Mesh Wifi – Không lo “góc chết” với hệ sinh thái DECO từ TP-LINK

Mesh Wifi – Không lo “góc chết” với hệ sinh thái DECO từ TP-LINK

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Mesh Wifi - Không lo "góc chết" với hệ sinh thái DECO từ TP-LINK 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Mesh Wifi - Không lo "góc chết" với hệ sinh thái DECO từ TP-LINK 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Mesh Wifi - Không lo "góc chết" với hệ sinh thái DECO từ TP-LINK 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bạn muốn chiến đấu hết mình với những game online hấp dẫn, hoàn thành công việc nhanh chóng hay đơn giản là nghe nhạc thoải mái mọi lúc mọi nơi trong ngôi nhà của mình? ? Để thỏa mãn những yêu cầu thiết yếu đó, hãy cùng Techzones theo dõi bài viết ngay dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

lưới wifi

Mesh Wifi – Một trong những thiết bị mạng tốt nhất hiện nay

Các Công cụ mở rộng phạm vi Wi-Fi từ lâu đã trở thành một lựa chọn cực kỳ phổ biến khi cần xử lý các điểm chết Wi-Fi – những vị trí mà tín hiệu Wi-Fi tại nhà của bạn không đủ mạnh để tiếp cận. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hệ thống Wi-Fi Mesh trong vài năm qua đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng phổ thông vì chúng đặc biệt dễ cài đặt và sử dụng.

Nói chính xác hơn, Wi-Fi Mesh là một kiến ​​trúc mạng kết nối các điểm truy cập Wi-Fi trên một phạm vi rộng (lên đến hàng km) với nhau và các điểm truy cập này sẽ kết nối với nhau để cung cấp một mạng lưới điểm truy cập thống nhất và có thể bao phủ các khu vực nhất định và dữ liệu được định tuyến tự động để tối ưu hóa kết nối và độ ổn định. Ngoài ra, khi một trong các điểm truy cập bị lỗi, các điểm truy cập khác sẽ tự động bổ sung lưu lượng và tiếp quản vị trí của điểm truy cập bị lỗi cho đến khi nó được khắc phục hoàn toàn. Xem xét hệ thống Lưới Wi-Fi là một mạng gồm nhiều bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi, nhưng dễ cài đặt hơn nhiều và không yêu cầu nhiều tên mạng hoặc bất kỳ yêu cầu nào khác.

lưới wifi

Tóm lại, mạng lưới Wi-Fi là mạng lưới các điểm truy cập Wi-Fi, được kết nối thống nhất và có khả năng truyền Wi-Fi trên một phạm vi rất rộng. Ví dụ bạn đang ở trong nhà thì đi chợ cách nhà khoảng 500m vẫn có Wi-Fi và đi ăn, cách chợ 500m bạn vẫn sử dụng được Wi-Fi như bình thường.

Hệ thống lưới Wi-Fi khác với các bộ mở rộng phạm vi khác

Một khía cạnh mà nhiều người dùng không nhận ra về hệ thống Wi-Fi lưới là chúng hoàn toàn có thể thay thế được Bộ định tuyến Hiện tại của bạn. Vì vậy, trong khi bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi chỉ giúp tăng cường độ tín hiệu Wi-Fi của bộ định tuyến chính, hệ thống Wi-Fi lưới thực sự tạo ra một mạng Wi-Fi hoàn chỉnh. Mới, tách biệt rõ ràng với mạng Wi-Fi từ bộ định tuyến hiện tại của bạn

Hệ thống mạng Wi-Fi lưới cũng cho phép các bộ định tuyến trong hệ thống giao tiếp với nhau theo bất kỳ trình tự nào. Mặc dù các bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi truyền thống chỉ có thể giao tiếp với bộ định tuyến chính của bạn và trong trường hợp bạn đã thiết lập nhiều bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi, chúng thường không thể giao tiếp với nhau. Đây là một lợi thế lớn của Hệ thống Wi-Fi lưới.

lưới wifi

Tại sao chúng ta nên sử dụng hệ thống Wi-Fi dạng lưới?

Không chỉ hiện đại mà Wi-Fi mesh còn có rất nhiều ưu điểm khiến “em ấy” trở thành sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Trong đó, những lý do cơ bản để bạn dành tình yêu cho Wi-Fi lưới là:

+ Bảo mật cao, công nghệ mới nhất hiện nay

Kết nối nhất quán, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng

+ Không cần vào mạng qua từng Acesspont (điểm truy cập)

Dải sóng Wi-Fi cực rộng (lên đến hàng km)

+ Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, kèm theo hàng loạt tính năng cao cấp như Wi-Fi Marketing, chỉ định điểm phát Wi-Fi

+ Cải thiện đáng kể kết nối Wi-Fi trong nhà của bạn

+ Bảo vệ con bạn khỏi các trang web độc hại: với Nova giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, theo dõi và kiểm soát hoạt động lướt web, giúp trẻ tránh truy cập các trang web không phù hợp và nguy hiểm, cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc mua hàng bất hợp pháp trực tuyến

+ Truy cập mạng khách dễ dàng: Bạn bè sẽ đến thăm nhà bạn, và điều cần thiết bây giờ là tạo cho họ một mạng wifi riêng với băng thông phù hợp và khác với mạng riêng của gia đình bạn.

+ Thiết kế đẹp và thẩm mỹ cao

lưới wifi

Đặc biệt, không lo góc “chết” với hệ sinh thái DECO từ TP-LINK

Hiện tại, bạn có nhiều lựa chọn cho mình. Đặc biệt, bốn thiết bị sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn lựa chọn:

Đầu tiên là TP-Link Deco M9 Plus (3 gói)

Deco là hệ thống Wi-Fi sử dụng nhiều thiết bị kết nối để tạo ra hệ thống Wi-Fi liền mạch với vùng phủ sóng lớn, loại bỏ hoàn toàn những vùng Wi-Fi yếu. Với công nghệ Deco Mesh tiên tiến, nhiều thiết bị có thể liên kết với nhau để tạo thành một mạng Wi-Fi gia đình thống nhất chỉ với một tên mạng. Các thiết bị được kết nối sẽ tự động chuyển đổi giữa các Deco khi bạn di chuyển trong nhà để truy cập Wi-Fi nhanh nhất có thể.

lưới wifi

Hệ thống ba thiết bị TP-Link Deco M9 Plus có thể cung cấp vùng phủ sóng Wi-Fi lên đến 600 mét vuông. Nếu điều đó không đáp ứng được nhu cầu của bạn, chỉ cần thêm nhiều Deco vào mạng bất cứ lúc nào để tăng phạm vi phủ sóng của hệ thống. Được trang bị 3 băng tần Wi-Fi riêng biệt cho kết nối nhanh chóng và ổn định, với tốc độ lên đến 2134Mbps, lý tưởng cho việc truyền tải cáp quang gigabit.

lưới wifi

Deco M9 Plus hoạt động như một điều khiển trung tâm cho tất cả các thiết bị nhà thông minh của bạn. Giờ đây, việc cài đặt và điều khiển có thể được thực hiện từ một nền tảng, bạn không cần phải mua bộ điều khiển trung tâm nữa. Deco có thể xử lý lưu lượng lớn và độ phức tạp, cung cấp kết nối liền mạch cho tối đa 100 thiết bị được kết nối. Tính năng HomeCareTM của TP-Link giúp người dùng có kết nối an toàn và bảo mật. Cá nhân hóa, bao gồm Kiểm soát của phụ huynh, Hệ thống chống vi-rút tích hợp và Mức độ ưu tiên của Dịch vụ (QoS).

Tiếp theo sẽ là TP-Link Deco M5

Hệ thống ba thiết bị TP-Link Deco M5 có thể cung cấp vùng phủ sóng Wi-Fi lên đến 500 mét vuông, với hai thiết bị Deco, vùng phủ sóng Wi-Fi lên đến 350 mét vuông. Và nếu điều đó không đáp ứng được nhu cầu của bạn, chỉ cần thêm nhiều Deco vào mạng bất cứ lúc nào để tăng độ phủ của hệ thống.

Với Deco M5, bạn sẽ ngay lập tức có một mạng Wi-Fi có độ tin cậy cao và nhanh chóng lên đến 1267Mbps, hoạt động tốt với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc modem nào.

lưới wifi

Tiếp theo sẽ là TP-Link Deco M4

TP-Link Deco M4 – 2 thiết bị cung cấp Wi-Fi lên đến hơn 260 mét vuông (phiên bản EU) † Và nếu phạm vi phủ sóng không đủ, chỉ cần thêm nhiều Deco vào mạng của bạn bất kỳ lúc nào để tăng phạm vi phủ sóng. Deco M4 cung cấp kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên đến 1167 Mbps và hoạt động với nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và modem lớn.

Deco có thể xử lý lưu lượng truy cập từ các mạng bận rộn nhất, cung cấp kết nối liên tục cho tối đa 100 thiết bị. Quyền kiểm soát của phụ huynh giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các trang web không phù hợp theo cấu hình duy nhất được tạo cho từng thành viên trong gia đình.

lưới wifi

Cuối cùng là TP-Link Deco E4

Deco M4 sử dụng công nghệ TP-Link Mesh để phủ sóng Wi-Fi mạnh mẽ cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nhiều thiết bị hoạt động liền mạch với nhau để tạo ra một mạng gia đình với trải nghiệm mượt mà hơn.

Một bộ với hai thiết bị TP-Link Deco E4 để truyền Wi-Fi lên đến hơn 260 mét vuông (phiên bản EU). Nếu bạn muốn mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi, chỉ cần thêm Deco vào mạng. Deco E4 cung cấp kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên đến 1167 Mbps và hoạt động với nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và modem. Deco có thể xử lý lưu lượng truy cập từ các mạng bận rộn nhất, cung cấp kết nối không bị lag cho tối đa 100 thiết bị.

lưới wifi

Bạn đã chọn được thiết bị phù hợp cho gia đình mình chưa? Nếu bạn còn thắc mắc, đừng ngần ngại đến ngay Techzones nhé! Tại đây, bạn sẽ được giải đáp và tận mắt trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng! Còn chần chừ gì nữa, hãy biến ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi hơn nữa. Với công nghệ không “góc chết” từ TP-Link.

Trả lời