gian bú bình của trẻ nên kéo dài khoảng 20 phút nhưng không được lâu hơn 30 phút, nếu trẻ bú xong dưới 10 phút có nghĩa là sữa xuống quá nhanh, không giống như khi trẻ bú xong. mẹ trực tiếp. Nếu lâu hơn 30 phút có nghĩa là bé bú chưa hiệu quả, mẹ hãy kiểm tra xem lỗ núm vú đã đủ lớn chưa.

  Chọn một cái chậu thẳng

  bình sữa

  Nên chọn bình sữa thẳng

  Khi chọn bình sữa cho bé mẹ nên chọn bình sữa thẳng. Khi cho bé bú, nên để bình sữa nằm ngang để sữa chỉ chảy theo lực hút của bé gần giống như bú mẹ trực tiếp. Trẻ bú bình thường bú nhiều hơn nhu cầu, vì vậy khi trẻ sắp bú no, bạn hãy lấy bình ra và kích thích núm vú trong miệng trẻ để xem trẻ có hào hứng muốn ăn thêm không. Nếu bé vẫn muốn ăn nữa, hãy đặt bình sữa trở lại và sau khoảng 10 lần nút sẽ kéo ra và làm như vậy bạn sẽ biết được nhu cầu thực sự của bé.

  Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  Trả lời