Chuyên cung cấp phụ kiện máy ảnh uy tín lâu năm tại Hà Nội

Chuyên cung cấp phụ kiện máy ảnh uy tín lâu năm tại Hà Nội

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Khi mới chơi máy ảnh, bạn sẽ nghĩ rằng chỉ cần sắm một chiếc máy ảnh DSLR tốt là sẽ có được những bức ảnh nghệ thuật. Nhưng với chiếc máy ảnh đã có, bạn nhận ra rằng để chụp được những bức ảnh đẹp trong những bối cảnh khác nhau cần có sự trợ giúp của những phụ kiện máy ảnh khác nhau.

  Do đó, để trở thành một nhiếp ảnh gia thực thụ, ngoài việc sở hữu những chiếc máy cao cấp, bạn còn cần sắm thêm những phụ kiện sau:

  – Balo, túi bảo vệ máy ảnh

  Tất nhiên bạn không thể nằm trên giường hay trong phòng để chụp ảnh, việc di chuyển đường dài là điều rất bình thường nếu bạn muốn chụp những bức ảnh để đời. Và để đảm bảo máy ảnh không bị vỡ hoặc xước khi di chuyển đường dài, điều quan trọng là bạn phải đầu tư vào một chiếc ba lô, hoặc túi chống sốc tốt. Một số mẫu balo còn có chân máy và phụ kiện như balo Eimai… bạn cần cân nhắc để lựa chọn.

  Cùng điểm qua một số mẫu balo máy ảnh được ưa chuộng:

  Ba lô Caden M5
  Ba lô Caden M5
  Crumpler Muli 7500
  Crumpler Muli 7500
  Crumpler Jackpack 7500
  Crumpler Jackpack 7500

  – Chân máy ảnh: đúng vậy, để chống rung tốt và có những bức ảnh phơi sáng nghệ thuật thì một chiếc chân máy tốt là rất quan trọng.

  – Phụ kiện chụp ảnh chuyên nghiệp: ngoài những thứ cần thiết trên thì đèn flash rời, điều khiển máy ảnh từ xa, kính lọc… cũng là những phụ kiện mà những ai muốn bước trên con đường chụp ảnh chuyên nghiệp. mua thêm.

  Xuân Khánh Camera là một trong những địa chỉ cung cấp phụ kiện ảnh được rất nhiều người trong nghề nhiếp ảnh yêu thích. Không chỉ cung cấp đầy đủ các dòng phụ kiện cần thiết cho người chơi máy ảnh mà chất lượng, chế độ bảo hành và giá tận tâm luôn rất tốt.

  Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về phụ kiện máy ảnh thì có thể liên hệ với Xuân Khánh Camera qua website https://www.xuankhanhcamera.vn.

  Hoặc liên hệ:

  CAMERA XUÂN KHÁNH CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ KIỆN CHỤP ẢNH

  Địa chỉ: Số 103 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: xuankhanhcamera.vn@gmail.com

  Số điện thoại:

  0948 555 101 – 0126 904 9149 – 024 66506418 – 0169 918 3712

  Trả lời