Đâu là dòng loa âm trần nghe nhạc hay, chất lượng tốt nhất hiện nay?

Đâu là dòng loa âm trần nghe nhạc hay, chất lượng tốt nhất hiện nay?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đâu là dòng loa âm trần nghe nhạc hay, chất lượng tốt nhất hiện nay? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đâu là dòng loa âm trần nghe nhạc hay, chất lượng tốt nhất hiện nay? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đâu là dòng loa âm trần nghe nhạc hay, chất lượng tốt nhất hiện nay? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Loa âm trần OBT

Dòng sản phẩm loa trần OBT được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn công nghệ của Đức nên có nhiều mẫu mã đẹp và độ bền thì khỏi phải nói. Hầu hết các dòng loa âm trần OBT đều được thiết kế với bo mạch và khung loa bằng nhựa chắc chắn, có màng bảo vệ và viền ngoài bằng kim loại giúp loa có độ bền cao, không bị bụi bám vào chì. Vành loa có cơ cấu kẹp để dễ dàng gắn loa lên trần.

loa trần nghe nhạcLoa âm trần nghe nhạc Trở kháng đầu vào này có thể dễ dàng ndàg thay đổi bằng cách thay đổi vị trí đường dây cắm của biến áp 100v hoặc 70v (5w đến 80w). Ví dụ như loa treo trần OBT 605.

Loa được tích hợp âm bass trầm ấm với chất lượng âm thanh cực hay với chất lượng cao bền bỉ dùng để nghe nhạc nhẹ tại quán cafe, thông báo. Ứng dụng loa âm trần OBT được sử dụng cho nhà hàng, quán cafe, spa, chung cư, văn phòng công ty, câu lạc bộ

Loa âm trần Bose

Bose là một thương hiệu đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, đã quá nổi tiếng với âm thanh tuyệt đỉnh trên thị trường karaoke với âm trầm chắc chắn với driver chất lượng cao. Nhưng nói đến trần Bose thì ngược lại, Bose không quá đầu tư vào mảng loa trần nên âm thanh từ Loa Bose là chỉ có thể chấp nhận được.

loa trần nghe nhạccài đặt Loa âm trần nghe nhạc Bose Cách làm cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần khoét một lỗ trên nhà là có thể lắp đủ loa và phương pháp kẹp loa sẽ được gắn chặt vào trần nhà.

Loa âm trần TOA

Loa âm trần TOA được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và sản xuất tại Indonesia. Với kẹp trần lò xo có vỏ ngoài bằng khung nhựa sơn tĩnh điện với mặt loa thon gọn, có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn và công suất phù hợp với không gian lắp đặt của bạn. Loa mang lại nhiều âm treble và không bass phù hợp với không gian âm thanh thông báo.

loa trần nghe nhạcỨng dụng nói Được sử dụng trong hệ thống âm thanh thông báo của các siêu thị, khu chung cư, siêu thị… Ví dụ như loa âm trần TOA 658R được sử dụng cho không gian thông báo của nhà xưởng, chung cư.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến ​​thức bổ ích khi lựa chọn loa trần nghe nhạc cho không gian sống của bạn. Chúc may mắn!

Trả lời