Máy giặt 4 triệu đồng từ các thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường

Máy giặt 4 triệu đồng từ các thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Máy giặt 4 triệu đồng từ các thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Máy giặt 4 triệu đồng từ các thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Máy giặt 4 triệu đồng từ các thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bạn không cần phải sở hữu một chiếc máy giặt đắt tiền để giặt quần áo hàng ngày, các mẫu máy giặt giá rẻ Chỉ dưới 4 triệu đồng dưới đây đã có một chiếc máy giặt cửa đứng giá 3 triệu đồng rất tiết kiệm cho người có thu nhập hạn chế nhưng có thể phục vụ tốt mọi nhu cầu giặt giũ với đa dạng chế độ giặt và vắt khô, đảm bảo quần áo của bạn luôn sạch sẽ và thơm mát ngay cả khi bạn không có nhiều không gian phơi đồ.

Máy giặt Midea MAS-7201

Giá rẻ nhất Máy giặt Midea MAS-7201 7.2kg (Chỉ từ 2.490.000 vnđ )

Máy giặt 4 triệu đồng từ các thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường 4
Máy giặt Midea MAS-7201 là một trong những chiếc máy giặt giá rẻ nhất

Mẫu máy giặt giá rẻ trong tầm giá chỉ 4 triệu là dòng máy giặt Midea, sản phẩm này có khối lượng giặt là 7kg với thiết kế nhỏ gọn, thực sự là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những gia đình ít người. Máy giặt Midea MAS-7201 là dòng máy giặt cửa đứng, lồng giặt bằng thép không gỉ và được tích hợp nhiều chương trình giặt để bạn có thể lựa chọn chương trình giặt phù hợp giúp quần áo được giặt sạch sáng bóng. Máy giặt Midea MAS-7201 còn được trang bị công nghệ giặt 3D đảo chiều quần áo mạnh mẽ giúp đánh bay mọi loại vết bẩn cứng đầu.

Máy giặt Aqua AQW-S70KT

Giá thấp nhất Máy giặt Aqua AQW-S70KT 7Kg (Chỉ từ 3 chiếc.200.000 VND )

Máy giặt 4 triệu đồng từ các thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường 5
Máy giặt Aqua AQW-S70KT trang bị nhiều công nghệ tiên tiến

Máy giặt Aqua AQW-S70KT có giá cao hơn so với máy giặt Midea MAS-7201. Điểm nổi bật nhất của chiếc máy giặt lồng đứng giá rẻ này là có nhiều chế độ giặt phong phú lên đến 8 chế độ hữu ích và chế độ vắt khô tương đối tốt với tốc độ quay lên đến 780 vòng / phút. Máy còn được trang bị khóa trẻ em nên rất an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài ra, máy giặt Aqua AQW-S70KT còn là máy giặt cửa trên được trang bị bộ điều khiển Neuro & Fuzzy giúp tính toán lượng điện năng và lượng nước tiêu thụ.

Máy giặt Midea MAS-8001 giá 4 triệu

Giá rẻ nhất Máy giặt Midea MAS-8001 8.0 Kg 450W (Chỉ từ 2 chiếc.490.000 VND )

Máy giặt 4 triệu đồng từ các thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường 6
Máy giặt Midea MAS-8001 giá tốt nhưng vẫn có nhiều tính năng hiện đại, khối lượng giặt lớn

Giá của máy giặt Midea MAS-8001 cũng cao hơn so với máy giặt Midea MAS-7201 và máy giặt Aqua AQW-S70KT. Tuy nhiên, nó có khối lượng giặt lớn hơn, phục vụ tốt cho gia đình từ 4 – 5 người.

Tốc độ quay của chiếc máy giặt 8kg đến từ thương hiệu Midea này cũng rất ấn tượng 1200 vòng / phút, không thua kém bất kỳ chiếc máy giặt lồng đứng nào, tuy nhiên đây chỉ là một chiếc máy giặt sử dụng động cơ. truyền động dây đai nhìn chung vẫn tồn tại những nhược điểm như tiếng ồn và độ rung mạnh.

Máy giặt Toshiba AW-A800SV

Giá tham khảo rẻ nhất Máy giặt Toshiba AW-A800SV (Chỉ từ 2.000,000 VND )

Máy giặt 4 triệu đồng từ các thương hiệu máy giặt uy tín trên thị trường 7
Máy giặt Toshiba AW-A800SV có khối lượng giặt ít nhưng giá thành cạnh tranh

Máy giặt Toshiba 7kg AW-A800SV cạnh tranh với nhiều dòng máy giặt cửa trên của các thương hiệu máy giặt giá rẻ, uy tín như máy giặt Aqua, máy giặt Midea .. Sản phẩm này có mức giá dưới 4 triệu đồng ở nhiều nơi bán bạn nhé. có thể tham khảo công cụ so sánh giá websosanh.vn để tìm được người bán uy tín.

Được trang bị máy giặt Powerful Hybrid kháng khuẩn, chiếc máy giặt 7kg này có thể phục vụ gia đình từ 2 – 3 người hoặc cho người dùng cá nhân, cách thực hiện giặt trong lồng giặt duy nhất trên máy giặt. Toshiba có thể làm sạch mạnh mẽ các loại vải bị bẩn nhiều mà không ảnh hưởng đến vải.

Trả lời