Đèn sưởi nhà tắm dùng bao lâu thì nên thay mới

Đèn sưởi nhà tắm dùng bao lâu thì nên thay mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế thị trường ở nước ta cũng phát triển hơn trước rất nhiều. Đời sống của mọi người cũng được nâng cao nên các thiết bị phục vụ cho gia đình nhằm đáp ứng nhu cầu và đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình luôn được quan tâm và chú ý.

  Vào mùa lạnh, một số thiết bị gia dụng như bình nóng lạnh, đèn sưởi nhà tắm, chăn điện… được rất nhiều người quan tâm. Chắc hẳn có rất nhiều người luôn đặt ra câu hỏi sử dụng sản phẩm có lâu dài không? Sử dụng trong bao lâu, phải thay thế nó.

  Hôm nay Vzone sẽ giúp các bạn biết được đèn sưởi nhà tắm sử dụng được bao lâu thì thay mới.

  Đèn sưởi nhà tắm sử dụng được bao lâu thì nên thay

  Kiểm tra và vệ sinh đèn sưởi nhà tắm thường xuyên
  Kiểm tra và vệ sinh đèn sưởi nhà tắm thường xuyên

  Đèn sưởi nhà tắm được sử dụng trong môi trường ẩm ướt như trong nhà tắm nên rất dễ gây cháy nổ nếu không cẩn thận. Việc sử dụng đèn sưởi trong thời gian dài mà không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ nguy hiểm cho người sử dụng.

  Đối với đèn sưởi nhà tắm, bạn nên vệ sinh ít nhất 2 lần / năm. Điều này giúp thiết bị bền hơn và hoạt động tốt hơn. Đồng thời có thể giúp bạn phát hiện ra những chỗ rò rỉ, rỉ điện để có thể sửa chữa kịp thời. Vì vậy để đèn sưởi nhà tắm sử dụng được lâu bạn nên chú ý vệ sinh đèn sưởi. Khi phát hiện thiết bị và các bộ phận của máy quá rỉ sét, bạn nên mang đi bảo hành và sửa chữa kịp thời, tránh để lâu có thể gây nguy hiểm khi sử dụng.

  Việc thay bóng đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu năm không phải là cố định mà nó phụ thuộc vào chất lượng đèn sử dụng có tốt hay không. Và còn đảm bảo an toàn khi sử dụng hay không? Nếu đèn sưởi nhà tắm của bạn đã sử dụng lâu năm, có nhiều bộ phận trên đèn bị hoen gỉ, không đảm bảo an toàn thì việc thay thế nó lúc này là vô cùng cần thiết.

  Giá đèn nhà tắm trên thị trường hiện nay khá dễ chịu, chỉ vài trăm nghìn cho hai hoặc ba chiếc đèn nhà tắm treo tường. Hoặc trên 1 triệu đối với các loại đèn cao cấp hoặc đèn 4 bóng hoặc đèn sưởi nhà tắm giấu trần của các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi tiếng như đèn sưởi nhà tắm Kottmann, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo… Vậy việc thay thế đèn sưởi nhà tắm là không quá khó đối với nhiều gia đình. Đặc biệt việc thay mới sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

  Hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn, hiệu quả

  Cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm
  Cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

  Bạn nên hạn chế để bình nóng lạnh tiếp xúc với nước. Vì vậy, khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm nên treo cao để tránh nước từ vòi hoa sen, thường xuyên kiểm tra dây điện, ổ cắm để tránh bị chuột, gián cắn trong quá trình sử dụng.

  Không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu vì khi sử dụng lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến da và thần kinh nên khi đi vệ sinh hãy bật đèn, sử dụng đèn hợp lý càng ít hơn 15 phút.

  Vệ sinh đèn giúp nâng cao tuổi thọ của đèn. Nên vệ sinh đèn mỗi năm một lần. Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ của bóng và không làm bóng giảm tác dụng do bụi bẩn.

  Trả lời