Điểm mặt các dòng tivi 8K mới nhất trên thị trường năm 2019 hiện nay

Điểm mặt các dòng tivi 8K mới nhất trên thị trường năm 2019 hiện nay

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Điểm mặt các dòng tivi 8K mới nhất trên thị trường năm 2019 hiện nay 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Điểm mặt các dòng tivi 8K mới nhất trên thị trường năm 2019 hiện nay 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Điểm mặt các dòng tivi 8K mới nhất trên thị trường năm 2019 hiện nay 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu chuẩn 4K đang trở nên phổ biến trên các dòng tivi hiện đại thì các nhà sản xuất tiếp tục chinh phục chuẩn hiển thị mới trên tivi – Tivi 8K. Với độ phân giải cao gấp 4 lần TV 4K, dòng TV 8K không chỉ mang đến khả năng hiển thị sắc nét với màu sắc sống động mà còn là nơi các nhà sản xuất tích hợp những công nghệ hiện đại nhất. nhưng tôi nghiên cứu và triển khai.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, số lượng dòng tivi 8K khá ít và chủ yếu tập trung vào một vài thương hiệu lớn. Hãy cùng Vzone điểm mặt những chiếc tivi 8K có mặt trên thị trường hiện nay.

1. Tivi Samsung 8K

TV 8k samsung
Thương hiệu TV Samsung 8K.

Samsung là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường sản xuất TV 8K, và chiếc TV 8K đầu tiên của Samsung được ra mắt là QLED TIVI 8K SAMSUNG Q900R, với 3 phiên bản hiện đang được bán tại Việt Nam với mức giá rẻ. đắt nhất là 119 triệu đồng cho bản 65 inch và đắt nhất là 82 inch với giá 299 triệu đồng.

Bên cạnh những công nghệ hiện đại hàng đầu về khả năng hiển thị, dòng tivi QLED 8K của Samsung còn được tích hợp vi xử lý chất lượng 8K và tích hợp AI mang đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ cao về tivi.

2. Tivi Sony 8K

TV 8k sony
TV 8K hiệu Sony.

Trong CES 2019 diễn ra vào đầu tháng 1/2019, Sony cũng đã giới thiệu dòng tivi 8K đầu tiên của mình – dòng Z9G – tivi 8K sử dụng màn hình LCD thay vì OLED như các hãng khác đang phát triển. Ngoài chất lượng hình ảnh, dòng tivi Sony 8K này còn có nhiều bổ sung về công nghệ âm thanh, bộ vi xử lý bên trong.

Ngoài ra, dòng A9G sử dụng màn hình OLED với chuẩn 4K cũng được cho là sử dụng thuật toán riêng để nâng cấp chất lượng hình ảnh lên tương đương 8K.

Như vậy, Sony hiện có 2 loại TV 8K là TV Sony 8K sử dụng màn hình LCD và TV 8K sử dụng màn hình OLED.

3. TV 8K sắc nét

TV 8k sắc nét
Tivi 8K hiệu Sharp.

Sharp cũng là một trong những thương hiệu rất tích cực triển khai công nghệ 8K trên thị trường tivi, hiện nay hãng đã cho ra mắt dòng tivi 8K của mình.

Cụ thể, tại thị trường Việt Nam, Sharp hiện đã bán ra một số dòng TV 8K như TV Sharp 8K LED 70XU830X – với giá 69 triệu đồng, TV LED 8K Sharp LC-80XU930X – giá 109 triệu đồng.

4. TV LG 8K

TV 8k lg
Tivi LG 8K được đánh giá cao về mặt chất lượng so với các hãng khác trên thị trường.

Cũng tại CES 2019, LG đã trình làng dòng tivi ThinQ AU 2019 cao cấp, là dòng tivi 8K sử dụng màn hình OLED – cũng là dòng tivi đầu tiên đạt độ phân giải 8K của thương hiệu LG.

Ngoài chất lượng hình ảnh, chiếc tivi LG 8K đầu tiên này còn được trang bị bộ vi xử lý Alpha 9 mới và tích hợp trí tuệ nhân tạo cùng hàng loạt công nghệ giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất. .

Đáng chú ý nhất là TV OLED NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. inch 8K của LG – hiện là dòng 8K có màn hình lớn nhất thế giới.

Nhìn chung, số lượng TV 8K trên thị trường hiện nay khá hạn chế, giá bán còn rất cao, phổ biến từ 100 triệu đồng trở lên.

Trả lời