Cách tiết kiệm nhất khi mua đồ gia dụng

Cách tiết kiệm nhất khi mua đồ gia dụng

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

1. Mua sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Cách tiết kiệm nhất khi mua đồ gia dụng

Điển hình, khi mua sắm các sản phẩm gia dụng, người tiêu dùng lo ngại về hóa đơn tiền điện cuối tháng phải trả. Vì vậy, ngoài nhu cầu sử dụng, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm, bạn cần quan tâm đến công nghệ tiết kiệm điện của sản phẩm này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được kha khá tiền một tháng.

Các sản phẩm cùng mức giá và công suất như nhau nhưng một thiết bị có thể tiết kiệm điện hơn thiết bị khác. Một sản phẩm tốn nhiều năng lượng để chạy sẽ làm tăng thêm chi phí hàng tháng của bạn.

Vì vậy, bạn cần tham khảo nhãn năng lượng trên sản phẩm để lựa chọn sản phẩm tiết kiệm điện nhất. Ví dụ: Nhãn năng lượng càng có nhiều sao thì càng tiết kiệm điện.

2. Giảm thiểu các chức năng không cần thiết

Cách tiết kiệm nhất để mua đồ gia dụng

Trước khi mua một sản phẩm gia dụng, cần xem xét rõ ràng sản phẩm nào có thực sự cần thiết cho cuộc sống hàng ngày hay không. Có lẽ một chiếc máy pha cà phê sẽ giúp bạn pha một tách cà phê thơm lừng một cách nhanh chóng và không mất thời gian, nhưng một chiếc máy nước nóng / lạnh có lẽ hơi đắt so với nhu cầu của gia đình. Bạn có thể sử dụng nước lạnh từ tủ lạnh hoặc nước nóng từ ấm áp. Tại sao bạn phải bỏ ra 2-3 triệu để mua một chiếc máy gần như không cần dùng đến?

Khi chỉ cần làm nóng lò, luộc, rã đông bình thường lò vi sóng Cơ bắp là đủ cho bạn, hãy mua một cái lò nướng điện tử Mức cao cấp có thể rất nhiều nếu bạn không sử dụng hết các tính năng và rất lãng phí.

Giá thiết bị gia dụng thường bị ảnh hưởng bởi mẫu mã, vật liệu, hệ thống báo động và tính năng. Vì vậy, nếu bạn muốn cắt giảm chi phí mua hàng của mình, bạn cần xem xét các tính năng quan trọng thực sự phù hợp. Đáp ứng nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Màu sắc của sản phẩm không phải là một yếu tố quá quan trọng. Đối với nhiều mặt hàng, giá thường khác nhau tùy thuộc vào màu sắc. Để tiết kiệm hơn, bạn có thể chọn một số màu đơn giản, rẻ hơn và phù hợp. Có thể sử dụng lâu hơn vì nó ít bị cũ và phai màu.

3. Tránh những sản phẩm có phí bảo trì đắt đỏ

Cách tiết kiệm nhất để mua đồ gia dụng

Các thiết bị như máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm và máy hút bụi thường có chi phí vận hành và bảo dưỡng cũng như chi phí thay thế phụ kiện tương đối cao. Bộ lọc là một yếu tố quan trọng và đắt tiền trong các sản phẩm này. Nếu quyết định mua, bạn nên chọn loại có bộ lọc vệ sinh không cần thay thế, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Bộ lọc Hepa rất hiệu quả trong việc khử mùi và hạn chế vi khuẩn, chất gây dị ứng, bụi bẩn, tuy nhiên việc thay thế cũng rất tốn kém. Vì vậy, bạn sẽ có đủ khả năng để thay thế bộ lọc Hepa nếu bạn cần một bộ lọc Hepa vĩnh viễn.

Một trong những mẹo hay người nhà khi mua đồ gia dụng là bạn nên xem xét kỹ thời gian bảo hành, bảo dưỡng. Việc bảo trì định kỳ bởi người bán hoặc nhà sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

4. Giao hàng miễn phí

Cách tiết kiệm nhất để mua đồ gia dụng

Không phải tất cả các nhà bán lẻ đều cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho các sản phẩm gia dụng, đặc biệt là các thiết bị gia dụng lớn như Người giữ nồi, lò vi sóng, bình nóng lạnh… bạn nên kiểm tra với các nhà bán lẻ về điều kiện giao hàng của họ khi mua đồ gia dụng trước khi quyết định mua hàng. Đây cũng là một trong những cách tiết kiệm chi phí mua sắm đồ gia dụng và giảm chi phí vận chuyển sản phẩm từ điểm mua hàng đến tận nhà.

5. Chọn kích thước sản phẩm chính xác

Cách tiết kiệm nhất để mua đồ gia dụng

Bạn nên tránh xa những sản phẩm có kích thước quá lớn vì nó sẽ chỉ khiến bạn thêm bất tiện khi chọn vị trí lắp đặt. Căn bếp nhỏ không thể kê được một chiếc bếp ga quá lớn, một chiếc tủ lạnh lớn giúp bạn có thêm không gian để dự trữ thực phẩm nhưng đôi khi bạn chỉ đang sử dụng một nửa và chưa thực sự ăn ý. Nhập “với căn bếp của bạn. Có điều này bạn cũng nên biết: sản phẩm càng lớn, công suất càng lớn thì càng tốn điện.

Hãy dành thời gian để đo khu vực bạn định đặt thiết bị. Do đó, hãy cân nhắc vị trí đặt sản phẩm, lưu ý đến các yếu tố: Phù hợp với không gian, gần đường dây điện. , Nước … tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt cẩn thận khi mua các thiết bị lớn.

(tiếp tục)

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời