Gợi ý một số mẫu laptop mỏng nhẹ, thích hợp việc làm văn phòng

Gợi ý một số mẫu laptop mỏng nhẹ, thích hợp việc làm văn phòng

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Gợi ý một số mẫu laptop mỏng nhẹ, thích hợp việc làm văn phòng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Gợi ý một số mẫu laptop mỏng nhẹ, thích hợp việc làm văn phòng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Gợi ý một số mẫu laptop mỏng nhẹ, thích hợp việc làm văn phòng 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

HP Spectre X360 13

Sau những nâng cấp và cải tiến từ phiên bản gốc, Spectre X360 13 2019 với diện mạo hoàn toàn mới, lịch sự hơn, tinh tế hơn chính thức là một trong những mẫu xe. máy tính xách tay mỏng và nhẹ thu hút người dùng.

máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Tổng trọng lượng của máy chỉ 1,3 kg mặc dù thiết kế hoàn toàn bằng nhôm, thực sự rất đáng nể. Cần biết rằng các mẫu máy tính xách tay ngày nay sử dụng khung nhôm để có kiểu dáng đẹp, thường phải hy sinh trọng lượng, trong khi máy tính xách tay này có cả hai.

Giá tham khảo: 38 – 40 triệu

LG Gram 2019

Với bản thân mình, đây là chiếc laptop mỏng nhẹ ấn tượng nhất năm 2019. Trọng lượng chỉ 950g và pin cực khủng (tối đa 21 tiếng). Thiết kế mỏng đẹp, cấu hình mạnh mẽ với CPU Core thế hệ thứ 8, RAM 8GB / 16GB, ổ cứng SSD, quá đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc văn phòng, thậm chí là chơi một số game nhẹ.

máy tính xách tay mỏng và nhẹ

LG Gram có các phiên bản 14 inch và 17 inch. Phiên bản 17 inch, trọng lượng sẽ tăng lên 1,3 kg, nhưng nhìn chung vẫn nhẹ hơn các dòng laptop khác. Tóm lại, theo tôi, đây là chiếc laptop mỏng đáng mua nhất năm nay, là món trang sức giúp bạn ‘tỏa sáng’ giữa đám đồng nghiệp văn phòng.

Giá tham khảo: 39 triệu đồng

Asus Zenbook S

Cái máy tính xách tay Trọng lượng này chỉ 1 kh, mỏng 12,9 mm, rất tiện lợi khi mang theo. Ngoài ra, có một điểm mình rất thích ở chiếc laptop này là khi mở máy lên, bàn phím sẽ được nâng lên tạo độ dốc giúp gõ thoải mái hơn so với bàn phím ngang, độ chính xác cũng cao. lần nữa.

máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Cấu hình của máy gồm CPU Core i7, RAM 8GB, SSD 256GB / 512GB, bạn có thể thực hiện hầu hết mọi tác vụ văn phòng với nó.

Giá đề xuất: 39.990.000

Macbook 12

Về trọng lượng, trong danh sách này chỉ có LG Gram 2019 có thể so sánh với Macbook 12, trọng lượng của chiếc laptop này là 920g, độ mỏng 13,1 mm. Kích thước này khi làm việc khá bất tiện vì màn hình của nó cũng nhỏ nhưng thuận tiện cho việc di chuyển, pin trâu 12 tiếng cũng vậy. Nếu bạn là người dùng đơn giản, thích di chuyển, thích sự gọn nhẹ thì Macbook 12 là sự lựa chọn hoàn hảo.

máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Một điểm cộng nữa là em nó chạy macOS mặc định, nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể cài Windows để chạy nhưng dung lượng pin sẽ không được 12 tiếng như macOS.

Giá tham khảo: từ 27.500.000 đến 35.600.000

Dell XPS 13 2019

Hiện tại, đây là chiếc laptop mỏng nhẹ tốt nhất của Dell với trọng lượng 1,21 kg, dày 11,6 mm và thiết kế vẫn rất ngầu. Chiếc máy này có ưu điểm là viền màn hình rất mỏng, tăng diện tích hiển thị. Phiên bản ‘trắng như Ngọc Trinh’ năm nay vẫn rất đẹp.

máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Đối với mẫu XPS 13 2019, Dell đã điều chỉnh webcam trở lại cạnh màn hình, không còn ở cạnh dưới. Cấu hình của nó cũng rất đa dạng, từ trung bình đến rất mạnh, có thể nói túi của bạn càng dày thì càng mạnh.

Giá tham khảo: 33 – 52 triệu đồng

Lenovo ThinkPad X1 Carbon

ThinkPad X1 Carbon nặng 1,18 kg, mỏng 16,5 mm, dày hơn một chút so với các mẫu trên nhưng vẫn là chiếc laptop mỏng nhẹ được nhiều người yêu thích. Ở chiếc máy tính xách tay này tôi không có điểm gì để chê, ngoại trừ việc giá của nó khá đắt.

máy tính xách tay mỏng và nhẹ

Giá tham khảo: 8 triệu (Gen 1) – 80 triệu (Gen 5)

Trên đây là những chiếc laptop mỏng nhẹ mà theo Vzone sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho công việc văn phòng. Hi vọng dựa trên gợi ý này bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc laptop phù hợp.

Trả lời