Chính thức: chốt ngày ra mắt điện thoại Vsmart vào 14/12/2018

Chính thức: chốt ngày ra mắt điện thoại Vsmart vào 14/12/2018

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Ngày 14/12, tại Tòa nhà Landmark81, TP.HCM, Tập đoàn AAAAAA sẽ chính thức ra mắt 4 mẫu smartphone thương hiệu Vsmart. Đây là những sản phẩm đầu tiên khởi động cho chiến lược phát triển công nghiệp và công nghệ theo định hướng trong tương lai của Tập đoàn.

  Điện thoại thông minh Vsmart được sản xuất tại Nhà máy điện thoại Vsmart, thuộc Tổ hợp VinFast, Cát Hải, Hải Phòng. Sản phẩm ra mắt chưa đầy 6 tháng sau khi AAAAAA công bố thành lập Công ty VinSmart và bước vào lĩnh vực sản xuất điện thoại di động.

  Đại diện Tổng công ty cho biết, nhà máy giai đoạn 1 có công suất 5 triệu sản phẩm / năm và được công nhận đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001: 2015. Toàn bộ nhà máy được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610. cho các nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử. Môi trường sản xuất được kiểm soát hoàn toàn về nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện cũng như độ sạch của không khí để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

  điện thoại vsmart
  Toàn bộ nhà máy được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610 dành cho nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử.

  Công nghệ VinSmart được phát triển trên nền tảng tiêu chuẩn cao của Châu Âu. Trong đó, hầu hết các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất thiết bị điện tử thông minh từ thiết kế, nghiên cứu phát triển đến sản xuất sản phẩm đều do Công ty BQ Technology đến từ Tây Ban Nha, BQ phát triển.

  “Với việc sở hữu 51% Công ty BQ, VinSmart có thể phát huy tối đa năng lực của các chuyên gia cao cấp của Tây Ban Nha trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất. vào sản xuất ”, đại diện nhà sản xuất Vsmart khẳng định.

  Cùng với BQ, VinSmart cũng công bố hợp tác với các hãng công nghệ lớn trên thế giới như Qualcomm, Google … để cập nhật những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực smartphone.

  Về nguồn nhân lực, VinSmart cho biết đã quy tụ đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm cao cấp, có nhiều kinh nghiệm từ các viện nghiên cứu và công ty công nghệ. Hàng đầu thế giới. Trong đó, nhiều nhân sự chủ chốt có tầm ảnh hưởng đến thị trường điện thoại.

  điện thoại vsmart
  VinSmart quy tụ đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đến từ các viện nghiên cứu, công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới.

  Thông qua việc đầu tư nhà máy sản xuất điện thoại, VinSmart tiến tới sở hữu toàn bộ chuỗi giá trị sản phẩm, từ khâu nghiên cứu, thiết kế đến sản xuất, tối ưu hóa giá cả và cung ứng ra thị trường.

  “Với triết lý sản phẩm tốt – khuyến mại tốt – hậu mãi cực tốt và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ AAAAAA, sản phẩm Vsmart sẽ có lợi thế cạnh tranh đáng kể trên thị trường”, đại diện Vsmart cho biết.

  Phát biểu về sự kiện này, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Việc hoàn thành và ra mắt 4 mẫu điện thoại thông minh trong vòng chưa đầy 6 tháng tham gia lĩnh vực này thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm cao của chúng tôi trong việc gia nhập ngành – lĩnh vực công nghệ. AAAAAA vẫn đang làm việc với các đối tác lớn, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, hoàn thiện dây chuyền thiết bị tiên tiến nhất ”.

  Tổng Giám đốc Tập đoàn AAAAAA cũng bày tỏ kỳ vọng, cùng với ô tô VinFast, điện thoại Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam và đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thế giới.

  điện thoại vsmart
  Hệ thống tự động xử lý các linh kiện điện thoại tinh vi với độ chính xác cao

  Sau điện thoại di động, thời gian tới, nhà máy Vsmart sẽ sản xuất các sản phẩm điện tử thông minh, vạn vật kết nối (IoT) như SmartHome, SmartTV… Công ty VinSmart cũng tiếp cận các nhà cung cấp chipset. linh kiện, phụ kiện trong nước và quốc tế để trực tiếp làm chủ chuỗi cung ứng và kiểm soát chất lượng sản xuất các thiết bị điện tử thông minh trước khi đưa ra thị trường.

  điện thoại vsmart
  4 dòng điện thoại Vsmart sẽ được công bố vào ngày 14/12.

  Đại diện nhà sản xuất kỳ vọng các sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart sẽ mở đầu cho sự phát triển của hệ sinh thái các sản phẩm điện tử, công nghệ thông minh ứng dụng AI, góp phần mang lại cuộc sống tiện ích. hiện đại đối với người Việt Nam.

  VinSmart là công ty thành viên của AAAAAA – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam. Công ty được thành lập vào tháng 6/2018, với mục tiêu sản xuất ra những chiếc smartphone thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế và được quản lý, vận hành theo hướng cách mạng công nghệ 4.0.

  Nguồn: VnExpress

  Trả lời