Đánh giá của sinh viên về EASB

Đánh giá của sinh viên quốc tế về Học viện EASB Singapore:

  Nguyễn Hoàng Thái Hân Trưởng phòng Quan hệ Khách hàng, Bộ phận Tài chính Cá nhân – Ngân hàng HSBC Việt Nam

“Cầm bằng ĐH do Queen Magaret University cấp, tôi được nhiều nhà tuyển dụng kêu gọi với mức lương hấp dẫn. Tôi rất hài lòng với nền giáo dục mà EASB đã cung cấp cho tôi, tôi hy vọng rằng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho con đường học vấn, ngành nghề thích hợp với khả năng của mình, EASB sẽ giúp đỡ và biến ước mơ của các bạn thành hiện thực.

Chu Hải Yến Chuyên viên Kinh doanh & Marketing Cty Gamuda Land Việt Nam

“Tôi đang làm việc trong lĩnh vực Truyền thông Marketing, tôi nhận thấy chương trình Quản trị Kinh doanh được học tại EASB đã trang bị cho tôi những kiến thức căn bản trong kinh doanh cũng như marketing”.

Abhijeet Singh, 21, Ấn Độ, Cử nhân Quản trị DL&KS;, Queen Margaret University 

“EASB là lựa chọn tốt nhất khi theo học ngành Quản trị Du lich và Khách sạn tại Singapore, Giảng viên không cung cấp cho sinh viên những kiến thức căn bản mà còn chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với công việc trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Trong khoá thực tập của tôi, Tôi đã nhận ra rằng những kiến thức tôi được học ở trường đều có thể áp dụng vào môi trường làm việc thực tế..” 

Peggy Xiao Shengjie, 21, Trung Quốc, Cử nhân Quản trị DL&KS;, Queen Margaret University 

“Cuộc sống sinh viên tại EASB thật thú vị và tôi rất hài lòng khi học tại đây, Giảng viên tại EASB có khả năng kết nối những kiến thức giảng dạy trong giáo trình với kinh nghiệm làm việc dày dặn của họ. Phương châm giảng dạy và chương trình đào tạo thực tiễn của EASB mà tôi được học tập đã thực sự chuẩn bị tốt cho tôi trong sự nghiệp ngành Quản lý Du lịch và khách sạn.” 

Shashwith Uttapa, 22, Ấn Độ, Thạc sỹ QTKD (MBA), Heriot-Watt University (Edinburgh Business School) 

“Đội ngũ giảng viên giỏi và thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm của họ với chúng tôi. Đây là điêu thực sự quan trong trong môi trường thực hành hiện nay nơi mà kiến thức lý thuyết cần phải được áp dụng trong môi trường thực tiễn.” 

Jasmine Lee, 20, Singapore, Cử Nhân (Danh dự) QTKD Thương mại Quốc tế, University of Wales Institute, Cardiff  

“ Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại EASB, nơi tôi có thể gặp gỡ bạn bè nến từ nhiều nước khác nhau thông qua các hoạt động ngoại khoá tại trường. Đội ngũ giảng viên tại đây hấp dẫn sinh viên đến lớp học tập một cách hứng thú thông qua các bài giảng và chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế của họ. Đây là một môi trường vô giá cho sự chuẩn bị cho tôi sẵn sàng với sự nghiệp của mình.”  

 Erik Potthoff, 26, Đức, Thạc sỹ QTKD (MBA), Heriot-Watt University (Edinburgh Business School) 

“Tôi chọn EASB vì trường là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Singapore. Đặc biệt EASB hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Anh. Đội ngũ giảng viên tại đây rất nhiệt tình, họ đóng một phần không nhỏ trong việc chuẩn bị cho sinh viên tự tin bước vào môi trường làm việc hiện đại ngày nay.” 

Tao Jing Yi, 18, Trung Quốc, Cử nhân (Danh dự) Tài chính – Ngân hàng,  University of Wales Institute, Cardiff  

“Đội ngũ giảng viên đa văn hoá và nhiệt tình tại EASB đã giúp tôi mở rộng kiến thức của mình trong nhiều môi trường văn hoá làm việc đa dạng. Tôi biết rằng với những gì học được ở EASB tôi có thể thành công  và hoà nhập với môi trường làm việc một cách tự tin.”-

Lin Nan, 20, Trung Quốc, Cử nhân QTKD – Thương mại Quốc tế, University of Wales Institute, Cardiff

“Tham gia khoá học tại EASB tôi nhận ra rất nhiều khía cạnh khác nhau của môi trường kinh doanh mà tôi phải đối mặt trong tương lai. EASB đã thúc đẩy sự tự tin cho tương lai và tôi hoàn toàn chắc chắn rằng tôi đã sẵn sang cho sự nghiệp của mình.”