Mua loa âm trần cần chú ý những điều sau đây

Mua loa âm trần cần chú ý những điều sau đây 1

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Loa trần đang ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình do chất lượng âm thanh được cải thiện. Loa âm trần mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho chủ nhà, chẳng hạn như mang lại âm thanh chất lượng hàng đầu trong bất kỳ phần phòng mong muốn nào của ngôi nhà, tiết kiệm diện tích, không gian và truyền tải. một môi trường sạch sẽ không có dây điện và dây điện khó coi.

  Loa âm trần có thể được sử dụng trong nhiều phòng như phòng hát, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp và cả ngoài trời…. Có một số điều người mua nên cân nhắc trước khi mua loa âm trần, chú ý đến chất lượng âm thanh, độ an toàn của nhóm, các tính năng đặc biệt và kích thước loa.

  Chất lượng âm thanh

  Đầu tiên bạn phải nghe âm thanh thực của loa âm trần, sau đó mới xem tần số, công suất và độ nhạy của loa.

  • Tần số: Bạn sẽ biết rằng dải âm thanh của loa được phát ra được đo bằng Hz, đối với con người là 20 Hz đến 20.000 Hz và đối với loa từ 50 Hz đến 20.000 Hz sẽ cung cấp dải âm rộng.
  • Độ nhạy của nói Độ nhạy của loa âm trần thường là 90 +/- 2dB.
  • Đáp ứng tần số loa 100-15khz>

  Công suất loa

  Bạn phải xem diện tích của căn phòng mà bạn lắp đặt loa âm trần là bao nhiêu để lựa chọn loa âm trần phù hợp với căn phòng mà bạn muốn lắp đặt. Bạn chọn loa âm trần có công suất vừa đủ để căn phòng nghe hiệu quả hơn. Cũng chọn 1 loa trần Không đủ công suất cho phòng, nó sẽ không cho chất lượng âm thanh tốt và sẽ giới thiệu âm thanh

  Sự an toàn

  Khi lắp đặt loa, yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Người mua nên mua loại loa âm trần phù hợp với căn phòng của mình, ví dụ như muốn lắp trong phòng tắm, nhà bếp thì phải chọn loại loa âm trần nào có thể chịu được nước và nhiệt độ. Nên mua dây loa được làm đặc biệt, được thiết kế để treo trên trần nhà để tránh cháy loa

  Loa trCác loại hạt là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào. Cho dù bạn chọn lắp đặt chúng trong một phòng hát đơn lẻ, toàn bộ ngôi nhà, hay trong một khu vực giải trí ngoài trời… đều có sẵn loa âm trần. kiểu dáng đẹp và hấp dẫn, cung cấp âm thanh chất lượng hàng đầu. Bạn nên cân nhắc một vài điểm quan trọng ở trên trước khi đưa ra quyết định mua loa âm trần đến cuối cùng.

  Trả lời