Đệm lò xo giá rẻ Everon có tốt không? có nên mua đệm lò xo Everon không?

Đệm lò xo giá rẻ Everon có tốt không? có nên mua đệm lò xo Everon không? 1
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

  Là một trong những thương hiệu đệm lò xo được nhiều người tìm kiếm trong mùa đông, các dòng đệm lò xo Everon nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng khi có nhu cầu mua. đệm lò xo giá rẻ |.

  Tuy nhiên Có nên mua đệm lò xo Everon không?

  Sử dụng đệm lò xo Everon có tốt không?

  Sử dụng đệm lò xo Everon có tốt không?

  Theo tìm hiểu của Vzone, các dòng đệm lò xo Everon tuy là đệm mang thương hiệu Hàn Quốc nhưng đều được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng của Everon Hàn Quốc.

  Do đó, đệm lò xo Everon trên thị trường Việt Nam vừa có chất lượng tương đương với đệm lò xo Hàn Quốc, vừa có giá thành rẻ do nguyên liệu và nhân công trong nước rẻ.

  So với các thương hiệu nệm lò xo Tại các thị trường khác như đệm lò xo Liên Á, Dunlopillo, Everon có mức giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ 3 – 8 triệu đồng, rẻ hơn một nửa so với đệm lò xo Dunlopillo.

  Đệm lò xo Everon Kiểu dáng khá trang nhã, đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian nội thất phòng ngủ khác nhau.

  Về chất lượng đệm lò xo Everon được đánh giá là khá êm ái, không bị đau lưng hay xẹp lún do được chần bông khá tốt. Tuy nhiên, do hầu hết các loại đệm lò xo Everon đều là đệm lò xo liên kết nên thường ảnh hưởng đến người nằm trên cùng một tấm đệm. Ngoài ra, với độ dày khá mỏng chỉ từ 22-24cm nên đệm lò xo Everon không có cảm giác bí và êm ái như các thương hiệu đệm lò xo khác trên thị trường.

  Ngoài ra, lớp bông chần trên bề mặt cũng rất dễ bong tróc sau khi sử dụng, không thoáng khí và được lưu ý là khá nóng nếu không có điều hòa.

  Tuy nhiên so với mức giá đệm lò xo Everon Đệm lò xo Everon vẫn là sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá của nó.

  xem thêm Bảng giá đệm lò xo Everon rẻ nhất thị trường năm 2016.

  Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  TRÊN