Chọn đồ chơi theo độ tuổi cho bé

Chọn đồ chơi theo độ tuổi cho bé

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Chọn đồ chơi theo độ tuổi cho bé 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Chọn đồ chơi theo độ tuổi cho bé 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Chọn đồ chơi theo độ tuổi cho bé 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đồ chơi cho bé là mặt hàng được các bậc cha mẹ quan tâm chỉ đứng sau những món ăn bổ dưỡng cho bé, vai trò của đồ chơi đối với bé ngày càng quan trọng vì nó góp phần giúp bé phát triển toàn diện. và lành mạnh cùng với việc ăn và ngủ, những đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và có khả năng kích thích trí thông minh, óc sáng tạo, sự tò mò và khả năng tập trung đã được chứng minh là giúp não bộ của bé phát triển nhanh chóng trong 6 năm đầu đời. Chính vì vậy, việc lựa chọn đồ chơi cho bé từ nhỏ càng được quan tâm, dưới đây là những gợi ý giúp bố mẹ đưa ra quyết định phù hợp khi chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi.

cách chọn đồ chơi cho trẻ theo độ tuổi

3 tiêu chí hàng đầu khi chọn đồ chơi cho bé

– Ưu tiên những đồ chơi có thể chơi cùng với người khác, đặc biệt là những đồ chơi có thể giúp trẻ giao tiếp

Đồ chơi có thể giúp bé duy trì sự tập trung và có thể “biến hình” khi bé hoạt động

Đồ chơi an toàn, có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng. Nếu có thể, bạn hoàn toàn có thể tự “thiết kế” món đồ chơi cho riêng mình.

Chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi

Chọn đồ chơi cho bé theo độ tuổi

Căn cứ vào đặc điểm phát triển cụ thể của trẻ từng độ tuổi, cha mẹ có thể lựa chọn những món đồ chơi giúp bé phát triển tốt nhất có thể; Việc lựa chọn loại đồ chơi nào phụ thuộc vào đặc điểm của từng bé, không phải bé nào cũng giống nhau nên sự quan sát của bố mẹ đóng vai trò quan trọng khi chọn đồ chơi cho bé đúng độ tuổi. Dưới đây là những gợi ý về đồ chơi cụ thể và tổng quát nhất cho độ tuổi của bé, bố mẹ có thể tham khảo:

Tốt nhất nên chọn đồ chơi của các hãng sản xuất đồ chơi uy tín, nổi tiếng. Không nên chọn mua những loại đồ chơi trôi nổi, không rõ nguồn gốc, hãy đặt an toàn cho sức khỏe của bé lên hàng đầu.

Dưới đây là một số gợi ý trò chơi cho bé theo từng độ tuổi, mẹ hãy thử nhé

– Trẻ 5 tháng tuổi: Nên ưu tiên những đồ chơi giúp bé phát triển khả năng của bàn tay và ngón tay, những đồ chơi yêu cầu bé phải dùng tay để cầm, nắm.

– Trẻ 6 – 12 tháng tuổi: Những trò chơi phát ra tiếng động, có thể thay đổi hình dạng và có thể gây bất ngờ cho bé giống như chiếc hộp “phù thủy” để bé có thể cho tay vào và lấy đồ chơi ra. thích hợp cho trẻ em trong giai đoạn này.

– Trẻ 12-18 tháng tuổi: Đồ chơi vận động được bổ sung nhiều hơn trong kho đồ chơi của bé, những món đồ chơi này có thể giúp bé phát triển khả năng của bàn chân, khả năng của các ngón tay, nhờ đó bé trở nên năng động và nhanh nhẹn hơn cùng với đó chắc chắn thể lực và tiêu hóa sẽ tốt hơn.

Trẻ 18 – 24 tháng tuổi: bong bóng xà phòng, câu cá, ném vòng, xâu hạt … là những món đồ chơi thích hợp cho bé. Ở độ tuổi gần 2 tuổi, các bé thường có khả năng quan sát rất tốt và thực hiện các công việc phức tạp hơn, điều chỉnh chân tay chính xác hơn nên đồ chơi phát huy được khả năng của bé. nên mua ngay cho bé.

– Các bé từ 2-3 tuổi sẽ thích thú với đồ chơi lắp ráp, mô hình, nặn đất sét… để bé thỏa sức sáng tạo. Trong độ tuổi này, khả năng sáng tạo của trẻ cũng đạt đến mức phát triển mạnh mẽ và thay đổi từng ngày, vì vậy trẻ được vui chơi với những trò chơi sáng tạo là nền tảng để phát triển trí thông minh vượt trội.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời