Laptop Lenovo Yoga Duet 7 13IML05 i5 10210U hiệu năng ổn định suốt ngày dài

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu phải lựa chọn một dòng sản phẩm laptop giá rẻ thì cái tên đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến đó chính là Lenovo. Tất nhiên, ngoài giá rẻ, laptop Lenovo còn có nhiều ưu điểm như hiệu năng và thiết kế. Một trong những lựa chọn của Lenovo là Lenovo Yoga Duet 7 2 trong 1 13IML05 i5 10210U. máy tính xách tay

Hình thức mỏng, nhẹ, đẹp

Máy tính xách tay này chỉ nặng 1,1683kg và dày chỉ 9,19mm. Yoga Duet 7 vừa nhẹ vừa nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng bỏ máy vào túi xách và mang theo bên mình mà không gây cảm giác nặng nề, vướng víu hay khó chịu cho bạn. Chân đế có thể thay đổi các góc độ khác nhau. Bạn sẽ có những trải nghiệm thoải mái nhất khi soạn thảo, đánh máy hay xem phim,….

Mặc dù Lenovo Yoga Duet 7 có bàn phím Bluetooth. Vì vậy, bạn có thể kết nối màn hình với bàn phím của mình mà không gặp rắc rối về dây dẫn. Và nếu bạn loại bỏ bàn phím đó, thứ bạn nhận được sẽ là một chiếc máy tính bảng. Bằng cách đó, bạn có thể nhận được một máy tính xách tay lai với một máy tính bảng.

Hình thức mỏng, nhẹ, đẹpVới tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, bạn có thể mở khóa máy tính xách tay của mình một cách nhanh chóng. Khi bạn rời khỏi, máy tính xách tay của bạn sẽ tự động thoát ra. Vừa tiện lợi vừa hỗ trợ bảo mật cho bạn.

Bạn thậm chí có thể nói chuyện với trợ lý giọng nói kỹ thuật số – Alexa ở đầu màn hình khóa. Tuy nhiên, hiện tại máy chưa có chế độ tiếng Việt, thay vào đó máy chỉ sử dụng được các câu lệnh bằng tiếng Anh.

Hiệu suất ổn định cả ngày dài

Cấu hình của Yoga Duet 7 được trang bị vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10. Với con chip này, máy của bạn sẽ có thể xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng hàng ngày. Hoặc nếu bạn làm công việc liên quan đến thiết kế đồ họa 2D trên Photoshop thì Ai ở mức cơ bản cũng rất trôi chảy.

Hiệu suất ổn định cả ngày dài Mặc dù có hiệu suất ổn định nhưng con chip này được thiết kế để hạn chế mức tiêu thụ điện năng. Nhờ đó, thời lượng pin sẽ được duy trì lâu hơn và cũng tối ưu hóa thời lượng sử dụng của máy.

Ngoài ra, còn có thêm ổ cứng SSD 512GB. Nhờ có ổ cứng này, các tác vụ xử lý sẽ diễn ra nhanh hơn. Đồng thời, dung lượng này sẽ cung cấp cho bạn một không gian lưu trữ dữ liệu khá lớn.

Giải trí như rạp hát

Màn hình của máy có kích thước lớn 13 inch độ phân giải 2K (2160 × 1350). Màn hình cũng có độ chính xác màu 100% sRGB và độ sáng 450 nit cộng với góc nhìn rộng. Với màn hình này, bạn có thể thoải mái sử dụng máy trong mọi điều kiện ánh sáng. Nếu bạn làm thiết kế đồ họa, màu sắc sẽ chính xác hơn.

Khi nói đến giải trí hoặc thiết kế, nhiều khi sẽ có những lúc ngẫu hứng. Vì vậy bút Lenovo E-Color Pen và màn hình cảm ứng đa điểm sẽ hỗ trợ bạn những nét vẽ bay bổng.

Ngoài ra, còn có loa Dolby Audio và bộ khuếch đại thông minh để tăng âm thanh. Do đó, Yoga Duet 7 của bạn sẽ là một thiết bị giải trí chất lượng cao.

Giải trí như rạp hát

Kết nối với nhiều thiết bị

Yoga Duet 7 13IML05 còn có thêm 3 cổng USB Type-C hỗ trợ sạc nhanh. Từ đó đáp ứng nhu cầu kết nối, truyền tải dữ liệu và sạc pin nhanh chóng của người dùng. Nhưng nếu bạn muốn kết nối các thiết bị ngoại vi thì bạn cần phải có thêm bộ chuyển đổi.

Với những ưu điểm vượt trội trên, máy tính xách tay Lenovo Yoga Duet 7 13IML05 i5 10210U là sự lựa chọn rất phù hợp cho bất kỳ người dùng nào. Với mức giá dưới 30 triệu, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.