Đi tìm lý do tại sao bạn đẹp mà vẫn ế

Đi tìm lý do tại sao bạn đẹp mà vẫn ế

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Bạn là một cô gái xinh đẹp, thông minh, được nhiều người đàn ông ngưỡng mộ. Họ cũng nhiều lần hẹn hò nhưng không đi đến đâu. Và cuối cùng bạn vẫn phải sống FA mà không hiểu tại sao. Những lý do sau đây sẽ khiến bạn trả lời được câu hỏi tại sao mặc đẹp mà vẫn nhàm chán.

Bởi vì bạn rất xinh đẹp

Con người ta khi gặp gái đẹp sẽ nghĩ bạn phải có người yêu nếu không sẽ không đến lượt bạn. Ngoài ra, khi bạn có nhan sắc, bạn đang đặt ra tiêu chuẩn cao hơn khi chọn người yêu. Nhưng nếu đã chọn đúng người thì vẫn khó giữ được người yêu mình vì họ có cả một nhóm các cô gái có nhan sắc như bạn. Vì vậy, bạn vẫn phải tiếp tục FA Dừng lại.

Vì bạn đẹp nên tiêu chuẩn cũng cao hơn
Vì bạn đẹp nên tiêu chuẩn cũng cao hơn

Bởi vì bạn là một cô gái nhàm chán

Bạn xinh đẹp nên bạn cũng có quyền đánh gục bất cứ chàng trai nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, quen nhau được một thời gian thì anh ấy rút lui. Lý do là bạn quá nhàm chán. Nếu bạn không biết giao tiếp, không hài hước, thì tất cả những gì bạn có thể nói là nhan sắc, quần áo, trang điểm Hẹn hò Cả hai bạn đều cảm thấy nhàm chán và các cuộc trò chuyện bị ép buộc. Ngay cả khi bạn trông xinh xắn, các chàng trai cũng khó ở bên bạn lâu.

Sẽ khó đến gần hơn khi bạn quá buồn chán
Sẽ khó đến gần hơn khi bạn quá buồn chán

Bởi vì bạn giống như một quý cô

Nói dễ thì tính cách họ khó. Bạn luôn khó chịu, gắt gỏng khi có điều gì không vừa ý mình. Và việc bạn trai phải chiều chuộng bạn như thế này có thể khiến bạn nản lòng. Ngoài ra, thái độ của bạn khiến bạn bè cảm thấy không thoải mái khi giới thiệu bạn với bạn bè hoặc thậm chí đưa bạn về nhà dùng bữa với gia đình. Người đàn ông sẽ khó “phục vụ” bạn lâu, anh ta sẽ đi tìm một cô gái khác thoải mái hơn.

Tính cách tiểu thư sẽ tạo nên điểm trừ lớn cho bạn
Tính cách tiểu thư sẽ tạo nên điểm trừ lớn cho bạn

Vì bạn quá thông minh

Thông thường một người đàn ông không muốn bạn gái của mình giỏi hơn mình vì anh ta muốn thể hiện sức hút của mình. Và nếu bạn quá thông minh thì đó thực sự là một thiệt thòi rất lớn cho bạn. Các chàng trai thích vẻ ngoài dịu dàng, ngây thơ, ngoan ngoãn của cô gái hơn người phụ nữ gian xảo, tinh vi.

Thông minh là bất lợi của bạn
Thông minh là bất lợi của bạn

Bởi vì bạn quá lớn

Bạn gái nào cũng muốn mình có một đôi chân dài. Tuy nhiên, đôi khi quá lớn cũng là một bất lợi. Không người đàn ông nào muốn bạn gái lớn hơn mình. Do đó, cơ hội tìm được một người đàn ông cao hơn bạn khó hơn những cô gái nhỏ.

Những cô gái chân dài rất khó tìm được người đàn ông cao hơn mình
Những cô gái chân dài khó tìm được người đàn ông cao hơn mình

Vì bạn quá bận

Đây cũng là nguyên nhân FA của nam và nữ. Nếu quá bận rộn, bạn sẽ không có thời gian để tìm hiểu những người khác giới và chăm sóc họ. Và tất nhiên, thời gian cho một buổi hẹn hò là một điều xa xỉ đối với bạn. Ngay cả khi bạn hẹn hò, việc bạn liên tục đến muộn và đi nghỉ sớm sẽ khiến “nửa kia” không gặp bạn nữa.

Đừng chủ quan rằng bạn đẹp và không cô đơn. Hãy cố gắng mở lòng mình để sống tốt hơn để nhận được sự quan tâm và yêu thương của mọi người.

Easb.edu.vn

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời