Làm thế nào để tăng độ bền, tuổi thọ quạt tích điện một cách đơn giản nhất?

Làm thế nào để tăng độ bền, tuổi thọ quạt tích điện một cách đơn giản nhất?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Làm thế nào để tăng độ bền, tuổi thọ quạt tích điện một cách đơn giản nhất? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Làm thế nào để tăng độ bền, tuổi thọ quạt tích điện một cách đơn giản nhất? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Làm thế nào để tăng độ bền, tuổi thọ quạt tích điện một cách đơn giản nhất? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sử dụng pin đúng cách

Rất nhiều người không biết cách sử dụng pin của họ quạt sạc (tốt quạt sạc) dẫn đến mất bình. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, khi mới mua quạt, bạn nên sạc trước 15 tiếng cho pin đầy. Khi sạc, hãy nhớ tắt tất cả các chức năng của quạt.

Trong quá trình sử dụng quạt, bạn tuyệt đối không được sử dụng đến khi cạn pin rồi mới sạc lại. Ví dụ quạt sử dụng pin được 8 tiếng thì dùng được khoảng 7 tiếng, bạn hãy mang quạt đi sạc. Ngoài ra, bạn chỉ nên sạc khi gần hết pin, sạc đầy pin phải rút nguồn ra, nếu sạc liên tục quá thời gian quy định quạt sẽ xảy ra hiện tượng chai, chai pin.

tăng tuổi thọ quạt

Nếu gia đình bạn không sử dụng quạt điện trong thời gian dài thì bạn vẫn phải sạc pin trong thời gian dài để tránh làm hỏng pin. Vì trong thời gian bạn không sử dụng quạt, quạt vẫn tiêu thụ năng lượng tích trữ trong pin. Trong trường hợp này, bạn nên sạc quạt khoảng 8 -10 tiếng / 3 tháng.

Chỉ cần tập trung vào việc sử dụng chức năng làm mát của quạt

Ngày nay, các hãng sản xuất quạt tích điện thường trang bị thêm một số chức năng như đồng hồ, nhạc, radio, đèn chiếu sáng… Tuy nhiên, các chức năng này cũng tiêu tốn một lượng điện năng đáng kể của quạt, khiến quạt trở nên cần thiết. hoạt động quá công suất dẫn đến quạt nhanh hỏng. Vì vậy, bạn chỉ nên tập trung vào chức năng chính của quạt là làm mát. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng đồng thời chức năng làm mát và chức năng phụ trợ sẽ làm giảm tuổi thọ của quạt nhanh chóng.

Mua thêm pin dự phòng cho quạt điện

Để tránh tình trạng pin hoạt động quá nhiều và nhanh hỏng, bạn có thể mua thêm pin cho quạt tích hợp. Lưu ý bạn chọn mua đúng loại pin quạt. Sau khi mua pin về bạn hãy gắn pin vào quạt và sạc liên tục trong vòng 15 tiếng cho đầy, sau đó lắp thêm pin cũ vào quạt để sử dụng luân phiên hai bình.

Chọn mua quạt sạc của thương hiệu uy tín

Khi chọn mua quạt của những thương hiệu quạt uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn sẽ bớt lo lắng về chất lượng của quạt. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu quạt điện nổi tiếng như Sunhouse, Comet, Kentom …

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt tích điện đa dạng về mẫu mã và tính năng như quạt treo tự quay, quạt phun khí ion chống ô nhiễm, quạt tháp thổi gió đa chiều,… tạo điều kiện thuận lợi dành cho khách hàng. tùy chọn mái nhà.

Trên đây là những chia sẻ của Vzone trong việc bảo quản và sử dụng quạt điện. Bất kỳ thiết bị điện nào cũng có tuổi thọ hạn chế, nếu sử dụng không đúng cách, chúng ta sẽ vô tình làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, thậm chí gây ra những sự cố gây hại cho người sử dụng. Vì vậy, sử dụng đúng cách là phương pháp tăng tuổi thọ cho quạt tích điện hiệu quả nhất mà chủ nhân nên áp dụng.

Trả lời