Đánh giá chất lượng ảnh chụp từ camera điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 5G

Đánh giá chất lượng ảnh chụp từ camera điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 5G 1

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Rõ ràng, thiết kế mới là điểm nổi bật của thế hệ điện thoại Galaxy Z Flip 3 5G, tuy nhiên với tư cách là một chiếc smartphone, người dùng cũng rất quan tâm đến chất lượng chụp ảnh trên Z Flip 3 5G vì số tiền bỏ ra để sở hữu chiếc smartphone màn hình gập này là không rẻ.

Hãy cùng tìm hiểu xem với tầm giá này thì chất lượng camera của Z Flip 3 có làm hài lòng người dùng không nhé.

đánh giá chất lượng camera trên galaxy z flip 3 5g

1. Thiết bị phần cứng và phần mềm của camera trên Galaxy Z Flip 3 5G

Samsung trang bị cho Galaxy Z Flip 3 5G bộ camera chính gồm 2 ống kính bao gồm:

– Camera góc rộng 12MP, f / 1.8. miệng vỏ

– Camera góc siêu rộng 12MP khẩu f / 2.2. miệng vỏ

Cụm camera chính được xếp dọc theo cách mà Samsung đã thực hiện trên Galaxy S21.

Trong khi đó, camera selfie trên Galaxy Z Flip 3 5G là cảm biến 10MP, khẩu độ f / 2.4. Camera nằm gọn trong màn hình cảm ứng chứ không ẩn dưới màn hình cảm ứng như cách Samsung làm trên Galaxy Z Fold 3.

Như vậy, trang bị phần cứng trên camera của Galaxy Z Flip 3 không khác gì so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, về phần mềm, Samsung đã bổ sung vào Z Flip 3 5G một số trang bị trên S21, bao gồm:

Director’s View: tính năng cho phép xem trước đồng thời hình ảnh được chụp / quay bởi tất cả các camera. Ngoài ra, trong quá trình livestream hoặc video call, người dùng cũng có thể thực hiện chức năng này.

Chụp một lần: Với sự trợ giúp của AI, nó cho phép chụp một loạt ảnh hoặc video cùng lúc với nhiều góc độ và hiệu ứng khác nhau, sau đó người dùng có thể chọn để giữ lại ảnh hoặc video đẹp nhất.

Selfie bằng camera chính: cụ thể, khi gập màn hình, cùng với màn hình nhỏ phía trước, người dùng có thể tùy chỉnh để có được những góc chụp và những bức ảnh selfie đẹp nhất từ ​​sức mạnh của bộ đôi camera. chủ yếu. Tất nhiên, với màn hình lên tới 1.9 inch, người dùng cũng có thể thấy rõ chất lượng ảnh chụp selife.

Một điều đáng quan tâm nữa là màn hình của Galaxy Z Flip 3 5G có độ chính xác màu là 0,32, trong khi của iPhone 12 Pro là 0,28, có nghĩa là so với iPhone 12 Pro, màu sắc hiển thị trên màn hình. Hình ảnh của Galaxy Z Flip 3 5G có thể hơi khác so với thực tế, điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cảm nhận về hình ảnh sau khi chụp.

2. Chất lượng ảnh chụp từ điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 5G

Sau đây chúng ta cùng xem chất lượng hình ảnh thực tế từ điện thoại Galaxy Z Flip 3 5G trong thực tế như thế nào.

2.1 Để có hình ảnh được chiếu sáng đầy đủ

đánh giá chất lượng camera trên galaxy z flip 3 5g

Với những bức ảnh chụp trong điều kiện đầy đủ ánh sáng, điện thoại Galaxy Z Flip 3 5G đã thể hiện chất lượng khá tốt với hình ảnh có độ nét cao. Tuy nhiên, ảnh chụp của Galaxy Z Flip 3 5G có độ bão hòa màu cao, khiến tông màu bị giảm xuống. Nó mang lại cho khung cảnh một cảm giác tươi sáng hơn bình thường, nhưng có lẽ điều này sẽ phát huy tác dụng vào những ngày u ám.

2.2 Ảnh trong nhà

đánh giá chất lượng camera trên galaxy z flip 3 5g

Ở bức ảnh trong nhà, mặc dù độ chi tiết cũng khá tốt nhưng màu sắc lại là một vấn đề đối với Galaxy Z Flip 3 5G vì nó có vẻ nhợt nhạt hơn so với màu thực, khiến bức ảnh không được chân thực. tâm hồn”.

2.3 Chụp chân dung

đánh giá chất lượng camera trên galaxy z flip 3 5g

Ở những bức ảnh chụp chân dung, khả năng làm mờ hậu cảnh của Samsung Galaxy Z Flip 3 5G khá tốt vì cho cảm giác tự nhiên, không bị méo hình. Chủ thể được lấy nét và có vẻ như được phóng to, nhưng có lẽ do tính năng làm đẹp tự nhiên trong camera Samsung hay không nên có vẻ như bức ảnh hơi “ảo”. Nhưng có lẽ rất nhiều người dùng thích kiểu ảnh này.

2.4 Khả năng chụp zoom

đánh giá chất lượng camera trên galaxy z flip 3 5g

Trong khi dòng S21 có khả năng chụp zoom kỹ thuật số lên tới 30x thì ở Galaxy Z Flip 3 5G, nó chỉ dừng lại ở 10X, khá hạn chế so với nhu cầu của một số người. Tuy nhiên, chất lượng ảnh chụp zoom 10x trên Galaxy Z Flip 3 5G là khá tuyệt vời khi có độ chi tiết khá tốt, ảnh vẫn giữ được độ chính xác cao.

2.5 Ảnh tự chụp

đánh giá chất lượng camera trên galaxy z flip 3 5g

Chất lượng ảnh selfie trên Galaxy Z Flip 3 5G khá tốt, vẫn mang nét đẹp tự nhiên của nhà Samsung nên có thể thấy da mịn hơn, các khuyết điểm trên gương mặt đều được che đi.

2.6 Ảnh chụp thiếu sáng

đánh giá chất lượng camera trên galaxy z flip 3 5g

Độ phủ, độ chi tiết và màu sắc trên ảnh chụp thiếu sáng trên Galaxy Z Flip 3 5G khá ấn tượng. Nền bầu trời, cũng như các phần ít sáng hơn của khung hình dường như được làm sáng để rõ nét hơn – một phong cách chụp ảnh thiếu sáng khá phổ biến được sử dụng bởi các điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay.

3. Chất lượng quay video trên điện thoại Galaxy Z Flip 3 5G

Smartphone màn hình gập của Samsung được trang bị chức năng quay video 4K với tốc độ khung hình 60 khung hình / giây và đặc biệt, máy có thể quay ở trạng thái gập vuông góc, điều này giúp ích cho chính Galaxy Z. Flip 3 5G trở thành chiếc gimbal với khả năng chống rung đặc biệt ấn tượng.

Một số chuyên gia giàu kinh nghiệm thậm chí đã đặt thiết bị trên bảng điều khiển ô tô để xoay và di chuyển mà hầu như không bị rung trong quá trình hoạt động, cho thấy khả năng chống rung đáng kinh ngạc của Galaxy. Z Flip 3 5G.

Kết luận: Chất lượng camera trên điện thoại Galaxy Z Flip 3 5G ở mức tốt, ngang ngửa với các smartphone đầu bảng của hãng như Galaxy S21 Plus, tuy nhiên, các tùy chọn cũng như khả năng chụp ảnh sẽ bị hạn chế hơn.

Tuy nhiên, với mức giá của nó, đặc biệt là khi nó có thiết kế tương lai, chắc chắn người dùng sẽ hài lòng với số tiền bỏ ra để mua Samsung Galaxy Z Flip 3 5G.

(Nguồn ảnh: Tomguide, Cnet).