Cách kiểm tra, tra cứu thông tin số điện thoại người lạ đơn giản

Cách kiểm tra, tra cứu thông tin số điện thoại người lạ đơn giản

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách kiểm tra, tra cứu thông tin số điện thoại người lạ đơn giản 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách kiểm tra, tra cứu thông tin số điện thoại người lạ đơn giản 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách kiểm tra, tra cứu thông tin số điện thoại người lạ đơn giản 2

Đột nhiên bạn nhận được một cuộc gọi từ một số không xác định? Bạn muốn kiểm tra xem người đó là ai trước khi bạn nhấc máy? Nếu bạn muốn tìm hiểu cách xác định chính chủ thuê bao, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu số điện thoại của người dùng khác!

Đầu tiênTại sao bạn lại tìm kiếm số điện thoại lạ?

Đôi khi bạn bị số điện thoại lạ quấy rối, khó chịu, đe dọa… mà không biết chủ thuê bao là ai. Hoặc có thể bạn muốn biết số điện thoại kỳ lạ nào đã bị bỏ qua, hoặc bạn chỉ muốn kiểm tra bất kỳ số điện thoại nào trên mạng bất kỳ.

Tại sao bạn lại tìm kiếm số điện thoại lạ?

2Cách tra cứu số điện thoại của người khác

Kiểm tra với Google

Theo cách đó, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập https://www.google.com/ và nhập số điện thoại rồi nhấn tìm kiếm. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về số điện thoại hoặc công ty là ai. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nhận được kết quả khi sử dụng phương pháp này, đặc biệt là với số điện thoại cá nhân.

Cách tra cứu số điện thoại của người khác

Kiểm tra bởi Zalo

Đây cũng là một cách đi rất hay vì hiện nay nhiều người sử dụng Zalo làm phương tiện liên lạc và khi đăng ký Zalo cần đăng ký bằng số điện thoại của chính mình. Bằng cách này bạn có thể tìm kiếm thông tin về mọi số điện thoại qua zalo.

Nhấp vào biểu tượng Thêm bạn bè ở góc trên cùng bên phải, nhập số điện thoại bạn muốn tìm, sau đó nhấn Tìm thấy. Tài khoản Zalo với số điện thoại trên sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Kiểm tra bởi Zalo

Kiểm tra Facebook

Đây cũng là một cách mà bạn có thể sử dụng vì rất nhiều người để lại thông tin của họ trên mạng xã hội và Facebook là mạng xã hội có rất nhiều người dùng. Nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm để xem kết quả hiện ra.

Kiểm tra Facebook

Kiểm tra ứng dụng Truecaller

  • Tải xuống Truecaller cho Android
  • Tải xuống Truecaller cho iOS

Để lấy thông tin này, hãy sử dụng ứng dụng Software Truecaller. Ứng dụng và phần mềm này bạn sử dụng trên các thiết bị là iOS, Andoid.

Bước 1: Sau khi tải xuống và mở ứng dụng. Bạn sẽ cần nhập số điện thoại của mình và các thông tin cần thiết để tạo hồ sơ trong Truecaller.

Bước 1

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm vào thanh tìm kiếm. Truecaller hiển thị kết quả dựa trên lượt tải danh bạ điện thoại 6 triệu chữ số của ứng dụng.

Bước 2:

Ngoài việc theo dõi danh tính số điện thoại của người khác, Truecaller được tích hợp tính năng Chặn cuộc gọi quấy rối, một trình quay số cho phép bạn nói chuyện nhanh chóng với bạn bè trên điện thoại. Công ty chặn khoảng 300 triệu cuộc gọi rác mỗi tháng chỉ riêng ở Ấn Độ.

Kiểm tra thông qua tiếp viên

Có 3 hãng hàng không lớn tại Việt Nam là Viettel, Vinaphone, Mobifone và nhà mạng nào cũng chăm sóc khách hàng và giải quyết các khiếu nại, thắc mắc quan trọng. Nếu bạn bị làm phiền bởi số điện thoại của 3 nhà mạng, hãy gọi đến các tổng đài sau để hỏi thông tin chính chủ.

  • Viettel: 18008098
  • Mobifone: 18008090
  • Vinaphon: 18001091

Kiểm tra thông qua tiếp viên

Đây được coi là phương pháp tích cực nhất. Ở đây bạn thậm chí có thể yêu cầu chặn số này nếu nó làm phiền bạn quá nhiều.

Đối với những số điện thoại rác, sim khuyến mại không có thông tin chào mời mua sim, quảng cáo… không đăng ký qua Facebook, qua email… nhưng không có thông tin về số thuê bao này.

Xem thêm:

  • Cách sử dụng Zalo để tra cứu số điện thoại ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY địa phương
  • Vì vậy, bạn có thể gọi lên hóa đơn tiền điện hàng ngày nhanh chóng qua điện thoại
  • Cách tìm mức phạt vi phạm giao thông bằng giọng nói khi không có internet

Trên đây là tính năng xem lại, tra cứu thông tin số điện thoại người lạ đơn giản mà Vzone giới thiệu đến các bạn. Chúc may mắn!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời