Có nên mua tủ lạnh Toshiba Dual Inverter thế hệ mới không ?

Có nên mua tủ lạnh Toshiba Dual Inverter thế hệ mới không ?

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Công nghệ Dual Inverter trên tủ lạnh là gì?

  Dual Inverter là công nghệ đã được biết đến từ năm 2017 trên các sản phẩm điều hòa mới của LG, nhưng đến nay Toshiba mới nâng cấp và là hãng tủ lạnh đầu tiên áp dụng công nghệ này. Tủ lạnh Toshiba mới nhất 2019 của tôi.

  Theo mô tả của hãng, công nghệ Dual Inverter trên tủ lạnh Toshiba là sự kết hợp giữa máy nén và quạt biến tần, trong đó máy nén biến tần sẽ có nhiệm vụ điều chỉnh tốc độ phù hợp với nhu cầu của người dùng. hoặc lượng thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh. Và quạt Inverter có thể cung cấp luồng khí lạnh chính xác mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia đình. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp tủ lạnh hoạt động êm ái, bền bỉ theo thời gian.

  Tìm hiểu về công nghệ tiết kiệm điện Dual Inverter trên tủ lạnh Toshiba?
  Công nghệ tiết kiệm điện Dual Inverter trên tủ lạnh Toshiba

  Những mẫu tủ lạnh Toshiba Dual Inverter mới nhất năm 2019 trên thị trường?

  Tủ lạnh Toshiba Inverter 555 lít GR-AG58VA (X)Tủ lạnh Toshiba Inverter 608 lít GR-AG66VA (XK) là 2 model mới nhất năm 2019 do Toshiba trực tiếp sản xuất tại Thái Lan và được ưu ái trang bị công nghệ Dual inverter này.

  Có nên mua tủ lạnh Toshiba Dual Inverter thế hệ mới?
  Có nên mua tủ lạnh Toshiba Dual Inverter thế hệ mới?

  Có nên mua tủ lạnh Toshiba Dual Inverter thế hệ mới?

  Với thiết kế mặt gương sang trọng, dung tích lớn và trang bị bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài tiện lợi, hai mẫu Toshiba Dual inverter này rất phù hợp với những gia đình đông người hoặc những gia đình có nhu cầu sử dụng tủ. Lạnh lớn với không gian rộng rãi.

  Công nghệ Dual Inverter sẽ giúp tủ lạnh luôn duy trì hiệu suất làm việc ổn định, tiết kiệm điện 40% so với tủ lạnh thông thường, vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn. Kết hợp với gas R600a vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

  Ngoài ra, tủ lạnh Toshiba dual inverter còn có chế độ tiết kiệm điện Eco Mode giúp tối ưu hóa hiệu quả tiết kiệm điện mà vẫn tươi ngon. Đồng thời, tủ lạnh còn được trang bị hệ thống kháng khuẩn khử mùi Duo HyBrid cho tủ lạnh luôn sạch sẽ, thơm mát. Ngăn đông mềm Ultra Fresh giúp thịt cá trong tủ lạnh tươi ngon đến 7 ngày mà không cần rã đông. Đặc biệt tủ còn có khả năng làm đá tự động, ngăn rau củ vô cùng tiện lợi và rộng rãi thoải mái. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng.

  Phần kết luận: Có thể thấy các dòng tủ lạnh Toshiba dual inverter mới vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển nhưng đã trang bị tất cả những gì mới của năm 2018 trên đó như ngăn đá mềm, ngăn đá lớn và làm đá tự động, tủ lạnh thông minh và bổ sung công nghệ đa tiết kiệm. Chưa biết người tiêu dùng sẽ đón nhận những sản phẩm mới này của Toshiba như thế nào, nhưng so với Web, đây sẽ là một “người bạn” tuyệt vời cho bất kỳ gia chủ nào mong muốn có một chiếc tủ lạnh. hiện đại, thông minh, vận hành êm ái, nhiệt độ ổn định mà không tốn quá nhiều chi phí.

  Mua tủ lạnh nào có ngăn đá tốt nhất năm 2019?

  Trả lời