Đánh giá tai nghe Jabra Elite Actice 45e : Đeo cổ linh hoạt, chất bass bùng nổ

Đánh giá tai nghe Jabra Elite Actice 45e : Đeo cổ linh hoạt, chất bass bùng nổ

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đánh giá tai nghe Jabra Elite Actice 45e : Đeo cổ linh hoạt, chất bass bùng nổ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đánh giá tai nghe Jabra Elite Actice 45e : Đeo cổ linh hoạt, chất bass bùng nổ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đánh giá tai nghe Jabra Elite Actice 45e : Đeo cổ linh hoạt, chất bass bùng nổ 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Về thiết kế

Jabra Elite Active 45e Nó hướng đến người dùng thể thao nên thiết kế vừa khỏe khoắn, năng động và hợp thời trang.

Phần housing được kết hợp với cấu trúc earbuc và in-ear độc đáo, tạo sự thoải mái khi đeo. Toàn bộ phần vỏ được làm bằng nhựa nhưng mặt ngoài được phủ một lớp cao su mềm, mang lại cảm giác cầm nắm thân thiện. Các vây móc vào chụp tai để tăng độ bám.

tai nghe jabra elive active 45eTai nghe Được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP67, hoàn toàn không sợ thời tiết, hay nước, độ ẩm, mồ hôi.

Trên housing cũng sẽ có các nút chức năng để bạn có thể điều khiển tai nghe một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển và thực hiện các tác vụ trên điện thoại thông qua trợ lý ảo Google Assistant, Siri và Alexa.

Kết nối

Về kết nối, Tai nghe Jabra Elite Active 45e có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị mà tín hiệu vẫn ổn định, mượt mà nhờ công nghệ Bluetooth 5.0. Mặt khác, nó còn có khả năng ghi nhớ đồng thời 8 thiết bị khác nhau.

Chất lượng âm thanh

Jabra Elite 45e có âm bass ổn định và mạnh mẽ, dải trung nên tương đương nhưng dải cao khá thất vọng. Âm trầm được tập trung quá mức, mang đến âm thanh bùng nổ nhưng lấn át hai dải còn lại. Dải trung hơi lầy khi phô giọng ca sĩ trong khi dải treble thiếu độ chi tiết và sáng. Với chất âm này, Elite 45e sẽ phù hợp với những bản nhạc trầm hơn. May mắn thay cặp tai nghe thể thao Ứng dụng này có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng Jabra Sound, sẽ có 5 EQ cài đặt sẵn để bạn tìm ra cấu hình âm thanh phù hợp nhất.

tai nghe jabra elive active 45e

Tuổi thọ pin

Jabra Elite Active 45e sở hữu dung lượng pin khá tốt, cho khả năng chơi nhạc liên tục trong 9 giờ với thời gian sạc chỉ 2 giờ. Máy cũng hỗ trợ sạc nhanh với 15 phút sạc cho 1 giờ sử dụng.

Kết luận

Sản phẩm Jabra Elite Active 45e Tai nghe không dây Chất lượng cao dành cho những người yêu thích thể thao, thiết kế mạnh mẽ với những tính năng bổ sung mạnh mẽ, âm thanh không thể nói là hay nhưng ấn tượng và đặc biệt phù hợp với những ai thích âm trầm bùng nổ. Với mức giá 2.790.000 VNĐ, Jabra Elite Avtice 45e thực sự là một lựa chọn tốt trong thời điểm này.

Trả lời