Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh đẹp khi đi du lịch

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh đẹp khi đi du lịch

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh đẹp khi đi du lịch 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh đẹp khi đi du lịch 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh đẹp khi đi du lịch 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mang theo máy ảnh bất cứ khi nào có thể

Khi đi du lịch, bạn cần chuẩn bị cho mình sự thuận tiện nhất, và dù thế nào đi nữa hãy luôn chừa chỗ để mang theo máy ảnh mọi lúc mọi nơi. Những khoảnh khắc đẹp đẽ không chờ đợi một ai và đôi khi nó đến từ những điều bình dị đến bất ngờ nhất. Ở một vùng đất mới, những sinh hoạt đời thường của người dân bản địa luôn là đề tài yêu thích của dân chơi máy ảnh. Những bức ảnh thiên nhiên không bị ảnh hưởng bởi tính toán luôn mang lại giá trị tinh thần rất lớn. Bên cạnh đó, vẻ đẹp của thiên nhiên cũng mang đến những cảm xúc nhất định cho người xem.

Kinh nghiệm chụp ảnh khi đi du lịchTìm điểm nhấn cho bức tranh

Tìm điểm nhấn cho bức ảnh không chỉ thu hút sự chú ý của người xem tập trung vào điều bạn đang muốn thể hiện mà nó còn giúp bức ảnh trở nên rõ ràng hơn, nhấn mạnh chủ thể một cách rõ ràng. rõ ràng hơn. Để cách ly chủ thể một cách tối ưu, bạn cần sử dụng các ống kính có khẩu độ lớn như Canon EF 35mm F1.4L II USM hoặc nếu người dùng Fujifilm có thể sử dụng. Fujinon XF35MMF1.4 R cho độ sâu trường ảnh mỏng mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, hãy quan sát và tìm ra những chi tiết đặc biệt có thể thu hút sự chú ý của người xem, những đường nét độc đáo, màu sắc đối lập để đưa vào khung hình.

Tìm góc máy ảnh lạ

Nhiếp ảnh đòi hỏi người chơi phải không ngừng sáng tạo trong từng bức hình của mình. Việc tìm ra một hướng đi khác biệt, một phong cách riêng cho mỗi nhiếp ảnh gia thực sự không hề đơn giản. Do đó, hãy cố gắng tận dụng những góc máy có thể để mang lại nhiều bức hình với nhiều góc độ khác nhau. Có thể, trong số họ, sẽ có được một bức tranh mà bạn đang tìm kiếm.

Kinh nghiệm chụp ảnh khi đi du lịch

Với ưu điểm là màn hình lật, một số mẫu máy ảnh như Canon 700D, Canon G1X, Fujifilm XA10,… sẽ giúp ích cho bạn trong các tình huống chụp từ dưới lên trên.

Chờ trong giây lát

Để có những bức ảnh đẹp, ngoài kiến ​​thức về kỹ thuật chụp ảnh, bạn còn phải có một chút kiên nhẫn. Để có thể bắt trọn từng khoảnh khắc không phải dễ dàng, bạn phải đợi đúng khoảnh khắc, đúng khoảnh khắc và chụp.

Một điểm đáng chú ý là thời điểm đẹp nhất trong ngày là bình minh và hoàng hôn. Tại thời điểm này, ánh sáng mặt trời là đặc biệt, tạo ra một bóng đổ độc đáo và bầu trời trở nên hấp dẫn hơn, tạo cảm giác nhất định cho bức ảnh.

Mong rằng những kinh nghiệm chụp ảnh du lịch trên đây sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đáng nhớ.

Trả lời