Những điểm nổi bật của chiếc Olympus OM-D E-M1X và giá bán

Những điểm nổi bật của chiếc Olympus OM-D E-M1X và giá bán

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những điểm nổi bật của chiếc Olympus OM-D E-M1X và giá bán 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những điểm nổi bật của chiếc Olympus OM-D E-M1X và giá bán 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những điểm nổi bật của chiếc Olympus OM-D E-M1X và giá bán 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điểm nổi bật của Olympus OM-D E-M1X

Thiết kế

Olympus OM-D E-M1X có kiểu dáng đặc trưng của dòng Olympus OM truyền thống kết hợp với nhiều công nghệ chế tác khác nhau. Máy ảnh hiện đại để cho ra đời một sản phẩm không chỉ đẹp mà chất lượng và hình thức cũng được chú trọng.

olympus om-d e-m1x

Điểm khác biệt của chiếc máy này so với các dòng máy khác là tay cầm mở rộng, tương tự các dòng máy chuyên nghiệp như Nikon D5 hay Canon 1Dx II, cho phép người dùng cầm máy theo chiều dọc hoặc chiều ngang thoải mái. . Đồng thời kích thước cơ thể cực kỳ phù hợp với những ống kính có kích thước lớn.

olympus om-d e-m1x

Ngoài ra, với khung máy bằng nhôm và magie composite cùng khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, E-M1X rất thích hợp cho những chuyến phiêu lưu khám phá thiên nhiên, trải nghiệm bên ngoài để cho ra đời những bức hình. tuyệt diệu.

Cảm biến MOS Live 20.4MP và bộ xử lý Dual TruePic VIII

Olympus OM-D E-M1X được nâng cấp với cảm biến Live MOS 20,4MP độ phân giải cao và bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII kép hoạt động đồng bộ để mang lại hiệu suất chụp nhanh đáng nể. Đặc biệt, tốc độ liên tục lên đến 15 khung hình / giây khi chụp bằng màn trập cơ và 60 khung hình / giây cho màn trập điện tử. Vì vậy, đây là một chiếc máy ảnh cực kỳ lý tưởng để chụp thể thao hay những nơi hoang dã để cho ra những bức ảnh cực kỳ sắc nét.

olympus om-d e-m1x

Hệ thống lấy nét 121 điểm

Máy có hệ thống lấy nét lên đến 121 điểm, trong đó mỗi nhóm điểm khác nhau sẽ được sử dụng trong các điều kiện chụp khác nhau để có được những bức ảnh chất lượng nhất. Do đó, bạn không phải lo lắng về độ chính xác và tốc độ lấy nét, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ những khoảnh khắc chụp ảnh dù là nhỏ nhất.

Quay video 4K

Cảm biến và bộ xử lý của máy hỗ trợ quay video 4K DCI và UHD, trong đó tốc độ khung hình 24.000 fps với DCI 4K và UHD 4K với tốc độ khung hình lên đến 30p. Không chỉ vậy, máy còn hỗ trợ quay Full HD 1080p và HD 720p. Đồng thời, ghi âm có thể được thực hiện bằng cách sử dụng micrô âm thanh nổi tích hợp và cũng có giắc cắm micrô bên ngoài để cải thiện khả năng ghi và ghi âm thanh.

olympus om-d e-m1x

Ngoài ra, chế độ Time-lapse Movie cũng được tích hợp để ghi lại độ phân giải lên đến 4K UHD với tốc độ 5 khung hình / giây để làm nổi bật những thay đổi hoặc chuyển động của chủ thể trong một khoảng thời gian. Dài.

Ổn định hình ảnh với cảm biến 5 trục

Đặc điểm nổi bật của đơn vị Máy ảnh Olympus Đây là cảm biến 5 trục cung cấp khả năng ổn định hình ảnh cực cao, giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy đối với bất kỳ ống kính nào đang sử dụng. Hơn nữa, hệ thống ổn định hình ảnh độc đáo này hoạt động trên năm trục để bù cho chuyển động xoay dọc, xoay ngang, dịch ngang, dịch dọc và rung máy của máy ảnh. Hơn nữa, khi kết hợp với hệ thống ống kính ổn định, bạn có thể quay video chất lượng mà không cần bộ ổn định bên ngoài.

olympus om-d e-m1x

Giá bán Olypus OM-D E-M1X bao nhiêu?

Giá của body OM-D E-M1X được công bố là 3.000 USD (~ 70 triệu đồng).

Trả lời