Đánh giá bộ đôi smartphone V7 và V7 Tonino Lamborghini của Meitu – selfie chất lượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng

Đánh giá bộ đôi smartphone V7 và V7 Tonino Lamborghini của Meitu – selfie chất lượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Đánh giá bộ đôi smartphone V7 và V7 Tonino Lamborghini của Meitu

  Mới đây thương hiệu Meitu đã cho ra mắt bộ đôi điện thoại thông minh mẫu xe mới tại Trung Quốc có tên V7 (phiên bản thường) và V7 Tonino Lamborghini (phiên bản đặc biệt).

  Đánh giá điện thoại thông minh V7 và V7 Tonino Lamborghini của Meitu - selfie chất lượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng
  Đánh giá điện thoại thông minh V7 và V7 Tonino Lamborghini của Meitu – selfie chất lượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng

  Meitu nổi tiếng với việc bán các smartphone tập trung nhiều vào camera trước và V7 cũng không ngoại lệ. Phía trước ô tô Điện thoại V7 Meitu có tới 3 camera, gồm một camera chụp đêm 12MP, một camera góc rộng 20MP và một camera chiều sâu 8MP. Kết hợp với thuật toán độc quyền, bộ ba camera trước này giúp người dùng Meitu V7 chụp được những bức ảnh selfie chất lượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

  Mặt sau của máy có bộ đôi camera 12MP + 8MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học và ổn định hình ảnh điện tử tương ứng. Hai camera sau được đặt hai bên bởi hai đèn LED kép để có thiết kế đối xứng.

  Điện thoại Meitu V7 Màn hình OLED 6.21 inch, độ phân giải Full HD +, được thiết kế theo kiểu thông thường với viền dày xung quanh. Máy sử dụng chip Snapdragon 845 với 8GB RAM. Meitu cài sẵn Android 9 Pie đã có một chút tinh chỉnh trên Meitu V7. Cạnh dưới của máy có nút home tích hợp cảm biến vân tay, dung lượng pin của máy là 3.500mAh.

  Meitu V7 có mặt sau bằng da bê chất lượng cao. Ngoài ra, các đinh tán mạ vàng 18k cũng mang lại cảm giác cao cấp cho máy. Meitu V7 thường có hai màu cam và xanh nhưng đó chỉ là phiên bản bình thường.

  Ấn bản đặc biệt Meitu V7 Tonino Lamborghini ngoài kiểu dáng tổng thể và một số thông số giống phiên bản thường nhưng trông thể thao hơn. Nó có khung kim loại màu đỏ, các đường chỉ may màu đỏ, xanh và trắng chạy dọc theo logo Meitu lấy cảm hứng từ quốc kỳ Ý. Mặt kính xung quanh cụm camera sau có họa tiết sợi carbon hấp dẫn. Logo con bò và dòng chữ “Tonino Lamborghini” được mạ kim loại cùng 4 đinh tán mạ vàng cũng tạo nên sự nổi bật cho mặt sau của máy. Và quan trọng hơn, phiên bản đặc biệt Meitu V7 Tonino Lamborghini sẽ chỉ được bán giới hạn, chủ yếu là Meitu V7 thường.

  Điện thoại V7 và V7 Tonino Lamborghini giá bao nhiêu?

  Giá điện thoại Meitu V7 lên kệ tại Trung Quốc là 4.799 CNY (tương đương 16,1 triệu đồng) cho phiên bản 128GB trong khi giá bán của Meitu V7 Tonino Lamborghini sẽ là 8.888 CNY (30 triệu đồng) cho phiên bản 256GB và 10.888 CNY (36 triệu đồng) . cho phiên bản 512GB.

  So sánh Vsmart Active 1 và Mi 8 Lite: smartphone tầm trung nào đáng mua?

  Trả lời