Honda Civic 2016 sẽ được đưa ra thị trường vào quý III năm 2015

Honda Civic 2016 sẽ được đưa ra thị trường vào quý III năm 2015

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Trong triển lãm ô tô toàn cầu New York, Honda đã chính thức giới thiệu dòng xe mới Honda Civic 2016, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay (2015).

  Honda Civic thế hệ mới chính là phiên bản với nền tảng “thân thiện với môi trường”, được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng cho sự phát triển trong tương lai của ngành sản xuất ô tô trên toàn thế giới.

  phương tiện

  Civic 2016 được lược bớt những chi tiết không cần thiết, cho dáng xe mượt mà hơn với trọng lượng nhẹ hơn các thế hệ trước.

  Với thiết kế mới này, Honda Civic thế hệ thứ 10 có ít khe hút gió hơn các phiên bản trước. Honda Civic 2016 cũng lược bỏ nhiều chi tiết trang trí không cần thiết nên tổng trọng lượng của xe giảm đi đáng kể so với các phiên bản trước đó.

  Phần đuôi xe nhô cao hơn, mui xe tinh tế hơn.

  Ngoài ra, với kết cấu khung thép, hệ thống gương cửa được tiết giảm đáng kể. Hệ thống đèn pha cũng đã được làm gọn lại với 2 đèn pha nhấp nháy giúp chiếu sáng tốt, cho khả năng phát sáng tốt hơn hẳn so với việc áp dụng hệ thống full LED phía trước như các phiên bản trước.

  Honda Civic 2016 được trang bị hệ thống đèn pha hiện đại

  Honda Civic thế hệ thứ 10 được trang bị động cơ 306 mã lực với mô-men xoắn lên đến 6.500 vòng / phút, tốc độ tối đa lên tới 270 km / h. Động cơ cho phép Honda Civic 2016 tăng tốc lên đến 67 km.h chỉ trong 5,7 giây.

  Tuy nhiên, đúng như dự đoán từ người dùng, Honda Civic thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ có dung tích xi-lanh 2.0 lít, trong khi ở phiên bản được công bố trong triển lãm mô tô toàn cầu New York, chiếc xe này chỉ sử dụng động cơ có xi-lanh 1.5 lít.

  Với thiết kế cách điệu mang hơi thở của thời đại khi phần đuôi xe cao hơn cùng với phần mui xe vuốt cao tạo cho xe một phong cách rất trẻ trung và năng động.

  Honda Civic 2016 dự kiến ​​sẽ ra mắt đầu tiên vào quý 3/2015 tại thị trường Mỹ, tuy nhiên giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

  Cùng xem thêm một số hình ảnh của Honda Civic 2016:

  Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  TRÊN

  Trả lời