Máy sưởi dầu Fujie có an toàn cho trẻ nhỏ không ?

Máy sưởi dầu Fujie có an toàn cho trẻ nhỏ không ?

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Hiện nay kinh tế xã hội phát triển rất nhiều nên việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ luôn được người lớn quan tâm chú ý để đảm bảo sức khỏe tốt để phát triển.

  Vào mùa đông lạnh giá, việc chuẩn bị một chiếc máy sưởi được coi là điều cần thiết và nên làm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết những chiếc đèn sưởi đó có an toàn cho trẻ nhỏ hay không?

  Máy sưởi dầu là một trong những thiết bị sưởi có chất lượng tốt nhất hiện nay. Trong đó máy sưởi dầu Fujie được khá nhiều người quan tâm, liệu đây có phải là sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ?

  Ưu nhược điểm của máy sưởi dầu Fujie là gì?

  Máy sưởi dầu Fujie thiết kế đẹp mắt
  Máy sưởi dầu Fujie thiết kế đẹp mắt

  Ưu điểm

  Máy sưởi dầu Fujie được thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt, hiện đại, phù hợp lắp đặt và sử dụng trong nhiều không gian nội thất. Sản phẩm được trang bị hệ thống 4 bánh xe giúp di chuyển máy thuận tiện.

  Máy sưởi dầu Fujie có 3 loại là máy sưởi dầu Fujie 9 thanh, 11 thanh, 13 thanh. Mỗi loại sẽ có những tính năng và ưu điểm riêng nên bạn có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

  Ngoài ra, máy sưởi dầu Fujie còn có ưu điểm là không làm khô da, không đốt cháy oxy, an toàn cho trẻ nhỏ.

  Máy sưởi dầu Fujie còn có chế độ hẹn giờ trong 24h, tạo sự tiện lợi khi sử dụng cho bạn và người thân. Ngoài ra, sử dụng chế độ hẹn giờ hợp lý giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ

  Đặc biệt có màn hình LCD hiển thị thông tin trên thân để hiển thị thông tin nhiệt độ. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát mức nhiệt mong muốn.

  Khiếm khuyết

  Đây được cho là dòng máy sưởi dầu tốt nhưng lại có mức giá khá cao mà không phải gia đình nào cũng có thể mua và sử dụng.

  Ngoài ra khi mất điện thì không sử dụng được và đây cũng là thiết bị khá tốn điện. Đó là lý do mà hóa đơn nhà ở của bạn tăng lên.

  Đặc biệt, máy sưởi dầu Fujie được thiết kế khá cồng kềnh.

  Máy sưởi dầu Fujie giá bao nhiêu?

  Máy sưởi dầu Fujie có giá bán từ 1,1 – 3,9 triệu đồng. So với nhiều thiết bị sưởi khác trên thị trường thì đây không phải là mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, so với các dòng máy sưởi dầu thương hiệu nổi tiếng hiện nay thì máy sưởi dầu Fujie có giá thành khá mềm.

  Máy sưởi dầu Fujie có an toàn cho trẻ em không?

  Máy sưởi dầu Fujie còn có ưu điểm là không làm khô da, không đốt cháy oxy, an toàn cho trẻ nhỏ.

  Ngoài ra, thiết kế bánh xe cũng khá thuận tiện để di chuyển máy sưởi đến nơi bạn muốn.

  Tuy nhiên, bạn không nên để máy sưởi quá gần bé và đóng cửa kín phòng có thể khiến bé khó chịu.

  Và không nên để nhiệt độ quá cao, chỉ nên để nhiệt độ trung bình khoảng 20-25 độ.

  Trả lời