Đã có cách khắc phục lỗi Facebook ngốn pin trên iPhone

Đã có cách khắc phục lỗi Facebook ngốn pin trên iPhone

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Sau khi xem xét tình trạng hao pin của ứng dụng Facebook trên iPhone, hôm qua Facebook đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Facebook đang tiêu hao pin trên iPhone

Facebook đang tiêu hao pin trên iPhone

Cách đây ít ngày, nhiều trang tin, blog công nghệ trên thế giới đăng tải thông tin ứng dụng Facebook “đốt” pin iPhone, iPad một cách khó hiểu, buộc mạng xã hội này phải xác nhận sự cố. . Nhiều nguồn tin cáo buộc Facebook đã sử dụng các cơ chế của iOS để tránh làm mờ nền và tiếp tục cập nhật dữ liệu ngay cả khi tính năng cập nhật ứng dụng nền đã bị tắt.

Facebook đã phát hành bản cập nhật

Facebook đã phát hành bản cập nhật

Facebook đã nhanh chóng phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng iOS của mình. Mặc dù thông báo của bản cập nhật không đề cập đến việc sửa lỗi hao pin khó chịu này, nhưng giám đốc kỹ thuật của Facebook, Ari Grant xác nhận rằng phiên bản mới đã sửa hai lỗi nghiêm trọng dẫn đến việc hao pin bất thường.

Tuy nhiên, Facebook cũng cho biết bản cập nhật này chưa giải quyết triệt để vấn đề và sẽ tiếp tục tích cực cải thiện trong các bản cập nhật sắp tới.

Theo PhoneArena

Siêu thị điện máy XANH

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời