Nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh side by side Hitachi tại Việt Nam từ nước nào?

Nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh side by side Hitachi tại Việt Nam từ nước nào?

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Trong số các dòng tủ lạnh side by side trên thị trường, thương hiệu tủ lạnh side by side Hitachi đã được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích nhờ thiết kế đẹp, sang trọng và chức năng hiện đại.

  Mặc dù hầu hết người tiêu dùng đều biết đến Hitachi là một thương hiệu của Nhật Bản, nhưng xuất xứ của tủ lạnh side by side Hitachi ở đâu là điều khiến nhiều người băn khoăn.

  Trong thực tế, tủ lạnh side by side Hitachi Trên thị trường Việt Nam có 2 nguồn chính

  tủ lạnh side by side Hitachi
  Tủ lạnh side by side Hitachi rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng

  – Tủ lạnh side by side nhập khẩu từ Nhật Bản (tiếng Nhật là Hitachi, nghĩa là hàng đã qua sử dụng)

  Các dòng tủ lạnh Hitachi cao cấp nội địa Nhật được trang bị các công nghệ làm lạnh hiệu quả và máy nén biến tần giúp tối ưu hóa hoạt động của tủ lạnh cũng như tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Trong các hệ thống làm lạnh thông thường, đá hình thành trên máy làm lạnh tan chảy và được loại bỏ. Công nghệ Frost Recycling kết hợp rã đông Hybrid, không khí lạnh được tạo ra bằng cách tái sử dụng hơi lạnh truyền xuống từ băng để làm mát ngăn mát hơn và ngăn rau quả ngay cả khi máy nén không chạy, giảm tiêu thụ năng lượng.

  tủ lạnh side by side Hitachi
  Dung lượng lưu trữ lớn và nhiều chức năng hiện đại

  – Tủ lạnh side by side Hitachi nhập khẩu Thái Lan

  Dòng tủ lạnh Xuất xứ Thái Lan luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng tốt, dẻo dai trong quá trình sử dụng. Thường thì những chiếc tủ lạnh side by side của Thái Lan có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường Nhật Bản mang đến cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá.

  Không chỉ có thiết kế sang trọng mà chiếc tủ lạnh Hitachi side by side này còn được trang bị hàng loạt chức năng hiện đại hàng đầu như: Công nghệ làm lạnh quạt kép: Cung cấp hơi lạnh riêng biệt cho từng ngăn tủ, giúp thực phẩm không bị trộn lẫn mùi vị.

  Người dùng tủ lạnh side by side Hitachi cũng có thể bị nước bên ngoài vào. Ngoài ra, màng lọc Nano Titanium: Sát khuẩn và kháng khuẩn cực mạnh, cho thực phẩm luôn tươi ngon như mới.

  Trả lời