Đánh giá loa bluetooth Anker Soundcore Flare: Hoàn hảo trong tầm giá

Đánh giá loa bluetooth Anker Soundcore Flare: Hoàn hảo trong tầm giá

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá loa bluetooth Anker Soundcore Flare: Hoàn hảo trong tầm giá 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá loa bluetooth Anker Soundcore Flare: Hoàn hảo trong tầm giá 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá loa bluetooth Anker Soundcore Flare: Hoàn hảo trong tầm giá 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Kể từ khi bước chân vào thị trường âm thanh, hãng diễn giả Anker đã phát hành khá nhiều mẫu loa bluetooth giá rẻ đáng chú ý, đã trở thành một thế lực đáng gờm trong phân khúc xe giá rẻ. Mô hình tiêu biểu nhất, được coi là biểu tượng của công ty là mô hình Anker Soundcore 2. Tuy chất lượng âm thanh của nó không thể nói là tốt nhất nhưng trong tầm giá 1 triệu đồng thì nó hoàn toàn xứng đáng đứng đầu bảng.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đầu tư nhiều hơn một chút vào quyền sở hữu Anker Soundcore Flare? Liệu nó có thể trở thành đối trọng với một số cái tên nổi bật trong phân khúc dưới 2 triệu đồng như JBL Flip 3, Sony SRS-XB10, Tronsmart T6 hoặc là UltimateEars UE Wonderboom hay không?

Thiết kế

Tổng quan về thiết kế của Flare có thể nói là sự pha trộn của nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đúng hơn, nó hấp thụ điểm mạnh của đối thủ và tập trung vào cơ thể của mình. Cụ thể hình dạng của nó giống Bose SoundLink Revolve, bọc tương tự như UE Wonderboom và phong cách đèn LED của RGB JBL Pulse 3.

anker soundcore bùng phát

Kích thước loa ngắn hơn Revolve và cao hơn UE Wonderboom, khiến nó đủ di động nhưng không hoàn toàn là chiếc loa phù hợp để mang theo bên mình. Thân hình của nó vẫn còn khá lớn nên việc bỏ vào ba lô sẽ hơi cồng kềnh. Chất lượng xây dựng rất tốt, chống nước IPX7 để chơi nhạc ngoài trời bất kể điều kiện thời tiết, môi trường.

Trên đỉnh loa là một màng cao su lớn với cụm nút điều khiển. Bao gồm các nút hành động theo dõi và đèn LED RGB, cùng với nút tăng âm trầm. Khi nhấn nút đèn, dải led ở dưới sẽ chuyển sang các hiệu ứng khác nhau, nếu nhấn giữ nút, đèn sẽ tắt.

Ở mặt sau của loa, bạn sẽ thấy nút nguồn và nút ghép nối có nắp cao su bảo vệ jack cắm 3.5mm và cổng sạc micro USB bên trong.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của loa là dải đèn LED ở phía dưới nói. Dải đèn LED này có thể nhảy theo bất kỳ bản nhạc nào bạn chơi, nhịp nhàng nhịp nhàng. Ngoài việc tùy chỉnh hiệu ứng bằng cách sử dụng nút đèn trên đầu loa, bạn có thể sử dụng phần mềm Soundcore để làm điều đó. Ứng dụng cũng cho phép bạn tùy chỉnh EQ của mình và tăng cường âm trầm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Hiệu quả

Chất lượng âm thanh của Anker Soundcore Flare nhìn chung là cân bằng, nhưng âm bổng có thể hơi khó nghe khi EQ được đặt ở mức bằng phẳng. Kích hoạt Bass Up, âm trầm được tăng lên rất nhiều để mang lại hiệu ứng rất tinh tế. Sau khi thử một loạt EQ của Flare, tôi rất ngạc nhiên khi thấy EQ nào cũng mát và ngọt ngào, sự cân bằng ban đầu bị phá vỡ nhưng bù lại chất âm đa dạng, rất phong phú và lạ.

anker soundcore bùng phát

Tuy nhiên, nó vẫn còn một số khuyết điểm. Cụ thể, khi bật Bass Up, tôi thấy âm bass của nó có lượng hơn, sâu hơn UE Wonderboom nhưng chưa đủ tác động. Ở dải treble, các âm cao bị bệt, không được kiểm soát tốt nên hơi chói và gắt. Ngoài ra khi chơi ở âm lượng lớn, sẽ có hiện tượng méo tiếng.

Tuổi thọ pin

Pin của loa bluetooth Anker Soundcore Flare là 12 giờ và tùy thuộc vào âm lượng, độ sáng của đèn LED sẽ thấp hơn nữa. Sau khi thử đèn LED với cường độ trung bình, chơi nhạc ở mức âm lượng 50%, tôi thấy rằng Flare kéo dài được khoảng 8 giờ.

Tôi có nên mua Anker Soundcore Flare?

Xét một cách công bằng nhất, Anker Soundcore Flare rất đáng đồng tiền: chất âm cân bằng, tính năng cao cấp, tùy biến đa dạng, giá bán lại thấp. So với Wonderboom, Flare thua kém hơn về độ cơ động, giá cũng nhỉnh hơn loa UltimateEars một chút nhưng chất lượng âm thanh tổng thể tốt hơn hẳn.

Nếu bạn muốn một chiếc loa có chất lượng âm thanh tốt hơn thì bạn nên bỏ qua Flare và tìm những mẫu có giá cao hơn như JBL Charge 4 nhu la. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa hoàn hảo về mọi mặt với giá cả phải chăng, Soundcore Flare sẽ phù hợp với bạn.

Trả lời