Làm sạch đồ gia dụng nhanh vô đối bằng dầu em bé

Làm sạch đồ gia dụng nhanh vô đối bằng dầu em bé

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Lau sạch dầu mỡ

Cách đơn giản nhất để làm sạch lò vi sóng là đun một bát nước ấm trong lò để hơi nước làm trôi vết dầu mỡ. Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên lò? Chỉ cần thấm một ít dầu trẻ em lên khăn giấy và lau nhẹ bên ngoài lò vi sóng để loại bỏ vết bẩn và đánh bóng chúng.

Làm sạch đồ gia dụng nhanh vô đối bằng dầu em bé
Dầu em bé loại bỏ chất béo

Bạn có thể sử dụng tất cả dầu trẻ em, nhưng không được vì lông thú cưng và bụi bẩn sẽ bám vào bề mặt sau khi làm sạch. Pha loãng dầu với 1 phần giấm trắng, 2 phần nước, thêm một chút nước giặt, xịt lên lớp dầu và lau bằng khăn ẩm.

Đánh bóng thiết bị inox

Tủ lạnh, lò nướng và máy rửa bát bằng thép không gỉ giữ cho nhà bếp của bạn hiện đại và sáng sủa, nhưng giữ cho bề mặt của chúng sáng bóng là một điều khó khăn. Đầu tiên bạn cần tìm kết cấu của bề mặt thép, chúng ta sẽ làm sạch theo hướng đường kẻ để bề mặt thép không bị trầy xước.

Chỉ làm sạch theo hướng của mẫu
Chỉ làm sạch theo hướng của mẫu

Bạn ngâm một chiếc khăn tay vào một ít dầu em bé và lau nó lên thép để nhanh chóng làm sạch. Sau đó lật mặt khô của khăn giấy để lau dầu. Các thiết bị bằng thép không gỉ sáng bóng nhưng an toàn vì không sử dụng hóa chất để tẩy rửa.

Trên Đây chỉ là một số công dụng làm sạch thiết bị gia dụng của dầu em bé. Có rất nhiều cách tuyệt vời để làm sạch đồ dùng nhà bếp xung quanh nhà. Hãy chia sẻ bất kỳ cơ hội thú vị nào khác mà bạn biết!

Easb.edu.vn

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời