Hướng dẫn sử dụng máy giặt 9kg Aqua AQW-D90CT.S

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn sử dụng máy giặt 9kg Aqua AQW-D90CT.S 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn sử dụng máy giặt 9kg Aqua AQW-D90CT.S 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn sử dụng máy giặt 9kg Aqua AQW-D90CT.S 3

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Để đảm bảo quá trình giặt giũ diễn ra an toàn, người tiêu dùng cần hiểu đúng quy trình sử dụng máy. Nhiều khách hàng còn thắc mắc về sách cũ máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg có hiệu quả. Hãy cùng Vzone tìm hiểu cách sử dụng máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg qua bài viết dưới đây.

Máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg có những tính năng gì?

Máy giặt lồng đứng Aqua Inverter 9 kg AQW-D90CT (S) có thiết kế lồng đứng truyền thống thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng lấy đồ mà không cần phải khom lưng quá lâu. Nắp máy giặt còn có khả năng trợ lực, chống kẹt tay, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Thuộc dòng máy giặt Aqua 9kg sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có trên 6 thành viên.

Máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg được trang bị công nghệ Inverter cho máy hoạt động êm ái và bền bỉ. Hơn nữa, với công nghệ Inverter, máy giặt còn có thể tiết kiệm điện đáng kể. Máy sử dụng những tia nước mạnh mẽ từ nhiều hướng, từ đó giúp giặt sạch hiệu quả và sạch sẽ hơn.

Máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg
Máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg có những tính năng vượt trội

Ngoài ra, công nghệ giặt nhiều tia nước MultiJet có khả năng loại bỏ cặn bột giặt còn sót lại trên quần áo, hạn chế nguy cơ dị ứng da. Không chỉ vậy, với lớp Nano bạc Ag + sinh ra trong quá trình giặt, mâm giặt Nano Ag + của máy giặt Aqua góp phần tiêu diệt vi khuẩn, mùi hôi cũng như nấm mốc còn sót lại sau mỗi lần giặt.

Bên cạnh đó, nó còn giúp giữ cho lồng giặt khô ráo và sạch sẽ cho chất lượng giặt tốt hơn nhờ tính năng tự động làm sạch lồng giặt. Với những gia đình có trẻ nhỏ cũng không cần lo lắng vì máy có tính năng khóa an toàn trẻ em vô cùng hiện đại, đảm bảo an toàn cho con bạn.

máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg
Thiết kế máy giặt nhỏ gọn, hiện đại

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg

Bước đầu tiên để bắt đầu quá trình giặt là cho quần áo vào lồng giặt. Người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra kỹ các vật dụng có thể bị sót lại bên trong túi áo, túi quần, tránh bị rơi rớt lại trong quá trình thao tác.

Mặt trên của máy được trang bị 3 ngăn gồm nước giặt, bột giặt, nước tẩy và nước xả. Hãy cho một lượng bột giặt và nước xả phù hợp với lượng đồ bên trong lồng giặt.

Tiếp theo, nhấn nút “Công tắc nguồn” để kích hoạt máy và bắt đầu quá trình giặt. Khi bạn nhấn nút này, máy sẽ được đặt ở chế độ giặt tiêu chuẩn. Máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg có 9 chế độ giặt khác nhau, bao gồm: Tiêu chuẩn, giặt thơm, giặt nhanh, giặt ngâm, tùy chọn, giặt nhẹ, giặt chăn màn, giặt mạnh, giặt lồng giặt.

máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg

Tùy theo nhu cầu giặt và đồ giặt mà bạn nên chọn chế độ hợp lý. Bạn chỉ cần nhấn nút “Chương trình giặt”, hệ thống sẽ tự động chuyển sang các chế độ khác cho bạn lựa chọn. Sau đó, nhấn nút “Mức nước” để chọn mức nước phù hợp với lượng quần áo cần giặt. Và cuối cùng, nhấn nút “Bắt đầu” để bắt đầu quá trình giặt.

Lúc này, bạn chỉ cần đợi đến khi hết chu kỳ và đem quần áo đi phơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một tính năng khác như Giặt, xả, vắt hoặc vắt cực khô. Không những vậy, bạn còn có thể lựa chọn mức độ để máy hoạt động.

Kết luận

Tóm lại, người dùng nên làm theo hướng dẫn trên của chúng tôi để đảm bảo tuổi thọ của máy giặt được lâu nhất. Hơn nữa, máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg có những tính năng vượt trội sẽ giúp người dùng thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Aqua AQW-D90CT.S 9kg trên đây, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.