Deals máy ảnh mirrorless của Sony đáng chú ý trong dịp Lễ Tạ Ơn, Black Friday, Cyber Monday

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Sony A7 II

  A7 II là phương tiện máy ảnh Sony Full frame mirrorless được nâng cấp từ Alpha A7, đồng thời cũng được cải tiến để giúp người chụp thao tác dễ dàng hơn. Máy có cảm biến 24.3 MP với hệ thống chống rung 5 trục do Sony phát triển, thân máy dày và nặng hơn, màn hình đẹp hơn, hỗ trợ một số tính năng ở chế độ quay phim.

  Cùng thời điểm này năm ngoái, A7 II đã được giảm giá khoảng 300 USD so với giá gốc tại các điểm bán lẻ hàng đầu của Mỹ. Và đến thời điểm này sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, mức giá chiết khấu của nó còn cao hơn nữa, khoảng từ $ 350 đến $ 500. Mức giá quá hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu một chiếc máy ảnh không gương lật chuyên nghiệp.

  Sony A7 III

  A7 III phải nói là Máy ảnh Đáng đồng tiền bát gạo nhất thời điểm hiện tại dù nói là một máy ảnh không gương lật tốt nhất thế giới không sai. Máy sử dụng cảm biến BSI-CMOS, khả năng lấy nét 693 điểm và khả năng chụp liên tiếp 10fps. Dịp Thứ Sáu Đen 2018Mức giá chiết khấu của nó sẽ cực kỳ hấp dẫn và bạn có thể dùng số tiền còn lại để mua một ống kính tốt. Quá hợp lý cái gì! Giá bán vào Thứ Sáu Đen 2018 của nó là $ 2,198.

  ưu đãi máy ảnh sony Sony A7R III

  Điểm khác biệt giữa A7R III và A7 III là máy sử dụng cảm biến 42.4 MP Exmor R được Sony cải tiến về khả năng xử lý hình ảnh với chip BIONZ X thế hệ mới, hệ thống lấy nét lai, quay video 4K chuẩn HDR. Hybird Log-Gamma và nhiều cải tiến khác. Giá bán Black Friday 2018 của nó là $ 3,000.

  ưu đãi máy ảnh sony Bạn có thể săn các giao dịch máy ảnh không gương lật A7 II, A7 III và A7R III tại Best Buy, Amazon, Adorama hoặc Bhphotovideo vào ngày 23 tháng 11.

  Hướng dẫn đăng ký và mua hàng trên Best Buy!

  Hướng dẫn mua hàng trên Amazon!

  Trả lời