Hướng dẫn sử dụng chi tiết Máy may điện tử gia đình Butterfly JD1197

Hướng dẫn sử dụng chi tiết Máy may điện tử gia đình Butterfly JD1197 1

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Máy may điện tử gia đình Butterfly JD1197LB là dòng máy đa chức năng, đáp ứng nhu cầu may vá. Để giúp khách hàng hiểu rõ và sử dụng hết các tính năng của sản phẩm, chúng ta cùng xem chi tiết cách sử dụng máy trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiênHướng dẫn một số thao tác cơ bản

Cách quấn suốt chỉ

1. Đặt ống chỉ và giá đỡ. Đối với ống chỉ nhỏ hơn, hãy đặt giá đỡ ống chỉ với mặt nhỏ bên cạnh ống chỉ hoặc sử dụng giá đỡ ống chỉ nhỏ.

2. Kéo chỉ ra khỏi dòng qua rãnh dẫn chỉ trên.

3 Cuộn chỉ ngược chiều kim đồng hồ quanh đĩa căng đĩa của bộ cuốn suốt chỉ

4. Luồn phần cuối của chỉ qua một trong các lỗ trên suốt chỉ và đặt suốt chỉ rỗng lên trục xoay. Gắn vết khía trên ống nối vào lò xo trục ống của ống chỉ.

5. Trượt suốt chỉ sang phải. Khi trục xoay suốt chỉ được đẩy sang phải, màn hình kỹ thuật số sẽ hiển thị “SP”.

6. Một tay giữ phần cuối của chỉ trên suốt chỉ.

7. Nhấn công tắc chân để bắt đầu cuộn suốt chỉ.

8. Sau khi suốt chỉ quấn vài vòng, dừng máy và cắt chỉ trong lỗ trên suốt chỉ. Tiếp tục đổ suốt chỉ cho đến khi đầy. Khi suốt chỉ đầy, nó quay chậm. Nhả bàn đạp hoặc dừng máy. Trượt trục xoay của máy đánh sợi sang trái.

Lưu ý: Sử dụng suốt chỉ được quấn đúng với chỉ. Nếu không, kim có thể bị gãy hoặc độ căng chỉ có thể không chính xác.

9. Cắt chỉ và tháo suốt chỉ. Lưu ý: Nếu trục chính của máy đánh suốt được đặt ở “vị trí cuộn suốt”, máy sẽ may và tay quay sẽ không quay. Để bắt đầu may, trượt trục xoay của bộ lấy chỉ sang vị trí may bên trái. ”

Cách quấn suốt chỉ

Cách lắp suốt chỉ vào hộp suốt chỉ

Thận trọng: Tắt công tắc nguồn. Tắt trước khi lắp hoặc tháo suốt chỉ. Kim phải được nâng lên hoàn toàn. Mở nắp tấm kim. Lắp suốt chỉ với chỉ ngược chiều kim đồng hồ vào hộp suốt chỉ (mũi tên). Kéo chỉ qua khe (A).

Cẩn thận giữ đầu suốt chỉ của thanh dẫn chỉ tấm kim từ rãnh (A) đến B bằng ngón tay của bạn. Kéo chỉ ở các dấu mũi tên từ (B) đến (C) vào thanh dẫn chỉ của tấm kim để cắt chỉ vật liệu thừa, kéo chỉ trở lại lưỡi cắt tại điểm (C). Đóng nắp tấm đòn bẩy.

Cách lắp suốt chỉ vào hộp suốt chỉ

Cách đâm kim

Thận trọng: Đặt công tắc nguồn thành tắt. Nâng kim lên vị trí cao nhất và hạ chân vịt xuống. Luồn chỉ xung quanh thanh dẫn chỉ. Hướng dẫn Đơn giản chỉ cần đẩy cần xuống càng xa càng tốt. Kim chỉ tự động quay đến vị trí chỉ và chốt móc đi qua mắt của kim. Kim tự động móc chỉ vào phía trước kim. Giữ lỏng sợi chỉ và từ từ thả nó ra. Móc xoay và luồn chỉ qua mắt kim để tạo thành một vòng. Kéo chỉ qua mắt kim

Cách đâm kim

Cư tiêp tục

Lưu ý: Điều quan trọng là phải luồn chỉ chính xác, nếu không có thể xảy ra sự cố may.

1. Đặt chỉ và giá đỡ suốt chỉ trên chốt suốt chỉ. Đối với ống chỉ nhỏ hơn, hãy đặt giá đỡ ống chỉ với mặt nhỏ bên cạnh ống chỉ hoặc sử dụng giá đỡ ống chỉ nhỏ.

2. Kéo chỉ ra khỏi suốt chỉ qua thanh dẫn chỉ trên.

3. Thanh dẫn chỉ xung quanh thanh dẫn chỉ kéo chỉ qua lò xo so lệch như hình minh họa.

4. Luồn mô-đun kẹp bằng cách vặn nó vào giữa các vòng đệm bạc.

5. Sau đó xuống và xung quanh ống đựng bút thử nghiệm.

6. Dẫn hướng chỉ ở trên cùng theo chuyển động này từ phải sang trái qua mắt có rãnh của cần lấy lên rồi lại xuống.

7. Bây giờ luồn chỉ vào phía sau thanh dẫn của kẹp kim dây mỏng.

8. Kéo phần cuối của sợi chỉ qua kim từ trước ra sau và kéo ra khoảng 10 cm sợi chỉ. Dùng kim chỉ để luồn kim

Cách tùy chỉnh mẫu cắt

Máy may này được tích hợp tới 197 mẫu may cho nhiều mục đích khác nhau. Chọn kiểu may ở phía bên phải của máy và nhấp vào mẫu cắt trong bảng để sử dụng.

Ngoài ra, dưới chân đế còn có bảng các mẫu mũi may để người dùng dễ dàng chọn được mũi may ưng ý.

Nút bắt đầu / dừng

Máy khởi động khi nhấn nút start / stop và dừng khi nhấn nút lần thứ hai. Máy quay chậm khi bắt đầu may. Có thể điều chỉnh tốc độ may thông qua bộ giới hạn tốc độ. Bằng cách này, bạn có thể vận hành máy mà không cần công tắc chân.

Nút đảo ngược

Khi chọn các đường may 00-05, máy sẽ đảo ngược đường may tốc độ thấp khi nhấn nút đảo ngược. Máy may chuyển tiếp khi bạn nhả nút.

Với các mũi may 06-14, 21-79 được chọn, máy sẽ may ngay một đường may gia cố khi nhấn nút đảo ngược. Máy dừng may sau khi nhả nút.

Nút khóa tự động

Nếu nhấn nút trước khi may, máy sẽ may 3 mũi ngay lập tức. Trong khi may các mũi may 00-05, máy sẽ may ngay lập tức 3 mũi may bao sau khi nhấn nút thắt lưng tự động, sau đó tự động dừng. Trong khi các đường may 06-14, 21-79 được chọn bằng cách nhấn nút Tự động khóa, máy sẽ may 3 đường may khóa ở cuối mẫu hiện tại và tự động dừng. Chức năng này sẽ bị hủy nếu bạn nhấn lại nút Bulton hoặc chọn một đường may khác.

Nút lên / xuống vị trí kim

Nút vị trí lên / xuống của kim được sử dụng để quyết định xem kim sẽ dừng ở vị trí cao nhất hay thấp nhất (tức là trên vải) khi bạn dừng may. Lưu ý: Nhấn nút lên / xuống kim trong khi may sẽ tự động dừng máy.

Tốc độ cần được điều chỉnh

Cần cài đặt giới hạn tốc độ có thể điều khiển tốc độ may. Trượt cần sang phải để tăng tốc độ. Trượt cần sang trái để giảm tốc độ may.

Phím chọn chế độ Đèn LED được đặt ở chế độ may tiện ích và may trang trí khi máy được bật. Đèn chạy theo thứ tự của chế độ đường may, chiều rộng đường may và chiều dài đường may. Các chế độ may hữu ích và trang trí Có 80 mũi may để bạn lựa chọn. Sử dụng các nút chiều rộng và chiều dài đường may để chọn đường may bạn muốn (00-79).

Nút để thiết lập chiều rộng may

Khi bạn chọn một đường may, máy sẽ tự động đặt chiều rộng đường may được đề xuất (vị trí tự động).

Nếu cần điều chỉnh chiều rộng đường may đặt trước sau khi chọn mẫu, hãy nhấn bộ chọn chế độ để chuyển đến vị trí chiều rộng đường may.

Để có đường may chặt chẽ hơn, nhấn nút “-“. Để có đường may rộng hơn, hãy nhấn nút “+”. Chiều rộng đường may có thể được đặt trong khoảng “0,0-70”. Một số đường may có chiều rộng mũi may hạn chế. Khi vị trí tự động được đặt, màn hình kỹ thuật số sẽ nhấp nháy.

Chọn đường may

Khi công tắc chế độ được đặt trong tiện ích và chế độ đường may trang trí, nhấn nút “+” hoặc “- *” để đặt chiều rộng mũi may cho vị trí đơn vị 0-9.

Chế độ độ dài đường may

Điều chỉnh độ dài đường may với điều chỉnh độ dài mũi may

Nút để đặt chiều dài may

Khi bạn chọn một đường may, máy sẽ tự động đặt chiều dài đường may được đề xuất (vị trí tự động). Nếu độ dài đường may đặt trước cần được điều chỉnh sau khi chọn đường may, hãy nhấn công tắc chế độ để di chuyển đến vị trí đường may.

Để có độ dài đường may ngắn hơn, hãy bấm nút. Để có chiều dài đường may dài hơn, nhấn nút “+”. Chiều dài đường may có thể được đặt trong khoảng “0,0-4,5”. Một số mũi khâu có chiều dài hạn chế.

Khi cài đặt ở vị trí tự động, số sẽ nhấp nháy trên màn hình.

Chọn đường may

Khi công tắc chế độ được đặt ở chế độ đường may tiện ích và đường may trang trí, hãy nhấn các nút điều chỉnh độ dài đường may “+” hoặc “-” cho chữ số thập kỷ 0-7.

Các nút chọn mẫu trực tiếp

Các mẫu được sử dụng thường xuyên có sẵn thông qua các nút chọn mẫu trực tiếp. Các bộ chọn có thể được vận hành trực tiếp ở mỗi chế độ.

Nút âm thanh tắt tiếng rung

Nhấn nút âm thanh trong 2 giây. Khi bạn nghe thấy một tiếng bíp ngắn, âm thanh sẽ bị tắt.

Bật còi: Khi thiết bị ở chế độ im lặng, nhấn nút này trong 2 giây. Bạn sẽ nghe thấy hai tiếng bíp ngắn để nhắc bạn rằng âm thanh đang bật.

Điều chỉnh mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn

Đặc biệt, máy may họ Bướm còn có các chức năng hỗ trợ chuyền may, vd. Điều chỉnh độ căng chỉ, tốc độ may, điều chỉnh vị trí chân vịt, v.v. để dễ dàng sử dụng.

2Các bước sử dụng máy may

Bước 1: Đặt máy may vào vị trí làm việc và đặt khung chân máy ở độ cao chính xác trước tầm nhìn để sử dụng dễ dàng hơn.

Đặt thiết bị ngang tầm mắt

Bước 2: Lắp suốt chỉ vào hộp suốt chỉ.

Lắp suốt chỉ vào hộp suốt chỉ

Bước 3: Lấy chỉ từ gốc suốt chỉ đến đáy kim. Dùng tay nâng cần chân vịt để di chuyển chỉ.

Bước 4: Luồn qua kim với tính năng luồn chỉ nhanh để dễ dàng sử dụng.

Luồn qua máy và qua kim may

Bước 5: Bật máy bằng nút khởi động ở bên trái phía trên kim may. Khi động cơ kêu, máy đã sẵn sàng để sử dụng. Ngoài ra còn có một nút khóa an toàn ở mặt sau của máy.

Bước 6: Bắt đầu may. Bạn điều khiển máy may bằng các nút điều chỉnh trên máy. Nâng chân vịt để loại bỏ vải.

Khởi động máy để sử dụng

Các sản phẩm máy may khác hiện đang kinh doanh tại Vzone:
Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này trong khi may và tạo ra những bộ trang phục ưng ý.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời