Nên mua quạt sưởi Saiko hay Kangaroo cho bé ?

Nên mua quạt sưởi Saiko hay Kangaroo cho bé ?

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Thời tiết đang có những đợt rét đậm, rét hại, nhiệt độ có lúc xuống dưới 10 độ, xuất hiện nhiều nơi băng giá. Vì vậy việc giữ ấm cho bé là một việc làm hết sức cần thiết mà mẹ cần lưu ý.

  Quạt sưởi sẽ là thiết bị sưởi ấm được nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay bởi sản phẩm có khả năng sưởi ấm rất tốt, an toàn cho trẻ nhỏ và đặc biệt có mức giá khá rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng cho sản phẩm. Sản phẩm thông thường có chức năng sưởi ấm cơ bản. Và cao hơn, mức giá lên tới vài triệu đồng sẽ được trang bị nhiều tính năng hiện đại và độ bền cao hơn.

  Quạt sưởi Saiko và Kangaroo là những thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay. Nhiều người băn khoăn không biết nên chọn thương hiệu nào cho bé yêu của mình.

  Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về hai thương hiệu quạt này nhé!

  Quạt sưởi Saiko có tốt và an toàn cho bé không?

  Quạt sưởi Saiko giá chỉ dưới 1 triệu
  Quạt sưởi Saiko giá chỉ dưới 1 triệu

  Quạt sưởi Saiko là thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp.

  Các sản phẩm quạt sưởi Saiko có giá dưới 1 triệu đồng. Một số sản phẩm được thiết kế khá đơn giản như một chiếc quạt làm mát thông thường mà hầu như gia đình nào cũng có. Các nút cũng gần nhau nên người dùng rất dễ sử dụng mà không gặp khó khăn gì. Sản phẩm thường được dùng để sưởi ấm trong phòng của bé, hoặc khi tắm và vệ sinh cho bé. Ngoài ra còn có một số sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn hơn dạng hình hộp với núm điều chỉnh nhiệt độ, dễ dàng di chuyển đến vị trí bạn cần sử dụng.

  Ưu điểm chung của các sản phẩm này là giá thành rẻ và được thiết kế tự động ngắt khi quạt sưởi bị nghiêng, đổ. Và khả năng làm ấm khá nhanh.

  Một chiếc máy sưởi dầu Saiko an toàn và tốt hơn cho trẻ em có giá trên 1 triệu đồng.
  Một chiếc máy sưởi dầu Saiko an toàn và tốt hơn cho trẻ em có giá trên 1 triệu đồng.

  Tuy nhiên, sản phẩm có một số nhược điểm như quạt sưởi đèn sáng, nếu bật vào ban đêm có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Ngoài ra, nếu để lâu trong phòng sẽ làm khô da bé.

  Để khắc phục, bạn có thể lựa chọn máy sưởi dầu, máy sưởi gôm của Saiko. Sản phẩm không chỉ sưởi ấm tốt mà còn không làm khô da bé, không gây khó chịu khi sử dụng lâu trong phòng kín, đồng thời tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu để mua sản phẩm lên đến 1-2 triệu đồng.

  Quạt sưởi Kangaroo có tốt và an toàn cho bé yêu của bạn không?

  Quạt sưởi Kangaroo giá rẻ dưới 1 triệu đồng
  Quạt sưởi Kangaroo giá rẻ dưới 1 triệu đồng

  Với kiểu dáng và tính năng không khác nhiều so với bình nóng lạnh Saiko.

  Tuy nhiên, quạt Kangaroo tập trung vào các sản phẩm quạt sưởi có giá rẻ hơn 1 triệu đồng. Và cũng được thiết kế đầy đủ khả năng điều chỉnh tăng / giảm nhiệt độ ở 3 chế độ. Và ngắt điện khi bị nghiêng an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

  Tuy tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm quạt giá rẻ nhưng thương hiệu Kangaroo cũng có sản phẩm quạt gốm Kangaroo giá cao trên 3 triệu đồng nhưng kiểu dáng nhỏ xinh. Sản phẩm rất tốt để sử dụng cho trẻ em.

  Nên mua quạt sưởi Saiko hay Kangaroo cho bé?

  Nhìn chung đây đều là những thương hiệu khá uy tín, cả hai thương hiệu đều có rất nhiều sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, chủng loại đến giá cả nên bạn căn cứ vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình mình. để lựa chọn sản phẩm.

  Nếu bạn không quan trọng giá cả thì có thể chọn máy sưởi dầu và máy sưởi ceramic của Saiko hay Kangaroo đều khá ổn. Saiko giá thì thấm hơn một chút.

  Nếu nhu cầu sử dụng cho bé ít, chỉ dùng những lần vệ sinh cho bé, không cần bật quạt sưởi thường xuyên thì lựa chọn máy sưởi halogen cũng rất phù hợp với mức giá khá dễ chịu.

  Trả lời