Chọn mua điều hòa Funiki hay Erito ?

Chọn mua điều hòa Funiki hay Erito ?

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  1. So sánh điều hòa Erito và Funiki về sức mạnh thương hiệu

  • Funiki: là một nhãn hiệu máy lạnh Tập đoàn Hòa Phát Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, Funiki là thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng. Có uy tín lớn trên thị trường Việt Nam, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng: trường học, bệnh viện, nhà máy …
  • Erito: là một thương hiệu Điều hòa nhật bản Mới ra mắt năm 2019 còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng Erito là dòng điều hòa cao cấp của FujiAire – thương hiệu điều hòa Nhật Bản sản xuất tại Malaysia, xuất hiện trên thị trường năm ngoái và cũng được nhiều người ưa chuộng. Người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Tại Malaysia, Fujiaire lại là một trong 3 thương hiệu được ưa chuộng nhất. Ngoài ra, thương hiệu Fujiaire xuất hiện tại các thị trường khó tính cũng khẳng định một phần uy tín của hãng trên thị trường quốc tế.

  Kết luận 1: Vì vậy, chúng ta có thể thấy Điều hòa Funiki Thương hiệu Nhật Bản Erito rất mạnh.

  2. So sánh điều hòa Funiki và Erito về xuất xứ và chế độ bảo hành

  • Máy lạnh Funiki được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, tất cả các máy đều được bảo hành 30 tháng.
  • Điều hòa Erito tuy mang thương hiệu Nhật Bản nhưng được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan sau đó được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam phân phối. Có chính sách lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu, bảo hành toàn máy 3 năm, bảo hành máy nén 5 năm.

  Kết luận 2: Như vậy, Erito nổi trội hơn Funiki về chế độ bảo hành.

  Chọn mua điều hòa Funiki hay Erito?
  Chọn mua điều hòa Funiki hay Erito?

  3. So sánh máy lạnh Erito và Funiki về công nghệ và tính năng

  • Funiki: có những ưu điểm như làm lạnh nhanh, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Máy lạnh được tích hợp những tính năng cơ bản cần có trong một chiếc máy lạnh, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, ngoại hình không có nhiều nổi bật và cải tiến trong những năm qua.
  • Điều hòa Erito: Ngoài trang bị những tính năng cơ bản cần có ở một chiếc điều hòa thông thường, điều hòa Erito còn có ưu điểm là dàn nóng kép giúp tăng tuổi thọ, cũng như hiệu suất xử lý hay làm lạnh nhanh chóng. khả năng chống vi khuẩn, nấm mốc, bảo vệ sức khỏe người dùng.

  Kết luận 3: Nếu bạn là người thích điều hòa với nhiều tính năng công nghệ thì Điều hòa Erito sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới rất đáng thử.

  4. So sánh điều hòa Erito và Funiki về giá bán

  Mặc dù định hướng của FujiAire là sản xuất dòng điều hòa Erito mới này để cạnh tranh về giá với các thương hiệu điều hòa giá rẻ khác trên thị trường nhưng thực tế Giá máy lạnh Erito và điều hòa Funiki khá tương đồng ở phân khúc 5 – trên 10 triệu đồng. Và Funiki vẫn có lợi thế hơn với mẫu mã, sản phẩm đa dạng và có một số sản phẩm rẻ hơn Erito dù cùng công suất làm lạnh.

  tóm lược: Nhìn chung cái gì đến trước vẫn có lợi và có lợi hơn nên trên thị trường hiện nay, dù Erito hứa hẹn là dòng điều hòa Nhật Bản chất lượng tốt nhưng vẫn chưa có gì trên thị trường có thể so sánh được với Funiki. . Tất cả mới chỉ là lời hứa và đang chờ người tiêu dùng trải nghiệm đánh giá.

  Tất nhiên, nếu chỉ nhìn vào cái cũ thì làm sao xã hội này phát triển được, những chiếc điều hòa mới, những công nghệ mới, kiểu dáng mới rất đáng để thử khi Funiki đang ế ẩm và không có nhiều thay đổi trong suốt nhiều năm qua.

  Ngoài khả năng tiết kiệm điện lên đến 60%, Erito Inverter còn có những ưu điểm gì?

  Trả lời