Điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite giá bao nhiêu tiền? Có nên chờ đợi để mua không?

Điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite giá bao nhiêu tiền? Có nên chờ đợi để mua không?

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Samsung luôn là một trong những nhà sản xuất mở đầu trong năm với việc tung ra các mẫu smartphone hàng đầu của mình sớm nhất trên thị trường và vào năm 2019, Galaxy S10 là chiếc flagship thế hệ tiếp theo được Samsung giới thiệu ra thị trường.

  Và không chỉ dừng lại ở 2 phiên bản (thường và Plus) như mọi năm, trong năm 2019, thông tin Samsung sẽ đưa ra thị trường một “đại gia đình S10” với sự góp mặt của ít nhất 3 smartphone, và thậm chí có tới 5 smartphone. . Trong số các sản phẩm S10 thì Galaxy S10 Lite Đây được cho là sản phẩm rẻ nhất và sẽ là sản phẩm thu hút nhiều khách hàng hơn cả trong số các dòng Galaxy S10 sắp ra mắt.

  Vậy giá bán của sản phẩm này như thế nào, thiết kế và cấu hình cụ thể ra sao? Hãy cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

  1. Thiết kế và màu sắc Galaxy S10 Lite?

  Theo thông tin đáng tin cậy gần nhất, Samsung sẽ mang đến S10 Lite thiết kế đục lỗ toàn màn hình, chỉ có phần “nốt ruồi” trên màn hình là camera selfie.

  galaxy s10 lite
  Đây sẽ là thiết kế của Galaxy S10 Lite – phiên bản S10 rẻ nhất

  Về màu sắc, vì là phiên bản hướng đến nhiều đối tượng người dùng nên Galaxy S10 sẽ là phiên bản có bộ sưu tập màu sắc đa dạng nhất. Có thể là những màu cơ bản như: đen, trắng, vàng, xanh, cam … và đây cũng là một cách đối đầu iPhone XR – đối thủ mà Galaxy S10 Lite sẽ đối đầu.

  2. Cấu hình, hiệu năng và camera của Samsung Galaxy S10 Lite

  Tương tự như iPhone XR, Galaxy S10 Lite cũng sẽ được trang bị con chip mạnh mẽ nhất là Qualcomm Snapdragon 855. Thiết bị này cũng có thể được tích hợp 6GB RAM.

  Mới đây, trên công cụ chấm điểm hiệu năng Geekbench, Samsung Galaxy S10 Lite được phát hiện có điểm hiệu năng khá lớn, cụ thể:

  galaxy s10 lite
  Điểm hiệu năng được tiết lộ của thiết bị được cho là Galaxy S10 Lite

  Do đó, với cấu hình mạnh mẽ, phiên bản Galaxy S10 giá rẻ này chắc chắn sẽ rất hút khách.

  Về camera, có thể máy chỉ được trang bị camera đơn tương tự như Galaxy S9 để tiết kiệm chi phí mang đến mức giá rẻ cho sản phẩm. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, camera của Samsung có khả năng chuyển đổi giữa các khẩu độ khác nhau, giúp người dùng có thể chụp được nhiều bức ảnh phù hợp với các tình huống khác nhau.

  3. Thời lượng pin và giá của Samsung Galaxy S10 Lite

  Thông tin cho thấy Galaxy S10 Lite sở hữu viên pin dung lượng 3100 mAh, đây là viên pin nhỏ nhất trong số các phiên bản sắp ra mắt, tuy nhiên nếu so với các smartphone khác có mặt trên thị trường hiện nay. Pin của Galaxy S10 Lite không hề nhỏ và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày của người dùng.

  galaxy s10 lite
  S10 Lite sẽ là phiên bản rẻ nhất nhưng có lẽ sẽ có sức hấp dẫn cao nhất trong số các thành viên của gia đình S10 sắp tới.

  Giá Galaxy S10 Lite dự kiến ​​rơi vào khoảng 10 – 12 triệu đồng. Đây là mức giá của một chiếc smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay, và chắc chắn nếu có mức giá tốt như thế này, Galaxy S10 Lite sẽ khiến iPhone XR không còn ế hàng.

  Trả lời