Dòng điều hòa xua muỗi LG hoạt động như thế nào? Có nên mua không?

Dòng điều hòa xua muỗi LG hoạt động như thế nào? Có nên mua không?

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Dòng máy đuổi muỗi của LG là dòng điều hòa đặc biệt, hoạt động trên nguyên lý tạo sóng khiến muỗi khó chịu, không thể sinh sống. Với nguyên lý hoạt động này, máy lạnh LG không gây hại cho sức khỏe người dùng.

  Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không thể đuổi muỗi khi không bật điều hòa, cũng như các phòng không sử dụng điều hòa nên không thể đuổi muỗi hoàn toàn.

  So với các loại điều hòa thông thường, giá máy đuổi muỗi của LG không đắt hơn nhiều nên bạn vẫn có thể chọn mua để tăng độ an toàn cho căn phòng của mình.

  Dưới đây là một số mẫu máy đuổi muỗi LG trên thị trường hiện nay:

  Dòng điều hòa xua muỗi LG hoạt động như thế nào? Có nên mua không? 1

  Máy lạnh giá rẻ LG 9000btu S09ENM

  Với công suất làm lạnh 9000btu, chiếc điều hòa này đặc biệt phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2 như phòng ngủ, phòng học, phòng làm việc. Ngoài chế độ đuổi muỗi điện từ, máy lạnh đuổi muỗi LG S09ENM còn có chế độ làm lạnh nhanh Jet-cool, chức năng tự động làm sạch giúp mọi người không phải tốn nhiều công sức vệ sinh thường xuyên. .

  Giá bán Điều hòa LG 9000btu S09ENM: 5.500.000 VND

  Máy lạnh đuổi muỗi LG V10APM inverter

  Sở hữu thiết kế khá hiện đại, máy lạnh LG V10APM có thể phù hợp với nhiều kiến ​​trúc căn phòng từ hiện đại đến thiết kế truyền thống trong các gia đình Việt. Công suất làm lạnh của dòng máy lạnh đuổi muỗi này là 9550btu, đáp ứng nhu cầu làm mát phòng dưới 17m2.

  Không chỉ có khả năng làm lạnh nhanh, máy lạnh đuổi muỗi LG V10APM còn được trang bị màng vi lọc 3M giúp ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng luôn thoáng mát, sạch sẽ. Đồng thời, máy lạnh còn được trang bị công nghệ biến tần Inverter giúp người dùng tiết kiệm điện hơn trong quá trình sử dụng.

  Giá bán Điều hòa LG V10APM: 8.500.000 vnđ

  Điều hòa không khí đuổi muỗi LG inverter V10APQ

  Máy lạnh LG V10APQ là một trong những dòng máy lạnh đuổi muỗi tốt nhất trên thị trường, đồng thời cũng là một trong những dòng máy lạnh tiết kiệm điện hàng đầu đến từ thương hiệu Hàn Quốc này. Không chỉ được trang bị công nghệ đuổi muỗi hiện đại, máy lạnh LG V10APQ còn được trang bị hàng loạt cải tiến mới.

  Cải tiến lớn nhất trên máy là hệ thống cánh quạt xiên lớn hơn 25% giúp thổi không khí xa hơn, lên đến 9 mét. Ngoài ra, chế độ ngủ Smart Inverter và kiểm soát năng lượng chủ động cũng giúp người dùng thoải mái hơn khi ở trong phòng.

  Giá bán Máy lạnh LG inverter V10APQ: 8,9000,000 VND

  Trên đây là những loại máy lạnh đuổi muỗi tốt nhất trên thị trường hiện nay, hy vọng với những gợi ý này bạn có thể lựa chọn cho gia đình và con cái mình một chiếc tốt nhất.

  Trả lời