Giúp bé học bảng cửu chương “nhanh như chớp” với bảng Pitago

Giúp bé học bảng cửu chương “nhanh như chớp” với bảng Pitago

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Giúp bé học bảng cửu chương "nhanh như chớp" với bảng Pitago 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Giúp bé học bảng cửu chương "nhanh như chớp" với bảng Pitago 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Giúp bé học bảng cửu chương "nhanh như chớp" với bảng Pitago 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chắc hẳn các bậc phụ huynh có con học mẫu giáo, cấp 1 thường khá đau đầu Dạy bé học bảng cửu chương làm sao? Bảng cửu chương là kiến ​​thức cơ bản nhất mà bé nào cũng cần học thuộc lòng trước khi học phép nhân, phép chia.

Tuy nhiên, bảng cửu chương Nó quá dài dòng, và tất nhiên, đối với nhiều trẻ em, việc học những bảng cửu chương dài dòng này thực sự không dễ dàng chút nào, và có thể khiến trẻ chán nản, không muốn học toán vì quá “khó và phức tạp”.

Tin tốt cho các bậc cha mẹ là bạn hoàn toàn có thể giúp ghi nhớ các bảng nhân nhanh Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, không chỉ vậy, tính logic của bảng cửu chương siêu tốc này còn giúp trẻ yêu thích môn toán hơn.

Bảng Pitago

Bảng Pitago – cách nhanh nhất để học bảng cửu chương

Bảng tính Pitago Đó là điều chúng tôi muốn nói đến, với logic của chúng tôi, bảng tính Pitago không chỉ là một cách để trẻ em ghi nhớ. Bảng cửu chương từ 2-9 nhanh chóng, tính đối xứng, cũng như các quy tắc đặc biệt của bảng tính này kích thích phát triển tư duy não bộ Của trẻ em.

Cách tìm kết quả của phép nhân với Bảng Pitago rất đơn giản. Họ chỉ cần sắp xếp các con số theo chiều ngang và chiều dọc với nhau. Kết quả là giao điểm của hai đường thẳng.

Ví dụ, để tìm kết quả của 3 × 5, học sinh chỉ cần nhìn vào dòng hàng ngang 5 và dòng hàng dọc 3. 15. Vậy 15 là kết quả của phép nhân 5 × 3.

Cách nhanh nhất để học bảng cửu chương

Cách nhanh nhất để học bảng cửu chương

Bảng tính Pitago có ưu điểm là không phải “nhồi nhét” kiến ​​thức bằng bảng cửu chương như cách học truyền thống mà thông qua bảng tính Pitago, Trẻ tự tìm ra các quy tắc, khám phá những niềm vui bên trong của sự nhân lên. Ngoài ra, điều này cũng khiến Bé nhớ được phép nhân lên trong tiềm thức nhưng không gây áp lực và căng thẳng cho bé.

Bên cạnh bảng tính Pitago, Phương pháp Montessori đang ngày càng thu hút các bậc phụ huynh bởi nó giúp trẻ phát huy trí thông minh cũng như tăng tính thực tế của bài học, giúp trẻ tăng tính logic cũng như thích khám phá, hiểu biết hơn. Đây có thể là một giải pháp cho những gánh nặng học tập mà trẻ đang phải đối mặt hàng ngày với cách học truyền thống.

Chính vì vậy, còn chần chừ gì mà các mẹ không thử làm một Bảng tính Pitago Để con bạn học bảng cửu chương nhanh hơn?

xem thêm Tiện ích thông minh cho bé

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

Trả lời