Những điều nên biết trước khi có ý định mua một chiếc laptop mới

Những điều nên biết trước khi có ý định mua một chiếc laptop mới

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những điều nên biết trước khi có ý định mua một chiếc laptop mới 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những điều nên biết trước khi có ý định mua một chiếc laptop mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những điều nên biết trước khi có ý định mua một chiếc laptop mới 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc laptop mới để sử dụng cho học tập và làm việc thì hãy dành ra 5 phút để tham khảo bài viết dưới đây của websosanh nhé.

Mua một chiếc laptop mới luôn cần rất nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy bạn phải cân nhắc nhu cầu thực sự của mình trước khi đưa ra quyết định mua.

Điều kiện tài chính là thước đo cho chiếc laptop mới mà bạn nên sắm

Như bạn thấy, có rất nhiều phân khúc máy tính xách tay để bạn lựa chọn. Do đó, không cần phải chi quá nhiều khi bạn mua một chiếc máy tính xách tay mới. Bạn biết khả năng tài chính của mình và xem máy tính xách tay Ví nào phù hợp.

Những điều cần biết trước khi cân nhắc mua một chiếc máy tính xách tay mới

Một cách để tận dụng tối đa số tiền của bạn là xem xét các cấu hình khác nhau của từng máy và chọn những gì bạn thực sự cần. Nếu có tùy chọn cho ổ SSD nhỏ hơn hoặc bộ xử lý thế hệ trước nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu của bạn thì hãy chọn chúng. Hãy nhớ rằng chi tiêu khôn ngoan ngay bây giờ có thể giúp bạn tiết kiệm và không phải nâng cấp trong một hoặc hai năm.

Mục đích sử dụng máy tính xách tay đó như thế nào?

Điều quan trọng nhất trước khi mua một chiếc máy tính xách tay là bạn phải biết mình mua nó để làm những công việc gì hàng ngày. Nếu chỉ để tạo báo cáo, từ ngữ và trang tính, hầu hết các máy tính xách tay hiện nay trên thị trường sẽ dễ dàng thực hiện các công việc này. Nhưng nếu bạn cần một máy tính xách tay thay thế máy tính để bàn thì bạn nên sử dụng các thiết bị có màn hình lớn 15 inch hoặc 17 inch vì chúng mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho người dùng.

Nếu bạn cần một chiếc máy tính xách tay cho những công việc nặng hơn như chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, phát triển sản phẩm hoặc những công việc đòi hỏi cao hơn thì hãy chọn những thiết bị có chip xử lý thế hệ thứ 7 trở lên của Intel. , RAM 8GB hoặc 16GB là tốt hơn. Các cổng phụ kiện cũng nên có đầy đủ để tốt nhất.

Cần một máy tính xách tay hoặc một máy tính xách tay 2 trong một (mỏng hơn và nhẹ hơn)

Máy tính xách tay là thiết bị rất phổ biến hiện nay. Giờ đây, chúng tôi có các tùy chọn khác, 2 trong 1, cung cấp hiệu suất tương tự như máy tính xách tay truyền thống đồng thời tiện lợi hơn nhờ trọng lượng nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn và thời lượng pin dài hơn. Vì vậy, một chiếc laptop 2 trong 1 là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn nếu có nhu cầu.

Máy tính xách tay 2 trong 1 sẽ đặc biệt hữu ích cho những ai thích sự linh hoạt của máy tính xách tay. Bạn có thể biến nó thành một chiếc máy tính bảng kích thước đầy đủ để thiết kế, vẽ, sử dụng bút cảm ứng hoặc sử dụng bàn phím nhập văn bản như một chiếc máy tính xách tay truyền thống rất đơn giản.

Xem xét phần mềm bạn muốn sử dụng trên máy tính xách tay đó?

Một yếu tố quan trọng khác là phần mềm bạn đang muốn sử dụng. táo MacBook có thể đi kèm với một bản dựng mạnh mẽ và giao diện đẹp mắt, nhưng có một số phần mềm sẽ không tương thích với macOS. Đó là một chút giới hạn cho các máy tính cao cấp của Apple.

Những điều cần biết trước khi cân nhắc mua một chiếc máy tính xách tay mới

Windows là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất cho máy tính xách tay và do đó là lựa chọn tốt nhất để có khả năng tương thích tối đa. ChromeOS, chạy trên Chromebook, cũng đã trở nên phổ biến, do sự phụ thuộc vào công nghệ điện thoại đám mây của Google.

Bạn nên mua dòng laptop nào?

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển nhiều thì việc lựa chọn một chiếc laptop có kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, độ bền cao càng trở nên phù hợp. Kích thước thường được xác định bởi màn hình, vì vậy hãy tìm máy tính xách tay có màn hình 13,3 inch hoặc nhỏ hơn có trọng lượng dưới 1,5kg. Tuổi thọ pin máy tính xách tay cũng rất quan trọng trong trường hợp này vì bạn không có nhiều thời gian để sạc chúng. Do đó, hãy chọn mẫu laptop nào cho thời gian sử dụng khoảng 7-8 giờ là tốt nhất.

Một lưu ý nữa là bạn nên tránh những chiếc laptop giá rẻ trong trường hợp này. Bởi các dòng máy giá rẻ thường có độ hoàn thiện kém, cấu hình không đáp ứng và pin không thực sự tốt.

Top 3 mẫu laptop cấu hình tốt, giá mềm hot nhất 2018

Trả lời