Cách xử lý khi đồng hồ bị vô nước đơn giản hiệu quả nhất

Cách xử lý khi đồng hồ bị vô nước đơn giản hiệu quả nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Nếu còn nghi ngờ đồng hồ bị vào nước, hãy liên hệ ngay với Vzone để nhận biết ngay và cách xử lý khi đồng hồ bị vào nước

Dấu hiệu cho thấy đồng hồ bị vào nước: Nước ngưng tụ hình thành trên mặt kính hoặc mặt số. Tình trạng nặng dẫn đến ố kim, rỉ sét các chi tiết máy, nặng, chậm, hoạt động yếu, thậm chí chết đồng hồ.

Dấu hiệu rằng đồng hồ đã ở trong nước

Đầu tiên Xử lý các vấn đề khẩn cấp trước khi được đưa đến trung tâm dịch vụ

Phương pháp 1: sấy khô, hút ẩm

Sử dụng bông thấm nước, sử dụng Giấy vệ sinh dọn dẹp.

Dùng bông thấm nước

Sau đó đặt đồng hồ Hộp hút ẩm (đựng gạo khô hoặc cát làm sạch silica gel trắng tinh) hoặc túi hút ẩm.

Hoặc nếu bạn có máy hút ẩm, hãy đặt một chiếc đồng hồ hút nước vào đó.

Khô, hút ẩm

Phương pháp 2: Sử dụng nhiệt và các biện pháp phòng ngừa

Đặt Trường hợp trở lại (trở lại) Gập đồng hồ xuống bộ tản nhiệt như một ánh sáng hoặc một điểm nắng trong cửa sổ. Điều này sẽ hút hơi ẩm ra khỏi bộ máy và làm ấm đồng hồ lên một chút để nước có thể khô nhanh hơn.

Trong nhiều trường hợp nghiêm trọng, hãy sử dụng một công cụ mở lại đồ và bật máy sấy tóc trong khoảng cách sấy tối thiểu 10 cm.

Bật máy sấy tóc ở cài đặt tối thiểu

Tuy nhiên, do nhiệt độ, nên thận trọng với phương pháp này cao hơn 60 độ C Điều này gần như làm hỏng đồng hồ. Vui lòng đo để nó không bị khô quá lâu hoặc bề mặt tiếp xúc quá nóng.

2 Tại sao đồng hồ phải được mang đến trung tâm bảo hành?

Các bước trên chỉ là thước đo của “khẩn cấp tạm thờiVà hầu như không bao giờ giải quyết được vấn đề ngấm nước của đồng hồ.

Không mang theo để sửa chữa hoặc bảo dưỡng có thể làm hỏng đồng hồ của bạn rỉ sét Các bộ phận kim loại bên trong, dầu khô dẫn đến không chính xác, hỏng thiết bị đo lường cơ khí, tiếp xúc với mạch, vi mạch với đồng hồ thạch anh, …

Mang đồng hồ đến trung tâm bảo hành

3 Lời khuyên về việc ngăn không cho hồ xuống nước

Sử dụng đồng hồ liên kết có khả năng chống nước (nên dùng đồng hồ chống nước 5 máy ATM hoặc hơn để có thể đi bộ dưới mưa lớn dưới vòi hoa sen).

Không có điều chỉnh Ở vị trí dưới nước có độ ẩm cao, hãy để ý tuốc nơ vít / nắp lưng hoặc vặn chặt đồng hồ trước khi để đồng hồ tiếp xúc với nước.

Phải làm gì khi đồng hồ ở trong nước

Tránh vương miện sai tư thế, va đập khiến nắp lưng, núm vặn bị cong vênh, nứt kính cần thay thế ngay.

Với những chiếc đồng hồ đắt tiền, bạn nên đến nơi uy tín kiểm tra thường xuyên, không thấm nước và hút ẩm tránh để vào nước mà bạn không nhận ra.

Xem thêm:

  • Cách chọn đồng hồ đeo tay phù hợp với nam giới
  • Đồng hồ Obaku của nước nào, lợi ích và các dòng sản phẩm nổi bật

Trên đây bạn sẽ thấy những thông tin về dấu hiệu và cách xử lý khẩn cấp mà Điện máy Xanh sẽ mách bạn khi đồng hồ bị vào nước. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ phù hợp.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời