Mẹo làm sạch và khử mùi đồ dùng bằng thủy tinh

Mẹo làm sạch và khử mùi đồ dùng bằng thủy tinh

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Mẹo làm sạch và khử mùi đồ dùng bằng thủy tinh 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Mẹo làm sạch và khử mùi đồ dùng bằng thủy tinh 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Mẹo làm sạch và khử mùi đồ dùng bằng thủy tinh 2

Một số vật dụng như cốc, ly, tủ kính luôn mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản để chúng luôn sáng bóng và không bị bám mùi thức ăn. Hãy xem một số lời khuyên dưới đây.

Mẹo làm sạch và khử mùi đồ thủy tinh

Làm sáng đồ thủy tinh

– Đối với những chai, lọ, ly, bình thủy tinh khó làm sạch, bạn chỉ cần lấy 1 nắm gạo hoặc vỏ trứng giã nhỏ với một ít nước sôi, đậy nắp và lắc mạnh. Làm điều này một vài lần và chúng sẽ sạch sẽ như mới.

Mẹo làm sạch và khử mùi đồ thủy tinh

– Đối với những chiếc ly, bình có nhãn dán màu vàng đã sử dụng lâu ngày, hãy ngâm vào giấm trắng trong 5 phút hoặc lau nhẹ bằng khăn mềm có tẩm baking soda (bán sẵn trong siêu thị) rồi rửa sạch bằng nước. dọn dẹp.

– Nếu bạn dùng chanh nêm xát vào đồ dùng và ngâm trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Không chỉ làm sạch đồ dùng bằng thủy tinh mà hương chanh còn lưu lại trên đồ dùng.

Mẹo làm sạch và khử mùi đồ thủy tinh

Mẹo khử mùi hiệu quả cho đồ thủy tinh

Có rất nhiều mẹo hay để vào bếp và khử mùi hiệu quả cho đồ thủy tinh, đặc biệt là hộp đựng thức ăn bằng thủy tinh. Đầu tiên bạn nên rửa lại bằng nước sạch, sau đó ngâm vào nước để loại bỏ mùi hôi và cặn bẩn.

Để khử mùi cho chai lọ thủy tinh, bạn hãy ngâm chúng qua đêm rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Mẹo làm sạch và khử mùi đồ thủy tinh

– Đối với những chiếc ly đã dùng để uống bia, rượu, bạn có thể ngâm với giấm khoảng 15 phút rồi tráng lại bằng nước sạch.

– Bạn cũng có thể cho vài múi chanh vào ly, cốc và ngâm khoảng 30 phút hoặc cho một ít mù tạt vào chai và lắc mạnh, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Nó cũng là một phương pháp khử mùi hiệu quả. .

Bạn cũng có thể xem thêm một số mẫu nồi Luminarc thủy tinh được bán tại Vzone với giá tốt.

Hi vọng những mẹo làm sạch và khử mùi đồ thủy tinh trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. Và nếu bạn còn mẹo nào khác, hãy chia sẻ với Vzone ở phần bình luận bên dưới nhé.

Siêu thị điện máy XANH

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời