Nên mua quạt sưởi dầu hay quạt sưởi điện ?

Nên mua quạt sưởi dầu hay quạt sưởi điện ?

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Quạt sưởi điện, máy sưởi dầu đang là thiết bị sưởi ấm được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều có chức năng sưởi ấm tốt vào mùa đông. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng. Để quyết định lựa chọn loại bình nóng lạnh nào, trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm.

  Vzone sẽ giúp bạn tìm hiểu về từng loại bình nóng lạnh để bạn hiểu rõ về sản phẩm và có sự lựa chọn phù hợp.

  Quạt sưởi điện có tốt không?

  Quạt sưởi điện giá rẻ |
  Quạt sưởi điện giá rẻ |

  Ưu điểm đầu tiên của quạt sưởi điện là giá thành khá rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng. Đắt nhất cũng chỉ hơn 1 triệu một chút

  Quạt sưởi điện có hai loại là quạt sưởi carbon và quạt sưởi halogen với khả năng làm nóng rất nhanh và khá an toàn khi thiết kế thêm tính năng có thể tự ngắt điện khi quạt bị đổ.

  Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển rất dễ dàng phục vụ nhu cầu của bạn. Đặc biệt là việc vệ sinh cho bé ngay trong phòng ngủ.

  Quạt sưởi điện cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt cho bạn lựa chọn. Đặc biệt quạt sưởi điện mini được dân văn phòng, sinh viên, … sử dụng khá nhiều.

  Tuy nhiên, với những ưu điểm kể trên thì quạt sưởi điện cũng tồn tại nhiều nhược điểm như: nhanh hỏng, tuổi thọ không cao, không sử dụng liên tục trong thời gian dài dễ gây hỏng hóc. Cũng chỉ sử dụng cho một khu vực nhất định nên độ ấm không đồng đều. Và quạt sưởi điện cũng tiêu tốn khá nhiều điện.

  Máy sưởi dầu có tốt không?

  Quạt sưởi dầu là thiết bị sưởi tốt nhất hiện nay
  Quạt sưởi dầu là thiết bị sưởi tốt nhất hiện nay

  Quạt sưởi dầu loại rẻ nhất có giá khá cao, rẻ nhất cũng trên 1 triệu đồng, loại cao cấp đắt hơn có thể lên tới 6 triệu đồng. Tuy nhiên, với mức giá này thì máy sưởi dầu chắc chắn sẽ có nhiều ưu điểm cho người dùng như máy sưởi dầu không làm khô da, không đốt cháy oxy. Ngoài ra còn có màn hình hiển thị nhiệt độ để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

  Không chỉ vậy, máy sưởi dầu có thiết kế giá phơi rất thông minh. Chắc chắn thiết kế này sẽ rất hữu ích cho bạn trong những ngày mưa phùn se lạnh.

  Tuy nhiên, ngoài giá thành cao hơn, máy sưởi dầu được thiết kế to và nặng. Nhưng được thiết kế thêm 4 bánh xe để bạn dễ dàng di chuyển đến nơi mình muốn.

  Đặc biệt, một số sản phẩm máy sưởi dầu cao cấp còn có hộp sáp thơm và máy tạo ẩm kết hợp giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

  Một ưu điểm nữa mà máy sưởi dầu mang lại cho bạn đó là nguyên lý hoạt động dựa trên phương thức biến đổi điện năng thành nhiệt năng, cụ thể là máy sưởi dầu sẽ đun sôi lượng dầu có sẵn trong máy, làm nóng các thanh sưởi phía sau. Điều đó sẽ truyền nhiệt ra bên ngoài không khí, môi trường xung quanh nên việc hao phí điện năng sẽ không quá đáng kể. Chắc chắn sản phẩm này sẽ tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với quạt sưởi điện.

  Và bạn cũng yên tâm không cần thay nhớt thường xuyên vì máy có chức năng quay vòng nhiên liệu

  Nên mua máy sưởi dầu hay quạt sưởi điện?

  Với những phân tích và đánh giá trên, bạn đã phần nào hiểu được ưu nhược điểm của từng loại quạt. Bạn thường căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của gia đình để lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm tốt nhất.

  Nếu nhu cầu sử dụng của gia đình bạn ít hơn, và thời tiết bạn sống không quá lạnh và thời gian lạnh không kéo dài thì bạn có thể chọn một chiếc máy sưởi điện với chi phí đầu tư thấp và hiệu quả sưởi ấm cũng khá tốt. .

  Nếu bạn tiết kiệm, muốn chọn được sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất thì nên chọn máy sưởi dầu. Sản phẩm được đánh giá là thiết bị sưởi tốt nhất hiện nay.

  Trả lời